[TIP]19 Tuổi Vay Tiền Ngân Hàng Được Không? Vay Ở Đâu?

Bởi tronbokienthuc

Hiện nay nhu cầu vay tiền của mọi người ngày càng cao. Có nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp sớm hoặc có việc cần sử dụng số tiền lớn nhưng lại không biết 19 tuổi có vay tiền ngân hàng được không. Và nếu được thì nên vay ngân hàng nào uy tín, lãi suất bao nhiêu là hợp lý?

Tất cả vướng mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây ?

Mục Lục Bài Viết

19 Tuổi Vay Tiền Ở Đâu Không Cần Chứng Minh Thu Nhập?

Ở độ tuổi 19 việc chứng minh được thu nhập không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là danh sách các app vay tiền uy tín hỗ trợ nhóm khách hàng 19 tuổi:

19 Tuổi Có Vay Tiền Ngân Hàng Được Không?

19 tuổi vay tiền ngân hàng được không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Điều kiện để vay ngân hàng là có chứng minh nhân dân và trên 18 tuổi. Tại Việt Nam thì trên 18 tuổi là đã có đủ hành vi dân sự và có trách nhiệm trường pháp luật chính vì vậy người 19 tuổi có thể vay vốn ngân hàng.

Đây là lao lý chung của nhà nước tuy nhiên so với mỗi ngân hàng nhà nước thì pháp luật lại có sự khác nhau nhất định .19 tuổi vay tiền ngân hàng được không?

Hiện tại thì hầu hết các ngân hàng đều có quy định chỉ áp dụng cho vay tín chấp với người 21 tuổi trở lên. Sở dĩ như vậy là bởi các ngân hàng đánh giá người trên 21 tuổi mới có khả năng chi trả và nguồn thu nhập riêng, công việc ổn định. Độ tuổi 19 thì thường đang còn là học sinh nên chưa có nguồn tài chính ổn định.

Tuy nhiên, các bạn học sinh sinh viên vẫn có thể tìm hiểu các ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P Lending) chuyên hỗ trợ các gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND dành cho nhóm khách hàng dưới 20 tuổi.

TOP 5+ Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Cho Khách Hàng 19 Tuổi

Mặc dù đa số ngân hàng đều có quy định chỉ cho người trên 21 tuổi vay tiền trả góp theo tháng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ngân hàng uy tín vẫn cho phép khách hàng 19 tuổi vay vốn. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số địa chỉ chất lượng và có mức lãi suất ưu đãi nhất.

App MB Bank

App Ngân hàng quân đội được cung ứng bởi ngân hàng nhà nước quân đội MB Bank. Điều kiện để hoàn toàn có thể vay vốn tại đây là :

 • Người trên 15 tuổi, có giấy tờ tùy thân hoặc CMND/hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc
 • Có điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS hoặc Android

App này hoạt động giải trí rất không thay đổi chỉ cần thiết bị của bạn có internet. Bạn hoàn toàn có thể vay nhanh, thủ tục đơn thuần, nhận tiền và chuyển tiền cũng nhanh. Ngoài ra thì khi sử dụng app Ngân hàng quân đội bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí lãi suất vay cao hơn tại quầy thanh toán giao dịch. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể nạp hóa đơn điện nước, vé máy bay và giao dịch thanh toán thẻ game ngay trên app Ngân hàng MB .

Ngân Hàng TPBank

Ngân hàng TP Bank là địa chỉ số 1 trong việc được cho phép người 19 tuổi vay vốn. TPBank được xây dựng vào năm 2008, trải qua 13 năm hoạt động giải trí đã khẳng định chắc chắn được uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của mình trên trị trường kinh tế tài chính. Đây là một trong những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh với mạng lưới hệ thống Livebank 24/24 .

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các sinh viên từ 18 đến 19 tuổi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập cho nên ngân hàng TPBank có hỗ trợ các gói vay tiền sinh viên trong độ tuổi từ 18 đến 19 tuổi. Bạn có thể vay nhanh chóng từ 3 triệu đồng với lãi suất cực nhỏ chỉ cần có CMND, thẻ sinh viên và giấy xác nhận của nhà trường.

Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng Ngân Hàng BIDV không được cho phép người 19 tuổi vay những gói tương hỗ sinh viên nhưng bạn hoàn toàn có thể ĐK vay những gói tín chấp tại đây. Những bạn 19 tuổi không đi học mà đi làm thì sẽ có đủ điều kiện kèm theo để sử dụng gói vay này, chỉ cần bạn có việc làm với thu nhập không thay đổi .Gói vay tín chấp của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV có mức lãi suất vay thấp và hạn mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng. Thủ tục vay tại đây khá đơn thuần, gồm có :

 • CMND/Thẻ căn cước công dân
 • Hộ khẩu
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất tại công ty
 • Hợp đồng lao động thời hạn tối thiểu 12 tháng

Ngân Hàng HSBC

Ngân hàng HSBC hiện tại đang cung ứng rất nhiều gói vay tiêu dùng có lãi suất vay mê hoặc, điều kiện kèm theo vay cực kỳ đơn thuần. Bạn chỉ cần trên 18 tuổi là hoàn toàn có thể ĐK vay tiền với thời hạn giải ngân cho vay rất nhanh gọn chỉ trong vòng 2 ngày. Hạn mức cho vay tối đa tại ngân hàng nhà nước HSBC là 500 triệu và có tương hỗ người mua trả góp tối đa lên tới 60 tháng .Tuy nhiên ngân hàng nhà nước nhu yếu người mua độ tuổi này phải có hộ khẩu tại những tỉnh TP.HN, TP HCM, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, TP Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, TP. Hải Phòng, Thành Phố Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, TP Huế và có thu nhập trên 8 triệu / tháng mới hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay vốn. Nếu bạn đủ những điều kiện kèm theo này thì bạn hoàn toàn có thể thực thi ĐK vay .

Ngân Hàng Vietcombank

Giống như TPBank thì ngân hàng nhà nước VCB có những gói vay tương hỗ cho sinh viên. Đối với những sinh viên mới nhập học đang gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính thì hoàn toàn có thể xem xét sử dụng gói vay này của ngân hàng nhà nước VCB. Lãi suất của gói vày này chỉ 0.5 % / tháng và hoàn toàn có thể trả góp lên tới 5 đến 6 năm .Giấy tờ cần sẵn sàng chuẩn bị để vay vốn sinh viên tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB gồm :

 • Giấy xác nhận nhập học và đang học tại trường
 • Sổ hộ khẩu thường trú công chứng
 • Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc giấy xác nhận người thân không còn khả năng lao động.

Những bạn trẻ không đi học mà đang đi làm thì hoàn toàn có thể sử dụng gói vay tín chấp của ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên gói vay tín chấp Ngân hàng Ngoại thương VCB nhu yếu phải chứng tỏ thu nhập, có gia tài bảo vệ vì vậy rất ít bạn trẻ hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu .

FE Credit

FE Credit là một công ty tài chính với tiền thân là khối tiêu dùng tài chính của ngân hàng VPBank. Hiện tại thì đây đang là đơn vị đi đầu trên thị trường về cung cấp các gói vay tiền online nhanh, đảm bảo với thủ tục rất đơn giản. Dù 19 tuổi là bạn đã có thể đăng ký vay vốn tại FE Credit rất dễ dàng rồi.

Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào trên 18 tuổi cũng được phép vay. FE credit cũng nhu yếu người mua có năng lực lao động và có việc làm, thu nhập thì mới hoàn toàn có thể vay. Điều kiện vay rất đơn thuần và bảo đảm an toàn, thời hạn giải ngân cho vay khá nhanh. Tuy nhiên lãi suất vay tại đây khá cao, chính vì vậy cho nên vì thế những bạn từ 18 đến 19 tuổi nên xem xét thật kỹ trước khi vay vốn tại đây nhé .

Cách Vay Tiền Ngân Hàng Cho Khách Hàng 19 Tuổi

Hiện tại thì những ngân hàng nhà nước cho người mua 19 tuổi vay về cơ bản đều sẽ gồm có 3 gói vay. 3 gói sẽ tương ứng với người đi làm và sinh viên :

 • Gói vay tín chấp: Đây là hình thức vay không cần tài sản thế chấp và người bảo lãnh.
 • Gói vay thế chấp: Gói vay này yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ thẩm định tài sản và khách hàng sẽ được vay bằng 70% giá trị.
 • Gói vay hỗ trợ học sinh, sinh viên

Các nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn gói vay tương thích nhất. Thủ tục và sách vở cũng sẽ được tư vấn đơn cử để người mua sẵn sàng chuẩn bị .

19 Tuổi Vay Tiền Ngân Hàng Cần Lưu Ý Điều Gì?

Mặc dù 18 hay 19 tuổi đã có rất đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm công dân mặt pháp lý nhưng về tính cách, tư tưởng thì chưa thật sự trưởng thành, do đó khi vay tiền cần quan tâm 1 số ít điểm dưới đây :

 • Chọn ngân hàng có các gói vay uy tín và có thương hiệu trên thị trường
 • Không nên vay thay bất cứ một ai và không cho mượn thông tin cá nhân để vay tiền
 • Nên vay với hạn mức thấp và sử dụng với mục đích chính xác
 • Nên quan tâm tới lãi suất và thời gian chi trả.
 • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn trước khi ký, nên tham khảo ý kiến của người lớn trong gia đình.
 • Nên chọn các gói vay trả góp linh hoạt

Kết Luận

Trên đây, chúng tôi đã phân phối những thông tin về người 19 tuổi vay tiền ngân hàng nhà nước được không và vay tại đâu. Hy vọng bài viết này có ích so với mọi người. Chúc bạn luôn suôn sẻ và thành công xuất sắc .

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

3.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận