Xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Mùi, sao hạn năm 2023 nam nữ mạng

Bởi tronbokienthuc

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Quý Mùi năm 2023

Theo thuật xem tử vi Phương Đông thì từng năm mỗi tuổi đều ứng với một sao chiếu mệnh và sao hạn khác nhau, do đó hoàn toàn có thể tính ra tuổi Quý Mùi sao gì năm 2023, năm Quý Mão chủ mệnh Quý Mùi tốt hay xấu, cát tường như ý hay vận hạn, suôn sẻ hay rủi ro xấu. Sau đây là những nghiên cứu và phân tích sao chiếu mệnh tuổi Quý Mùi năm 2023 và sao hạn tuổi Quý Mùi năm 2023 của những thầy Tử Vi bên Tuvikhoahoc. vn nghiên cứu và điều tra, mời quý gia chủ xem chi tiết cụ thể :

1. Thông tin tuổi Quý Mùi

Sau đây là nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh, sao hạn ứng theo mạng nam nữ tuổi Quý Mùi ( 2003 ) trong năm 2023 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Mùi năm 2023

Bảng sao chiếu mệnh được tính theo tuổi âm lịch, 9 sao chiếu mệnh cố định và thắt chặt theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm .
Được phân thành sao Tốt và sao Xấu :

 • Sao tốt : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu
 • Sao xấu : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .

Năm Quý Mão 2023 tới, nam nữ tuổi Quý Mùi có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam nữ mạng 2003

a. Nam Quý Mùi năm 2003 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nam gia chủ sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (sao tốt) – Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Quý Mùi năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên tốt nhưng người nam này sẽ luôn có tâm lý lo lắng, buồn phiền và không thể quyết định chính xác việc gì, không có chủ kiến, đi đâu cũng không thuận ý, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 5 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu vàng đề “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây mà lễ.

x
x x x
x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nam Quý Mùi ( 2003 )

b. Nữ Quý Mùi 2003 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nữ Quý Mùi sẽ có sao Vân hớn chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hung Tinh) – Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, nữ Quý Mùi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên năm nay người nữ cần đề phòng bị thương tật, nói năng nên chú ý, tránh kiện cáo, rầy rà đa đoan. Chú ý vào các tháng 2 và tháng 8 âm lịch

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 15 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đỏ có đề chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.”, theo hướng chính Nam mà lễ.

x x  

x

 

x
x x x
x x x
x x x
x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nữ Quý Mùi ( 2003 )

3. Xem sao hạn tuổi Quý Mùi ( 2003 ) năm 2023

Bảng sao hạn được tính theo tuổi âm lịch, mỗi sao hạn cố định và thắt chặt theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao hạn khác nhau. Bảng sao hạn gồm 8 sao sau : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng .
Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu :

 • Sao hạn mang nghĩa Đại Hạn gồm : Huỳnh Tiền, Toán Tận
 • Sao hạn mang nghĩa Tiểu Hạn gồm : Tam Kheo, Ngũ Mộ
 • Sao hạn mang nghĩa Hạn Xấu gồm : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Quý Mùi 2003 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 •  Sao hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

 •  Tính chất sao hạn: Năm 2023 nam Quý Mùi gặp hạn Tam Kheo dễ mắc các chứng bệnh về phong thấp, chân tay. Tránh ở những nơi đông người kẻo có lời qua tiếng lại, có chuyện rắc rối xảy ra.

 •  Cách hóa giải: Chăm vận động, sống lành mạnh và tránh ở những nơi đông người, học cách kiềm chế.

b. Nữ Quý Mùi 2003 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

Với hai thắc mắc sao chiếu mệnh tuổi Quý Mùi năm 2023, sao hạn tuổi Quý Mùi năm 2023 là sao gì thì bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cụ thể. Chúng tôi kỳ vọng rằng bài viết trên sẽ là nguồn thông tin hữu dụng cho bạn, hoàn toàn có thể giải đáp hết những vướng mắc mà bạn đặt ra. Nếu bạn có câu hỏi thì mời để lại phản hồi ở dưới hoặc gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử [ email protected ]. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong thời hạn sớm nhất .

Tác giả: Admin Tử Vi Khoa Học!

You may also like

Để lại bình luận