Tuổi Mùi Hợp Màu Gì? Chọn Màu Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi 2023

Bởi tronbokienthuc

Tuổi Mùi hợp màu gì ? Cùng BachkhoaWiki khám phá trải qua bài viết dưới đây nhé .

Theo quan niệm của người phương Đông, việc chọn màu sắc hợp bản mệnh sẽ đem lại may mắn trong công chuyện làm ăn cũng như đường tình duyên êm đềm, thuận buồm xuôi gió. Trong bài viết dưới đây, cùng BachkhoaWiki tìm hiểu xem tuổi Mùi hợp màu gì nhé.

Mục Lục Bài Viết

Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi hợp màu gì?

Trong tử vi 12 con giáp theo ý niệm phương Đông thì con dê là hình tượng của tuổi Mùi, là con giáp đứng thứ 8 .
Hình ảnh con dê đại diện thay mặt cho sự mưu trí, tinh tế và tinh xảo. Những người cầm tinh con dê thường rất nhạy bén trong việc quan sát và hoạch định kế hoạch, họ có tầm nhìn xa và thuộc tuýp người siêng năng, chịu khó trong việc làm .

Người tuổi Mùi sinh các năm nào?

Người tuổi Mùi sinh những năm : 1943 ; 1955 ; 1967 ; 1979 ; 1991 ; 2003 ; năm ngoái ; 2027 ; …

Tuổi Mùi mệnh gì?

Tuổi Mùi hợp màu gì?

Bản mệnh của người tuổi Mùi nhờ vào vào năm sinh của họ, đơn cử như sau :

 • Quý Mùi 1943 (mệnh Mộc)
 • Ất Mùi 1955 (mệnh Kim)
 • Đinh Mùi 1967 (mệnh Thủy)
 • Kỷ Mùi 1979 (mệnh Hỏa)
 • Tân Mùi 1991 (mệnh Thổ)
 • Quý Mùi 2003 (mệnh Mộc)
 • Ất Mùi 2015 (mệnh Kim)
 • Đinh Mùi 2027 (mệnh Thủy)
 • Kỷ Mùi 2039 (mệnh Hỏa)

Tuổi Mùi hợp màu gì?

Tuổi Mùi hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi 1955, 2015 hợp với màu gì?

Người tuổi Ất Mùi hợp với những tông màu thổ âm, đặc biệt quan trọng là màu vàng. Sắc từ nhạt đến đậm đều giúp người tuổi Ất Mùi hoàn toàn có thể lôi cuốn về bình an và như mong muốn trong cả phương diện việc làm lẫn tình cảm .
Bên cạnh đó, màu trắng ánh kim còn được xem là màu khá hợp với người tuổi Ất Mùi .
Sử dụng màu trắng ánh kim làm màu chủ yếu trong văn phòng hoặc bàn thao tác hoàn toàn có thể giúp người tuổi Ất Mùi gặp như mong muốn và thuận tiện hơn trên con đường thăng quan tiến chức .

Tuổi Đinh Mùi 1967, 2027 hợp với màu gì?

Người tuổi Đinh Mùi có mệnh Thủy, chính do đó tông màu hợp với họ cũng thuộc yếu tố nước, đặc biệt quan trọng là màu xanh dương .
Sử dụng vật phẩm có tông màu này hoặc trang trí nhà cửa với tông màu chủ yếu này sẽ giúp gia chủ lôi cuốn được vận may trên đường công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Bên cạnh đó, màu đen cũng được xem là màu khá hợp với tuổi Đinh Mùi, đặc biệt trong phương diện tình cảm.

Sử dụng quần áo hoặc vật phẩm có màu đen sẽ giúp người tuổi Đinh Mùi bớt gặp trắc trở trong đường tình duyên .

Tuổi Kỷ Mùi 1979, 2029 hợp với màu gì?

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Gam màu tương sinh của cung mệnh này gồm có xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím, người tuổi Kỷ Mùi nên chọn vật phẩm hoặc trang trí khoảng trống sống với những màu thuộc nhóm màu tương sinh với mệnh của mình .
Bên cạnh đó màu xanh lá của mệnh Mộc cũng rất tương thích với tuổi Kỷ Mùi bởi Mộc sinh Hỏa, vì thế chưng cây xanh trong nhà hoặc nơi thao tác cũng giúp người tuổi Kỷ Mùi lôi cuốn về như mong muốn và tài lộc .

Tuổi Quý Mùi 1943, 2003 hợp với màu gì?

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, chính vì vậy nên chọn vật phẩm hoặc trang trí khoảng trống sống với gam màu chủ yếu là xanh lá hoặc xanh rêu .
Chọn màu hợp tử vi & phong thủy với bản mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi dữ thế chủ động lôi cuốn được bình an và như mong muốn trong phương diện tình cảm lẫn việc làm .

Tuổi 1931, 1991 Tân Mùi hợp với màu gì?

Người sinh năm 1931 hoặc 1991 thuộc mệnh Thổ, chính vì vậy gam màu tương sinh của họ chính là màu nâu đất .
Việc sử dụng đồ vật, đồ vật cá thể hoặc trang trí nhà cửa, khoảng trống sống với gam màu chủ yếu là nâu đất sẽ giúp người tuổi Tân Mùi lôi cuốn về như mong muốn và bình an trên cả con đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Tuổi Mùi kỵ màu gì?

Tuổi Mùi hợp màu gì?

Tùy vào năm sinh và bản mệnh để xác lập màu kìm hãm với người tuổi Mùi .
Bạn đọc hoàn toàn có thể dựa vào nguyên tắc khắc chế theo tử vi & phong thủy như sau để xác lập tông màu không hợp với cung mệnh của mình nhé :

 • Hỏa khắc Kim,
 • Kim khắc Mộc,
 • Mộc khắc Thổ,
 • Thổ khắc Thủy,
 • Thủy khắc Hỏa.

Việc sử dụng đồ vật hoặc trang trí không gian sống với gam màu tương khắc sẽ dần bào mòn vận mệnh tốt của gia chủ, thay vào đó, nó sẽ vô tình thu hút lại sự xui xẻo khiến đường tình duyên và công danh sự nghiệp khó khởi sắc.

Bên cạnh những thông tin trên, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm video Dự kiến tử vi tuổi Mùi năm 2021 tại đây nhé .
Xem thêm :
Câu hỏi tuổi tuổi Mùi hợp với màu gì đã được BachkhoaWiki giải đáp chi tiết cụ thể qua nội dung bên trên. Hy vọng, bạn đọc đã có câu vấn đáp cho mình. Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy Like và Share để ủng hộ BachkhoaWiki update thêm nhiều thông tin mới nữa nhé !

You may also like

Để lại bình luận