Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023: Có tốt có xấu, nên thận trọng

Bởi tronbokienthuc

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho cả nam và nữ cho thấy người tuổi này có một năm Quý Mão có cả tốt và xấu, nhìn chung nên thận trọng, chớ ỷ lại vào vận may .

tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 Nhâm Dần

Mục Lục Bài Viết

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 Quý Mão

Nam, nữ sinh năm 1979 ( từ ngày 28/1/1979 đến ngày 28/1/1980 ) tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê, thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, nghĩa là Dê đồng cỏ .

 • Tuổi âm lịch năm 2023: 44
 • Mệnh: Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), gặp năm Quý Mão mệnh Kim: tương khắc
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm – Bình hòa
 • Địa chi: Mùi gặp Dần – khó hòa hợp
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao Thái Bạch, nữ – sao Thái Âm
 • Vận hạn: nam – hạn Thiên La, nữ – hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Mã bị đao
 • Cung mệnh nam: Cung Chấn
 • Cung mệnh nữ: Cung Chấn

Nam mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979 là những người đàn ông hiền lành, chịu thương chịu khó, biết cách lắng nghe người khác, sống nội tâm và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, ít khi họ bộc lộ quan điểm của mình nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn. Đa phần họ đều hướng đến cuộc sống an nhàn, bình yên.

Tính cách của nữ Kỷ Mùi cũng khá giống với phái mạnh cùng tuổi. Họ sống nội tâm, hiền lành, đối xử với chân thành với mọi người, thích sự bảo đảm an toàn và luôn hướng đến đời sống yên bình bên mái ấm gia đình. Sự nghiệp của người nữ tuổi này không tăng trưởng nhanh, nhưng không thay đổi, nhìn chung cả cuộc sống không quá nhiều sóng gió .

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng

Ngũ hành nạp âm của người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa ( Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là lửa trên trời ), khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão 2023. Địa chi Mùi gặp Dần khó hòa hợp, tuy nhiên lại có Thiên Can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa. Vì thế trong năm tuy có nhiều khó khăn vất vả thì nếu bình tâm, giải quyết và xử lý khôn khéo thì mọi chuyện vẫn có năng lực êm thấm .
Năm nay người nam tuổi này còn gặp phải hạn Diêm Vương, cần đề phòng thận trọng ốm đau, bệnh tật, phải chú ý quan tâm giữ gìn .

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Phương diện việc làm, sự nghiệp của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 tương đối thành công xuất sắc. Tuy có nhiều dịch chuyển nhưng nhờ bản tính mưu trí, thận trọng mà bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý trường hợp ổn thỏa, có quyết định hành động sáng suốt trong những việc quan trọng. Quý nhân giúp sức cũng tương hỗ tương đối đáng kể cho vận trình sự nghiệp .
Năm này, quý bạn cũng nên tìm cách lan rộng ra những mối quan hệ xã giao vì sẽ giúp ích nhiều có việc tăng trưởng việc làm .

Về tài chính

Nhờ sự nhanh trí, nhạy bén trong việc làm nên tiền tài của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 cũng tăng lên đáng kể so với trước. Nếu có dự tính hùn vốn làm ăn hay lan rộng ra kinh doanh thương mại để tăng thêm thu nhập thì cũng đáng để xem xét .
Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ về quy mô kinh doanh thương mại được trình làng, tránh xa đa cấp, đề phòng bị lừa gạt làm hao tán tiền của. Ngoài ra, cũng nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền .

Đánh giá chung trên các phương diện

Về tình duyên, gia đạo

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho thấy, phương diện tình cảm của người nam tuổi này trong năm Quý Mão khá tốt. Gia đạo thuận hòa, vợ chồng yêu thương nhau, con cháu ngày càng giỏi giang, hiểu chuyện. Trong năm nay nhà bạn hoàn toàn có thể đón hỷ sự, hoặc đón thêm thành viên mới .

Về sức khỏe

Do ảnh hưởng tác động của vận hạn, sức khỏe thể chất của nam Kỷ Mùi trong năm nay không thực sự không thay đổi, dễ đau ốm bệnh tật. Nếu thấy khung hình Open tín hiệu suy yếu không bình thường thì nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời .
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên kiến thiết xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, nhà hàng nghỉ ngơi điều độ để tăng cường sức đề kháng. Không nên lao lực thao tác quá mức .

Xem sao hạn, vận số năm 2023 của đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm Quý Mão 2023, người nam tuổi này được sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm tinh là một trong những cát tinh trong mạng lưới hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang lại nhiều vận may cho bản mệnh .
Dưới tác động ảnh hưởng của Thái Âm tinh, nam Kỷ Mùi 1979 sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng hơn trên con đường kiến thiết xây dựng cơ nghiệp. Công việc thuận buồm xuôi gió, dù có khó khăn vất vả xảy ra vẫn hoàn toàn có thể xử lý được, nhờ đó mà thu về nguồn tiền đáng kể .
Năm nay cũng là thời gian tốt để tu sửa, kiến thiết xây dựng nhà cửa. Với người đã lỡ dở trong hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể trong năm sẽ gặp được người tốt với mình, chuẩn bị sẵn sàng cùng mình kiến thiết xây dựng bến đỗ mới .

Hạn tuổi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho biết năm nay nam tuổi này gặp hạn Diêm Vương, tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất, khiến bản mệnh dễ mắc đau ốm, bệnh vặt .
Tuy nhiên, trên những phương diện khác thì Diêm Vương lại mang đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền tài và giúp việc làm ăn thuận tiện, suôn sẻ. Nhìn chung, tuy mang đến tín hiệu xấu về sức khỏe thể chất, nhưng hạn Diêm Vương lại là điềm báo vui về kinh tế tài chính nên quý bạn đừng quá lo ngại .

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979

Tứ trụ: Thiên Thuận – Địa Sinh

Giải mã tứ trụ cho thấy trong năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Mùi sẽ có quý nhân tương hỗ giúp sức trên con đường thăng quan tiến chức, tạo dựng công danh sự nghiệp sự nghiệp, có khó khăn vất vả trở ngại vẫn vượt qua bình an. Gia đạo hoàn toàn có thể xảy ra vài xích míc, xích mích nhưng không quá nghiêm trọng, về cơ bản vẫn giữ được trung khí, tình cảm giữa những thành viên trong mái ấm gia đình .

Vận niên – Mã bị đao

Hình tượng ngựa chiến bị thương ám chỉ người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 nên thận trọng hơn trong năm 2023, đừng quá hung hăng hiếu thắng, nên biết kiềm chế cơn giận để tránh vướng vào những cuộc tranh chấp, ẩu đả không thiết yếu .
Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì bản mệnh phải quan tâm xe cộ, tránh đường sông nước cầu phà, hạn chế đến nơi rừng thiêng nước độc .

Màu hợp tuổi

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho hay, trong năm Quý Mão, người nam tuổi này gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, thuộc thành Thủy. Nếu muốn thôi thúc nguồn nguồn năng lượng tích cực từ sao này thì bản mệnh nên dùng nhiều những màu thuộc hành Kim và màu thuộc hành Thủy. Trong tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, có màu kìm hãm được thuộc hành Kim .
Vì thế, sắc tố như mong muốn nhất trong năm 2023 của nam mạng Kỷ Mùi 1979 là những màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim .

Hướng xuất hành

Người nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn những hướng sau để vận trình hanh thông, thuận tiện : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị ) .

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, người nữ sinh năm 1979 có nạp âm ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa, khắc với Bạch Lạp Kim của năm Quý Mão, địa chi Mùi gặp Dần khó hòa hợp và thiên can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa. Như vậy bản mệnh sẽ trải qua một năm Quý Mão có thăng có trầm, có khó khăn vất vả nhưng cũng có suôn sẻ .
Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng tác động của Thái Bạch tinh chiếu mệnh, người nữ tuổi này còn hoàn toàn có thể gặp phải 1 số ít trở ngại không mong ước, phải rất là thận trọng, bình tĩnh để giải quyết và xử lý .

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 sẽ không có nhiều thay đổi, ít đột phá. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng, vì thế mà nguồn thu nhập có phần gia tăng.

Trong việc làm, quý bạn nên thận trọng, nếu được đề bạt hay trọng dụng cũng đừng do đó mà tỏ ra kiêu căng ngạo mạn, tôn vinh cái tôi, vì như vậy sẽ khiến cho bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp, dẫn tới việc bị tiểu nhân tìm cách quấy phá .
Chăm chút cho bản thân cả về vẻ đẹp, kiến thức và kỹ năng và cách ngoại giao sẽ khiến người nữ Kỷ Mùi 1979 dễ lan rộng ra mối quan hệ mới, giúp ích nhiều cho việc làm .

Về tài chính

Bởi có phát sinh nhiều khoản tiêu tốn ngoài dự tính mà tài lộc năm 2023 có phần suy giảm. Nếu đang gánh nặng mái ấm gia đình thì quý bạn nên tìm cách làm thêm việc làm khác để tăng thu nhập .
Một số Kỷ Mùi nữ vận số suôn sẻ hơn thì tăng thêm thu nhập ngay trong chính việc làm mình đang làm. Năm nay để gặp nhiều như mong muốn hơn trong phương diện kinh tế tài chính, bản mệnh nên đặt vật phẩm tử vi & phong thủy trong phòng khách .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Về tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho hay, phương diện tình duyên, nhà đạo của nữ tuổi này trong năm Quý Mão tương đối ấm cúng, niềm hạnh phúc, ít dịch chuyển. Đời sống vợ chồng khăng khít, ít xảy ra xích míc, con cháu ngoan ngoãn, hiểu chuyện, chịu khó học tập .
Với những người nữ đã trải qua đổ vỡ trong hôn nhân gia đình thì năm nay duyên vận thăng hoa, có thời cơ gặp được nhiều đối tượng người dùng khác nhau, hoàn toàn có thể trong đó sẽ có người hợp với mình, khiến bạn muốn cùng chung sống trong nửa quãng đường đời còn lại .

Về sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm nay khá tốt, một số ít người có bệnh nhưng cũng nhanh khỏi vì phát hiện và điều trị, chạy chữa kịp thời. Bạn nên có chính sách ẩm thực ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và khoa học hơn .
Đừng giữ khư khư mọi thứ trong lòng, thay vào đó hãy mở lòng san sẻ với người thân trong gia đình, hoặc người bạn lâu năm mà bạn cảm thấy tin cậy được. Như vậy tâm trạng mới tự do, ý thức mới thoải mái và dễ chịu .

Xem sao hạn, vận số năm 2023 của phụ nữ Kỷ Mùi 1979

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2023, nữ Kỷ Mùi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, là một trong những hung tinh mạnh nhất của Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tán tiền của .
Bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn vất vả trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư hay lan rộng ra kinh doanh thương mại trong năm nay thì nên tâm lý lại vì khó mà thuận tiện như kỳ vọng. Năm nay cũng dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vì thế đừng quá tự phụ, nhưng cũng đừng quá chủ quan nhẹ dạ cả tin .
Trở ngại tiếp tục Open khiến tâm trạng của người nữ tuổi này không tốt, dễ thấy bi quan và hoài nghi vào bản thân. Bản thân quý bạn lại có khuynh hướng sống khép kín nên ít khi mở lòng với người khác. Đừng quá xấu đi hóa mọi chuyện, hãy tâm lý tích cực hơn, sáng sủa hơn trong mọi yếu tố để có phương hướng xử lý tối ưu, như vậy cũng giúp cho quý nhân dễ trợ giúp bạn hơn .
Nhìn chung, dưới ảnh hưởng tác động của sao Thái Bạch, nửa năm đầu của bản mệnh khá trắc trở, nhưng càng về cuối năm thì vận trình hanh thông, đời sống càng không thay đổi .

Hạn tuổi

Bước sang năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mùi sẽ chịu ảnh hưởng tác động bởi hạn Thiên La .
Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023, người nữ gặp hạn này thì nhà đạo sẽ phát sinh vài chuyện lục đục, đời sống vợ chồng dễ có xích míc, hiểu nhầm hoặc ghen tuông vô cớ. Cuộc sống có nhiều áp lực đè nén cũng khiến ý thức bản mệnh stress, dễ rơi vào thực trạng mất ngủ dài ngày, ảnh hưởng tác động đến nhiều yếu tố khác .
Hạn Thiên La còn chiếu thẳng đến những người làm ăn không ngay thảng, nếu bản mệnh không muốn vướng rắc rối tương quan đến pháp lý, bị chê cười phê phán thì nên hành vi có tâm lý trước sau .

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của phụ nữ Kỷ Mùi 1979

Tứ trụ: Thiên Thắng – Địa Hao

Luận giải tứ trụ cho thấy năm 2023 không phải năm quá thuận tiện như kỳ vọng của nữ Kỷ Mùi, sự nghiệp và đời sống đều gặp khó khăn vất vả, phải nương nhờ vào sự trợ giúp của người khác. Tình cảm cũng nhiều trắc trở, dễ có dịch chuyển trong mái ấm gia đình .

Vận niên: Mã bị đao

Rơi vào vận niên này, bản mệnh cần hiểu rằng hình tượng ngựa chiến bị thương đại diện thay mặt cho rủi ro đáng tiếc, thương tật. Vì thế mà tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 khuyên người nữ tuổi này trong năm mới phải thận trọng trong mọi việc, trong những mối quan hệ cũng phải có sự dè chừng bảo vệ bản thân, đồng thời đi lại cũng cẩn trọng, tránh đi xa tới nơi rừng thiêng nước độc .

Màu hợp tuổi

Hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh cho nữ Kỷ Mùi thuộc hành Kim, muốn khắc chế nguồn năng lượng xấu đi do sao này mang lại thì nên dùng màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy, bởi Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy. Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, nữ Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, có màu tương hợp thuộc hành Hỏa .
Vì thế, sắc tố mang lại như mong muốn và giúp cải tổ vận số cho người nữ tuổi này trong năm 2023 là màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa .

Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 có cung mệnh Chấn – Đông tứ trạch, khi xuất hành nên chọn những hướng : Bắc ( Thiên Y ) ; Đông ( Phục Vị ) ; Đông Nam ( Phước Đức ) ; Nam ( Sinh Khí ) để nhận được nhiều bình an và suôn sẻ .

4. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tháng trong năm 2023

Bên cạnh tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 theo từng phương diện, quý bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm diễn biến tử vi của mình theo từng tháng để có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất :

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tháng trong năm 2022

Với nam mạng Kỷ Mùi

 • Tháng 1: Đầu năm gặp nhiều may mắn, công việc và gia đạo đều suôn sẻ. Tháng này đề phòng cảm mạo, nên mặc đủ ấm.
 • Tháng 2: Tài vận hanh thông, có nguồn thu tài chính dồi dào, nếu muốn mở rộng đầu tư kinh doanh thì nên tiến hành trong tháng này.
 • Tháng 3: Đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, đặt điều phá hoại. Nếu phát hiện cũng hãy giữ bình tĩnh, kiềm chế cơn giận để xử lý êm thấm, phòng ngừa rủi ro họa hại về sau.
 • Tháng 4: Công việc có nhiều biến động, tuy nhiên được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên vượt qua thuận lợi. Tháng này vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi điều độ dù bận rộn.
 • Tháng 5: Gia đạo đón tin vui, có thể sẽ có thêm thành viên mới
 • Tháng 6: Sức khỏe không tốt, bản mệnh nên bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn cho bữa ăn, tránh ăn nhiều đồ dầu mỡ, công việc có phần bận rộn hơn trước nhưng vẫn nên sắp xếp thời gian để ngủ nghỉ đầy đủ.
 • Tháng 7: Vận khí hanh thông, có tin vui về tiền tài. Nhưng nếu có người vay mượn tiền thì phải cân nhắc kỹ. Tháng này cũng nên thận trọng nếu xuất hành đi xa.
 • Tháng 8: Công việc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến cao. Bản mệnh nên gặp gỡ giao tiếp nhiều hơn để nắm bắt cơ hội, vì rất có thể bạn sẽ gặp được những người có sức ảnh hưởng, có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong sự nghiệp.
 • Tháng 9: Gia đạo có xảy ra một số xích mích. Các bên đều nên nhường nhịn, bao dung lẫn nhau, đừng để chuyện bé xé ra to.
 • Tháng 10: Vận khí có phần đi xuống, nếu đi làm ăn thì phải chú ý bảo vệ bản thân. Đừng mang quá nhiều tài sản theo người, cũng đừng can dự nhiều vào những chuyện không liên quan đến mình.
 • Tháng 11: Tháng này vận trình hanh thông, cả về công việc, tiền bạc lẫn gia đạo. Tuy nhiên, sức khỏe không được ổn định. Bạn cũng nên giữ chủ động trong nhiều việc, thận trọng với những người khả nghi bởi có kẻ xấu muốn tìm cách nhắm tới vị trí của bạn.
 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự bình an, bạn nên cùng gia đình có một chuyến du lịch để nghỉ ngơi và dành thời gian hàn huyên chia sẻ cùng nhau.

Với nữ mạng Kỷ Mùi

 • Tháng 1: Gặp nhiều vận may, nếu nắm bắt cơ hội và tận dụng tốt các mối quan hệ thì sẽ rất tốt cho công việc.
 • Tháng 2: Tháng này vận số không tốt lắm, làm việc gì cũng nên thận trọng, không nên vội đầu tư vào những dự án có tính may rủi cao.
 • Tháng 3: Sức khỏe thiếu ổn định, nếu thấy thể trạng suy yếu bất thường thì nên đi khám, đừng chủ quan lơ là. Gia đạo yên ấm, trong nhà dễ có tin vui.
 • Tháng 4: Mọi phương diện đều tương đối ổn định, tuy nhiên trong công việc vẫn cần thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Tháng 5: Gia đạo có biến động, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn vì hiểu lầm. Đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình vào đối phương, có gì khó khăn cũng nên mở lòng chia sẻ, hơn nữa, quý bạn nên rõ ràng với các mối quan hệ bên ngoài để tránh chồng mình phải suy nghĩ.
 • Tháng 6: Công việc, sự nghiệp có biến chuyển tích cực, các bạn nên nhân thời điểm này tập trung và nắm bắt tốt mọi cơ hội để phát triển hơn nữa.
 • Tháng 7: Vận may đến với phương diện tài chính, tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan tiêu xài hoang phí vì đến cuối năm có thể sẽ có vài việc quan trọng phát sinh cần chi tiêu nhiều.
 • Tháng 8: Tháng này cuộc sống an ổn, không có quá nhiều điều phải suy nghĩ. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng.
 • Tháng 9: Công việc phát sinh vấn đề, có trở ngại, đừng nên ôm đồm một mình, có người khác giúp đỡ hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh hơn, ổn thỏa hơn.
 • Tháng 10: Cuộc sống có nhiều áp lực khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, ngủ đủ giấc để tái tạo năng lượng cho cơ thể, như vậy mới đưa ra được những quyết định sáng suốt.
 • Tháng 11: Vận trình hanh thông, vận số tốt trên mọi phương diện. Tuy nhiên đừng quá chủ quan, tháng này bạn nên dành thời gian đi chùa chiền cầu an cầu may, hành thiện tích đức.
 • Tháng 12: Cuối năm sẽ có một số chuyện xảy ra trong gia đình và công việc, bản mệnh sẽ tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Nhờ có sự chuẩn bị tài chính từ trước nên bạn cũng sẽ đỡ căng thẳng hơn.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023

Có phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, chỉ có 4 con giáp phạm hạn Thái Tuế là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì thế người sinh vào năm 1979 Kỷ Mùi hoàn toàn có thể yên tâm vận trình năm mới của mình không gặp quá nhiều dịch chuyển khó khăn vất vả .

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn xảy ra trong 3 năm liên tục, cứ 12 năm sẽ xảy ra một lần ở toàn bộ những tuổi. Theo cách tính này, tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Tam Tai .
Bản mệnh cần đề phòng những năm Tam Tai sau : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi .

Có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là vận hạn nên tránh thực thi xây sửa nhà hoặc kết hôn. Cách tính như sau : Lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư thuộc 1 trong 4 số gồm 1, 3, 6 hoặc 8 thì đương mệnh phạm hạn Kim Lâu .

Theo cách tính này, người tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay 44 tuổi âm, không phạm tuổi Kim Lâu.

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc nếu phạm thì kiêng kỵ xây sửa nhà. Cách tính như sau : Lấy tổng 2 chữ số trong tuổi âm chia cho 6, nêu dư 3, 5 hoặc 6 thì đương mệnh phạm hạn Hoang Ốc .
Theo cách tính này, tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, phối hợp với năm nay không phạm tuổi Kim Lâu, bản mệnh hoàn toàn có thể làm nhà nếu có dự tính .
Đệm Xinh vừa san sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 trên mọi phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn tử vi & phong thủy / tử vi uy tín lúc bấy giờ. Chúc những bạn năm mới khỏe mạnh, có tài lộc, có tình duyên như mong muốn.

You may also like

Để lại bình luận