Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì? trong năm 2021 – Mê Nhà Đẹp

Bởi tronbokienthuc
Người sinh năm 1980, tức tuổi Canh Thân thuộc mệnh nào trong tử vi & phong thủy và tương sinh, tương khắc và chế ngự với sắc tố nào ? Điều này tuyệt đối không nên xem nhẹ hoặc bỏ lỡ vì sẽ trực tiếp tác động ảnh hưởng đến đời sống người sinh năm 1980. Vậy tuổi Canh Thân hợp màu gì ? Cách chọn sắc tố tương thích với 1 số mục đích để đem đến suôn sẻ, tài lộc .

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Bạn đang xem : Tuổi canh thân 1980 hợp màu gì

Mục Lục Bài Viết

Tuổi Canh Thân 1980

  • Năm sinh âm lịch: Canh Thân, người sinh năm này cầm tinh con Khỉ.
  • Năm sinh dương lịch: Sinh năm 1980 (16/2/2980 – 4/2/1981)
  • Bản mệnh: Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, tức: gỗ cây lựu đá.
  • Tương sinh với mệnh: Mệnh Thủy và mệnh hỏa (Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa).
  • Tương khắc với mệnh: Mệnh Kim và mệnh Thổ.
  • Màu tương sinh: Người tuổi Canh Thân mệnh Mộc, có nghĩa là cây, chính vì như thế đặc biệt hợp với các màu xanh lục đem đến vẻ tươi tắn, tự tin, đầy năng lượng. Ngoài ra, màu xanh dương hoặc màu đen tượng trưng cho nước (hành Thủy) cũng đem đến điều tốt lành.
  • Màu tương khắc: Tuổi Canh Thân nên tránh sử dụng màu trắng (đại diện mệnh Kim) và màu vàng (đại diện mệnh Thổ). Mệnh mộc và 2 màu sắc này chế ngự với nhau, sẽ chế ngự may mắn thậm chí tác động xấu đến cuộc sống người tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Canh Thân sinh năm 1980 nên chọn lọc đồ dùng cũng như quần áo có màu sắc hợp phong thủy để đem đến tài lộc và sức đề kháng dồi dào nhất?

Màu đen

Màu đen trong trường hợp này khiến người ta liên tưởng đến đáy đại dương huyền bí, ẩn chứa đựng nhiều điều nguy khốn, khó lường, tuy nhiên, lại choàng lên sức mạnh của quyền lực tối cao và phong tác nghiêm trang của một kẻ mạnh .
Những người tuổi Canh Thân rất hợp với màu đen không chỉ vì ý nghĩ tương sinh trong ngũ hành mà còn vì sắc tố này choàng lên 1 phần tích cách của họ như : Bình tĩnh, can đảm và mạnh mẽ, nội lực .

Màu xanh dương

Xanh dương là màu của biển khơi, của một nơi bát ngát vô tận, đem đến cho con người cảm xúc gột rửa tâm hồn, bình yên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó ý nghĩa của màu xanh dương là sự thông tuệ, tài trí, khôn ngoan, đại diện thay mặt lòng trung thành với chủ, tinh tế, tự tin. Đây cũng chính mà một vài điều tích cách đặc biệt quan trọng của người tuổi Canh Thân .

Màu xanh dương nhạt

Đang hot : Sinh năm 1980 mệnh gì ? Tổng quan tử vi về người sinh năm 1980
Bầu trời những ngày nắng đẹp luôn có một màu xanh dương nhạt rất hút mắt. Dần dần, sắc tố này tăng trưởng thành đặc biệt quan trọng của trời. Cũng giống như cảm xúc khi nhìn lên khung trời to lớn, màu xanh dương nhạt đem đến cảm giác thư giãn, thỏa mái. Đồng thời, chúng cũng là thông điệp gửi gắm tình yêu thương, là sắc tố tương hỗ những bước đời sống người tuổi Canh Thân tăng trưởng thành thành công xuất sắc hơn .

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá hay màu lục là đại diện thay mặt cho mệnh Mộc, tượng trưng cho cây cối. Màu xanh lá cây có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở, tràn trề nguồn năng lượng và tự tin. Bên cạnh đó, sắc tố này còn mang thông điệp về sự yêu thương, hòa hợp, giữa con người với con người. Đây là 1 trong số những sắc tố tương thích nhất so với người tuổi Canh Thân .

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Xem thêm thông tin:

  • Các loại cây để bàn văn phòng đem lại may mắn nhất 2021
  • Top #5 cây văn phòng ưa chuộng hiện nay – Đem Tài Lộc #2021
  • Cách trang trí văn phòng làm việc ngày tết – Đem Tài Lộc #2021

Màu sắc cho tuổi Canh Thân theo từng mục đích

Sinh năm 1980 hợp màu xe gì và sơn nhà màu gì thì hợp tử vi & phong thủy là yếu tố mà những người tuổi Canh Thân chăm sóc .

Tuổi Canh Thân hợp xe màu gì?

Việc tinh lọc sắc tố tương thích với bản mệnh là việc quan trọng và không được xem nhẹ. Vì chúng có năng lực sẽ bị đến sự bảo đảm an toàn khi dùng cũng như gián tiếp tác động ảnh hưởng đến những bước ự nghiệp của gia chủ. Người sinh năm 1980, tuổi Canh Thân nên chọn mua xe có sắc tố như sau :
Xem thêm : Sinh Năm 1980 Là Năm Con Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì ?
Nam mạng : Nam tuổi Canh Thân tương thích với xe màu đen, vì vừa hợp tử vi & phong thủy vừa bộc lộ đực đậm chất ngầu, quyền lực tối cao của bản thân .
Nữ mạng : Màu xanh dương là một sự tinh lọc không tồi so với những bạn nữ tuổi Canh Thân vì vừa đem đến nhiều suôn sẻ, bảo đảm an toàn và biểu lộ được tích cách lại dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng .

Tuổi Canh Thân 1980 hợp sơn nhà màu gì?

Xây cất nhà cửa là việc hệ trọng cả đời người, để có một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện, vừa tân tiến lại hợp tử vi & phong thủy là một việc không hề thuận tiện. Vì vậy, cần đặc biệt quan trọng quan tâm, nhất là thận trọng trong những việc làm tinh lọc sắc tố. Vậy tuổi canh thân hợp màu gì để sơn nhà nhất ?
Nam mạng : Màu đen, xanh dương đen, xanh lục là những màu sơn cực kỳ tương thích cho ngôi nhà của những người đàn ông sinh năm 1980. Chúng vừa hợp tử vi & phong thủy lại bộc lộ được sự can đảm và mạnh mẽ, trưởng thành .

Nữ mạng: Màu xanh dương nhạt, màu xanh lá cây luôn là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho các bạn nữ tuổi Canh Tân. Ngoài ra, nếu thích, bạn nhưng vẫn có khả năng kết hợp một số màu sắc khắc để thiết kế ngôi nhà bạn phát triển thành ấn tượng hơn, lưu ý nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc chủ đạo.

Tuy nhiên đặc biệt quan trọng tránh sơn nhà màu trắng hoặc màu vàng, nếu không, đời sống sẽ không được yên ổn, mái ấm gia đình lục đục, …
Có thể thấy, sắc tố đóng tầm quan trọng quan trọng và ảnh hưởng tác động đến nhiều mặt trong đời sống của mỗi người. Biết được tuổi Canh Thân hợp với màu gì, người năm năm 1980 sẽ biết cách tinh lọc sắc tố và khiến đời sống tăng trưởng thành tốt đẹp hơn .
Tham khảo : Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Màu Gì ? Chọn Màu Xe, Sơn Nhà, Vòng Tay Màu Nào Tốt Nhất

You may also like

Để lại bình luận