Tình duyên Canh Ngọ và Giáp Tuất: nam 1990 nữ 1994 có hợp nhau

Bởi tronbokienthuc
Xem bói tình duyên cho nam 1990 ( canh ngọ ) và nữ 1994 ( giáp tuất ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất

Canh Ngọ (nam mệnh): Có lối sống rất phóng khoáng, bởi vậy một số người tuổi Canh Ngọ thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Họ luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Điều mà Canh Ngọ quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo. Khi yêu, tuổi Ngọ luôn thể hiện sự lãng mạn và phóng khoáng của mình. Họ biết ghi điểm trong mắt đối phương và chinh phục họ bằng những món quà bất ngờ. Canh Ngọ giống như một mẫu hình lý tưởng của các chị em thời hiện đại. Thế nhưng, họ cũng là một người cả thèm chóng chán, dễ thay đổi tình cảm của mình.

 • Xem thêm: Tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019

Giáp Tuất (nữ mạng): Tuổi Giáp Tuất là chó chính nghĩa, tính cách ôn hòa, tướng mạo thanh tú xinh đẹp, phóng khoáng, phong nhã. Là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Đa phần, xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, đi vào đời Sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội. Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. 

 • Xem thêm: Tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng

Xem bói tình duyên cho chồng 1990 vợ 1994

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Canh Ngọ và Giáp Tuất thành vợ chông, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1990 1994
Mệnh Lộ bàng Thổ Sơn đầu Hỏa
Cung Khảm Ly
Niên mệnh năm sinh Thủy Hỏa

Xét về mệnh

 • Mệnh của chồng 1990: Dương Thổ
 • Mệnh của vợ 1994: Dương Hỏa

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ. Các phép luận đoán lâu nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng: Ngọ
 • Địa chi vợ: Tuất

▶ Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, là tín hiệu của đời sống mái ấm gia đình hòa thuận, thường là sự hỗ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu. Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, chăm sóc chăm nom lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, Dự kiến là mái ấm gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười .

Xét can chi

 • Can chi chồng 1990: Canh
 • Can chi vợ 1994: Giáp

▶ Chồng Canh, vợ Giáp nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ. 

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Ly

▶ Chồng cung Khảm Thủy vợ cung Ly Hỏa Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt ; củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .

Xét về niên mệnh

 • Niên mệnh chồng: Thủy
 • Niên mệnh vợ: Hỏa

▶ Thủy Hỏa khắc nhập. duyên tự nhiên thành, tuy xấu mà hợp .

Cao Ly đầu hình

Người chồng có can là Canh nếu lấy người vợ có chi là Tuất rất xung khắc, chồng vợ khó ăn ở cho đến chung cuộc được, hào con sẽ có bệnh tật. Có đời vợ sau sẽ có con nên danh phận. Tuy có con chồng vợ cũng không được nhờ cậy.

KẾT LUẬN CHUNG

Cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Theo bình giải ở trên thì thì hai bạn khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1990 và 1994 / Đọc Tài Liệu 

You may also like

Để lại bình luận