Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 tăng tài lộc

Bởi tronbokienthuc
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 tăng tài lộcTheo tử vi & phong thủy học, mỗi hướng đặt bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ nhất định. Người sinh năm Canh Ngọ 1990 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào tốt cho sự nghiệp sự nghiệp. Cùng nội thất Đức Khang tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây .

  • Năm sinh dương lịch: 1990
  • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)
  • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Người tuổi Ngọ có bản tính mưu trí, nhạy bén, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên việc làm gần được lại hỏng. Tính thích xa cách cha mẹ, sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán, trung niên khá dần. Người này tính tình ngay thật, tự trọng, khẳng khái. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính .

Về gia đạo mặc dù không được phần vui tươi cho lắm. Nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn êm đẹp và hưởng được sự êm ấm của gia đình. Bắt đầu vào tuổi 34 trở đi thì gia đình mới hoàn toàn tốt đẹp. Cửa nhà đổi thay nhiều lần, khang trang, dần dần to đẹp hơn.

>> Xem thêm: Thi công nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi

Với mỗi một bản mệnh nam / nữ lại có những hướng đặt bàn riêng không liên quan gì đến nhau. Nam Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt : Nam ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) .Nữ Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt : Tây ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) .Trong những công ty cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Họ luôn luôn chú ý quan tâm size bàn làm việc nên phù hợp với những đồ vật trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm xúc không ổn định. Và hòa giải với những món nội thất bên trong văn phòng khác như tủ hồ sơ, ghế ngồi làm việc, tủ tài liệu gỗ, bàn họp, … trong phòng làm việc tạo tổng thể thống nhất .

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy rất tốt cho công việc của bạn

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy rất tốt cho công việc của bạn

Người sinh năm Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với những màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Canh Ngọ. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá thêm vị trí văn phòng theo tử vi & phong thủy tốt cho kinh doanh thương mại nữa đấy .

Quý khách có thể tham khảo những mẫu bàn giám đốc hợp phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 tại đây:

những mẫu bàn giám đốc hợp phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không đối lập với cửa ra vào. Với cách làm này theo kinh nghiệm tay nghề của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, mưu trí. ( Cách sắp xếp này chỉ tương thích khi một người một phòng, phía sau bàn không có hành lang cửa số. Ngoài ra để làm việc được hiệu suất cao cao bạn nên tích hợp với 1 chiếc ghế xoay tạo tự thế ngồi chắc như đinh, không thay đổi ) .

Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ trường hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc gỗ phải thật sạch, ngăn nắp, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh những dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm xúc thoải mái và dễ chịu, một ý thức sảng khoái, tâm ý tự do thì mới hoàn toàn có thể làm việc tốt hơn .

Tham khảo thêm tin phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990:

Xem thêm rất nhiều những bài viết hay khác về nội thất bên trong trên trang website của chúng tôi. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

You may also like

Để lại bình luận