Người tuổi Tý nên đặt cây phong thủy gì trên bàn làm việc?

Bởi tronbokienthuc
Người tuổi Tý nên đặt cây gì trên bàn làm việc?

Cây cảnh để bàn làm việc không chỉ giúp không gian sống và làm việc thêm đẹp, lưu thông không khí mà nó còn giúp tăng tài lộc, may mắn. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề người tuổi Tý hợp cây gì để mọi người chọn được loại cây phù hợp nhất.

Tuổi Tý sẽ phân loại thành Mậu Tý, Canh Tý, Bính Tý, Giáp Tý, Nhân Tý và tùy theo mỗi năm sinh sẽ thì người tuổi Tý sẽ có mệnh khác nhau và có cây tương thích khác nhau .Sau đây là những cách chọn cây tương thích với người tuổi Tý :

Đối với người sinh Mậu Tý là những người mệnh Hỏa nên chọn cây cảnh có màu như màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, cam theo phong thủy tương sinh mang tới nhiều may mắn và vượng khí đến cho gia đình. Ngoài ra, cần tránh cây có màu xanh dương hoặc đen bởi đây là loại cây thuộc hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa làm kìm hãm phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Đối với người sinh năm Mậu Tý thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hoa lá cây cảnh để đặt trên bàn phòng làm việc như : cây phát lộc, cây phong phú, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử, cây lộc vừng, cây kim tiền … Đây đều là những cây hợp với người Mậu Tý .>> > Xem không thiếu loại cây để bàn làm việc cho 12 con giáp TẠI ĐÂY .

Cây trạng nguyên rất hợp người sinh năm Mậu Tý

Cây trạng nguyênCòn với người sinh năm 1996 và 1936 thuộc tuổi Bính Tý có mệnh Thủy, theo tử vi & phong thủy ngũ hành tương sinh thì gia chủ nên chọn cây có màu xanh dương, đen hoặc trắng. Những cây này sẽ giúp cho gia chủ phát lộc .Nhưng bạn nên tránh chọn mua hoa lá cây cảnh mang màu đỏ bởi đây này thuộc hành Hỏa mà Hỏa khắc Thủy hoặc cây màu vàng, màu nâu bởi nó thuộc Thổ và Thổ cũng khắc Thủy .Các hoa lá cây cảnh hợp đặt trên bàn làm việc của người Bình Tý là những cây như cây thanh tâm, cây phát lộc, cây lộc nhung, cây sung, cây vạn niên tùng … Với những cây này đã gợi ý và giải đáp cho câu hỏi người Tý hợp cây gì .

Cây lộc nhung rất hợp với người tuổi Bính Tý

Cây lộc nhungĐối với những người sinh năm 1984, 1924 thuộc Giáp Tý, mệnh Kim, để hoàn toàn có thể gặp được suôn sẻ và tài lộc trong việc làm thì những người này nên chọn cây có sắc tố như màu vàng, nâu, trắng, xanh lá cây và nên tránh mua cây có sắc tố như cam, tím, hồng, đỏ … thuộc hành Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, không tốt so với người tuổi Tý mệnh Kim .Các gợi ý cho câu hỏi người Tý hợp cây gì nhưng là người mệnh Kim, đó là cây đế vương, cây phát lộc, cây kim phát lộc, cây ngọc ngân, cây suôn sẻ, cây búp sen …

Cây búp sen rất hợp với tuổi Giáp Tý

Cây búp senNgười sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý là người mệnh Mộc và người này rất dễ chọn cây bởi tính Mộc cao nên chọn loại cây có màu xanh lá cây, xanh dương là màu tương sinh giúp cho gia chủ luôn gặp suôn sẻ và tăng thêm sinh khí. Nhưng cũng cần tránh loại cây màu trắng bởi trắng thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc, rất dễ làm cho gia chủ bị tiêu tán gia tài .

Những người mệnh Mộc thích hợp với nhiều loại cây nhưng bạn không nên lạm dụng trồng nhiều cây khiến cho nhà ẩm thấp và u ám tạo điều kiện cho những sinh vật, con trùng phát triển làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhưng với người tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc thì nên chọn cây sau : cây vạn tuế, trùng, cúc, trúc, mai, tùng la hán, phát lộc, sen nâu, kim phát lộc …

Cây sen nâu rất hợp với những người tuổi Nhâm Tý

Cây sen nâuNgười sinh năm 1960 thuộc Canh Tý, mệnh Thổ. Với những người này thì nên chọn cây có gam màu đỏ, cam, tím, hồng bởi đây mà màu tương hợp ở trong ngũ hành hay màu nâu, vàng là màu của bản mệnh người mệnh Thổ .Tránh chọn cây mang màu xanh lá bởi màu xanh lá là cây hợp mệnh Mộc, Mộc lại khắc chế với Thổ làm cho người mệnh Thổ dễ căng thẳng mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm .Với người sinh năm 1960, năm Canh Tý nên chọn cây anh thảo, cây hồng môn, vạn lộc, đồng xu tiền … để trang trí, đặt trên bàn làm việc .

Cây hồng môn rất hợp tuổi Canh Tý

Cây hồng mônBên cạnh việc chăm sóc người Tý hợp cây gì thì người tuổi Tý cũng cần quan tâm trong cách chọn bàn làm việc để hút và ngày càng tăng tài lộc, sự như mong muốn. Đối với người tuổi Tý nên chọn bàn làm việc theo cách sau đây :- Bạn sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa nên dùng bàn làm việc thuôn dài có màu xanh lục hoặc màu đỏ .- Bạn sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên dùng bàn làm việc hình tròn trụ, hình chữ nhật, hình móng ngựa với gam màu trắng, màu vàng. Khi bạn chọn bàn này, chiếc bàn sẽ mang đến cho bạn những điều thuận tiện và như mong muốn .- Bạn sinh năm Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên sử dụng bàn làm việc có hình chữ nhật với gam màu vàng đất, nâu đỏ, vàng, xám hay màu đỏ. Nếu bạn chọn chiếc bàn này, tài lộc và như mong muốn sẽ đến với bạn .- Bạn sinh năm Nhâm Tý, mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc dạng uốn lượn với gam màu đen và xanh đậm bởi màu xanh đậm chính là màu bản mệnh và màu đen là màu của hành thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt đối vớn người Nhâm Tý .

– Bạn sinh năm Bính Tý, mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc có hình móng ngựa hoặc hình tròn với gam màu trắng, đen, nâu bởi màu đen là màu của bản mệnh, màu trắng là màu thuộc Kim, Kim sinh Thổ rất tốt.

Những mẫu bàn làm việc hợp tuổi TýNgoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm việc lựa chọn cây để bàn theo mệnh :Trên đây, chúng tôi đã giải đáp vướng mắc người tuổi Tý hợp cây gì, kỳ vọng bạn sẽ lựa chọn được cây yêu dấu và tương thích để đặt trên bàn làm việc của mình để hút tài lộc và vượng khí .

You may also like

Để lại bình luận