Chọn Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Bính Thìn Sơn Nhà Màu Gì, Tuổi Bính Thìn Sơn Nhà Màu Gì Phát Tài Lộc

Bởi tronbokienthuc

Tuổi Thìn được chia thành 5 can chi: Canh Thìn 1940 – 2000, Nhâm Thìn 1952 – 2012, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964. Mỗi can chi lại ứng với 1 mệnh riêng trong Ngũ hành, có các gam màu tương sinh, tương hợp hay tương khắc khác nhau. Do đó, việc hiểu về tuổi cũng như mệnh của mình sẽ giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn được màu sơn nhà phù hợp nhất.

Bạn đang xem : Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì

Mục Lục Bài Viết

CHỌN MÀU SƠN NHÀ HỢP PHONG THỦY CHO TUỔI BÍNH THÌN (1976)

Người Bính Thìn sinh năm 1976, thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ. Với những người này nên sử dụng màu vàng đất, nâu để sơn cho căn phòng của mình. Hoặc gia chủ có thể kết hợp thêm màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím (vì Hỏa sinh Thổ). Đây đều là các gam màu tương sinh, tương hợp giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc và may mắn.

*Phòng khách màu nâu rất hợp với gia chủ tuổi Bính Thìn theo tử vi & phong thủy
Mặt khác, vì Thủy khắc Thổ nên gia chủ tuổi Bính Thìn cần tránh những gam màu của hành Thủy như xanh, xanh lục … nếu không muốn mất hết tài lộc, như mong muốn và vượng khí tốt đẹp .

PHONG THỦY MÀU SƠN NHÀ CHO GIA CHỦ TUỔI CANH THÌN

Thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành, những người tuổi Canh Thìn sinh vào những năm 1940 ; 2000. Do đó gia chủ nên ưu tiên sử dụng sơn nhà có màu trắng là màu bản mệnh của mình. Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim nên sắc tố của mệnh Thổ như vàng đất, nâu cũng rất tương thích với gia chủ Canh Thìn. Những gam màu này khi sơn nhà sẽ mang đến nguồn vượng khí lớn đồng thời hạn chế bớt sinh khí xấu vào nhà .
*Tuôi Canh Thìn thuộc mệnh Kim nên sơn nhà màu trắng để hợp với bản mệnh
Tuy nhiên, gia chủ cần tránh sơn nhà màu hồng, đỏ rực nếu không muốn rủi ro xấu cả năm, thất thoát tiền tài. Bởi theo Ngũ hành kìm hãm thì Hỏa khắc Kim .

TUỔI GIÁP THÌN (1964) NÊN CHỌN MÀU SƠN NHÀ NÀO?

Những người sinh năm 1964, nằm trong can chi Giáp Thìn. Xét theo tử vi & phong thủy, thuộc mệnh Hỏa. Vì thế sẽ hợp với những gam màu bản mệnh của mình như cam, đỏ, vàng. Ngoài ra, để tăng điểm nhấn cho khoảng trống, gia chủ Giáp Thìn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sắc tố tương sinh với mình như xanh lá, tím, hồng … ( Mộc sinh Hỏa ) .Xem thêm : Những Hình Ảnh Bé Trai Đẹp
*Phòng ngủ màu đỏ rất tốt cho gia chủ Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa
Vì Thủy khắc Hỏa, gia chủ 1964 cần tuyệt đối không sơn nhà màu xanh dương và đen. Đây là 2 gam màu bản mệnh của hành Thủy, sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến suôn sẻ và tài lộc của gia chủ .

TUỔI MẬU THÌN (1988) HỢP VỚI MÀU SƠN NHÀ NÀO?

Nếu sinh năm 1988, bạn sẽ thuộc can chi Mậu Thìn, ứng với mệnh Mộc trong Ngũ hành. Tốt nhất, gia chủ Mậu Thìn nên sơn nhà trùng với màu bản mệnh của mình ( xanh lá cây thuộc mệnh Mộc ). Hoặc hoàn toàn có thể phối hợp với sắc tố của mệnh Thủy ( xanh nước biển, xanh đen ) vì Thủy sinh Mộc để lôi cuốn tài lộc và suôn sẻ .
*

Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên sơn nhà màu xanh lá cây sẽ rất tốt

Mặc khác, cần tuyệt đối tránh sơn nhà màu trắng, ánh kim của mệnh Kim vì Kim khắc Mộc. Những gam màu này sẽ gây ra nhiều bất lợi, thất thoát tài lộc, hôn nhân gia đình đổ vỡ cho gia chủ tuổi Mậu Thìn .

PHONG THỦY MÀU SƠN NHÀ TUỔI NHÂM THÌN (1952 – 2012)

Những người tuổi Nhâm Thìn, sinh vào những năm 1952 – 2012, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành. Do đó, gia chủ tuổi này nên sơn nhà có màu bản mệnh với mình như đen, xanh dương ( Thủy sinh Thủy ). Hoặc phối hợp với những gam màu tương sinh như trắng, ánh kim … của mệnh Kim ( vì Kim sinh Thủy ) .
Cũng theo Ngũ hành, gia chủ Nhâm Thìn nên tránh xa những màu vàng đất, nâu của mệnh Thổ. Vì Thổ khắc Thủy sẽ mang đến những điều xấu đi trong đời sống lẫn việc làm cho gia chủ .
*Vì Thổ khắc Thủy nên cần tránh sơn nhà màu nâu
Qua bài viết trên đây, những bạn đã hiểu hơn về cách chọn màu sơn nhà tuổi Thìn rồi phải không ? Hãy chọn đúng màu sơn hợp mệnh hợp tuổi của mình để lôi cuốn tài lộc và như mong muốn không chỉ cho bản thân mà còn mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh gọn.
Hỗ trợ khách hàng Bảng màu mới *Hỗ trợ người mua Bảng màu mớiBảng màu mới Phần mềm tính sơn *Phần mềm tính sơnPhần mềm tính sơn Chọn màu theo phong thủy *Chọn màu theo tử vi & phong thủy

Chọn màu theo phong thủy

Mẫu nhà đẹp *Mẫu nhà đẹpChọn màu theo tử vi & phong thủy
Số 35, ngách 58/36 Đường Trần Bình – Mai Dịch – CG cầu giấy – HNCN Bắc Trung Bộ ‎ : Số 45 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ AnCN Miền Trung : Lô 22,23 KĐT Phước Lý – P. Hòa An – Q. Cẩm Lệ – Đà NẵngCN Miền Nam : Lô 2, Đường 1A. KCN Biên Hòa 2 – P. Long Bình Tân – TP Biên Hòa – Đồng Nai

You may also like

Để lại bình luận