#1 Tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Bởi tronbokienthuc
Bạn đang có kế hoạch mở shop kinh doanh loại sản phẩm nào đấy nhưng không biết tuổi 1986 nên kinh doanh gì ? Đó là câu hỏi mà những người tuổi này vẫn hay vướng mắc và muốn được giải đáp .
Bạn đang xem : Tuổi bính dần nên kinh doanh gì
Trước khi đến với câu hỏi liệu tuổi Bính Dần kinh doanh gì, mời bạn đọc cùng tôi xem qua đôi nét chung của những người tuổi Bính Dần 1986 ngay sau đây .

Đôi nét về người tuổi Bính Dần 1986

Năm sinh: 1986 (Dương Lịch)

Năm sinh : Bính Dần ( Âm Lịch )
Quẻ mệnh : Khôn Thổ
Ngũ hành : Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )
*Một số đặc thù chung của người tuổi Bính Dần
Tuổi Bính Dần được biết là những người mưu trí, có tài, khéo tay, có khiếu văn chương, tính tình cương trực. Người sinh năm Bính Dần 1986 có sức mạnh và sự kinh khủng giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm và mạnh mẽ khiến họ rất được tôn trọng. Con giáp này rất tự tin, nhiều lúc quá tự tin. Họ thích người khác nghe theo mình .
Người tuổi Bính Dần 1986 có trí nhớ tốt và ý thức ham học hỏi, có con mắt nhìn xa trông rộng, có tiềm năng phấn đấu rõ ràng, thường là là tài lộc, vị thế và quyền lực tối cao. Họ rất coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm và với mọi người xung quanh .
Với tính cách can đảm và mạnh mẽ, cực kỳ ghét phải tuân thủ theo mệnh lệnh của người khác, ghét bị sai bảo, không hài lòng với quyền lực tối cao của người khác, họ thích những việc làm được cho phép phát huy tính độc lập như tự mình làm chủ, chỉ huy trong việc làm … Vậy những người sinh năm 1986 hợp nghề kinh doanh gì mời bạn theo dõi thông tin ngay sau đây .
Nếu như bạn muốn chọn sắc tố hợp với tuổi Bính Dần của mình theo tử vi & phong thủy, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại : Tuổi Bính Dần hợp với màu gì ?

Lựa chọn nghề kinh doanh cho người tuổi Bính Dần 1986

Mình đã khám phá rất nhiều trên sách phong thủy hay những trang mạng xã hội về những việc làm ăn tương thích với bản mệnh, để chọn được loại sản phẩm kinh doanh tương thích tất cả chúng ta cần lý giải dựa trên quy luật ngũ hành Tương Sinh – Tương Khắc .
Dựa trên quy luật này, người tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn nghề kinh doanh hợp với hành Hỏa ( Tương Hợp ) và hành Mộc ( Tương Sinh ). Vậy đâu là những nghành nghề dịch vụ làm ăn thuộc hành Mộc và hành Hỏa ? .

Mặt hàng kinh doanh thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa):

Kinh doanh gỗ Kinh doanh cây cảnhKinh doanh giấyVật phẩm tế lễ hoặc hương liệu Công ty phát hành sách … .
Đặc biệt những người tuổi 1986 nên kinh doanh về loại sản phẩm nào có tương quan đến hoa lá cây cảnh thì hợp tử vi & phong thủy nhất, giúp việc làm làm ăn kinh doanh luôn gặp suôn sẻ và phát lộc phát lộc .
*Một số hướng kinh doanh thuộc hành Mộc

Mặt hàng kinh doanh thuộc hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa):

Nhà hàng nhà hàng ( nhà hàng quán ăn ) Máy mócPhụ tùng xeHàn xìXăng dầuLuyện kimIn ấnVăn phòng phẩm … .
Nếu kinh doanh nhà hàng quán ăn, bạn nên chú trọng phần tử vi & phong thủy căn phòng nhà bếp, sử dụng gam màu đỏ để trang trí làm điểm nhấn sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho ngành kinh doanh này của bạn đấy .
*Những hướng kinh doanh thuộc hành Hỏa
Ngoài ra, trong kinh doanh bạn cũng cần phải chọn đối tác chiến lược một cách cẩn trọng để tránh rủi ro đáng tiếc. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn đó là chọn đối tác chiến lược theo tuổi. Với người tuổi Bính Dần, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại : Tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn với tuổi nào ?

Vì sao cần biết người Bính Dần hợp với lĩnh vực kinh doanh gì?

Có thể bạn chưa biết tuổi và mệnh của mình có mối liên hệ không hề nhỏ so với sự thành công xuất sắc trong việc làm kinh doanh và mang lại nhiều lợi lộc cho tất cả chúng ta đấy .
Theo những chuyên gia phong thủy học, việc lựa chọn nghề kinh doanh không còn phụ thuộc vào vào sở trường thích nghi hay năng lượng nữa, mà một phần người ta còn chăm sóc nhiều đến yếu tố tâm linh, bản mệnh. Lựa chọn được nghề nghiệp hợp với ngũ hành, can chi và bản mệnh của mình sẽ mang tới nhiều lợi lộc cho bạn .

Ngoài ra nếu như bạn lựa chọn lĩnh vữc kinh doanh hợp với ngũ hành của bản thân thì sẽ mang đến những luồng khí tốt lành và may mắn cho công việc, giúp sự nghiệp phát triển hanh thông, buôn may bán đắt, làm ăn tấn tới và hơn nữa không bị thất thu khoản vốn hay tổn đọng mặt hàng nào mà mình kinh doanh, giúp kinh tế luôn vững chắc, thu hút nhiều tài lộc và thành công sớm hơn.

Khi chọn đúng nghề, việc làm bạn hoàn toàn có thể sẽ có những thăng hoa, thành công xuất sắc trong việc làm nhưng khi chọn sai nó hoàn toàn có thể lôi bạn vào những cùng cực của cuộc sống chính cho nên vì thế hãy dành thời hạn trang nghiêm để tâm lý về việc làm, nghề nghiệp của mình trước khi đưa ra những quyết định hành động. Tránh để mình đã mất bao nhiêu năm sức lực lao động thao tác kinh doanh nhưng việc làm đó lại không tương thích, để rồi vừa mất thời hạn mà lại không đem về hiệu quả .
Trên đây là những gợi ý dành cho những người tuổi Bính Dần 1986 về đường sự nghiệp trong năm mới, nếu bạn có dự tính mở kinh doanh kinh doanh thì nên tìm hiểu thêm để có kế hoạch trước mỗi khi muốn chọn sáng tạo độc đáo kinh doanh, mẫu sản phẩm kinh doanh … Nhưng dù là kinh doanh gì thì bạn vẫn nên có sự tìm hiểu và khám phá kĩ càng từ bước khảo sát thị trường, nghiên cứu và điều tra người mua, chọn loại sản phẩm, … chứ không nên quá duy tâm dễ dẫn đến đổ vỡ. Chúc bạn như mong muốn trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn .
Chuyên mục : Hỏi đáp

You may also like

Để lại bình luận