Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hợp mệnh?

Bởi tronbokienthuc
Tuổi Quý Dậu sinh năm dương lịch 1933, 1993 và 2053, mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ) .

Quý Dậu mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1993, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu. Cách chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Nam sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?

Tuổi Qúy Dậu hợp xe màu gì ?

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng tác động nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành .

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh ( Tương Hợp ) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh .
Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe thể chất người chủ trở nên suy yếu, trong lòng tức bực khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc liên tục, hao tốn tài lộc để sửa chữa thay thế, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thương tâm thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi .

Mệnh Kim của tuổi Dậu hợp màu nào ?

Những người tuổi Dậu thuộc mạng Kim. Trong tử vi & phong thủy, những người tuổi Dậu là người có tính cách độc lạ, họ luôn biết cách làm hài lòng người khác. Cũng như tính cách của tuổi Dậu luôn nỗ lực trong mọi việc. Yếu tố tương sinh, tương khắc và chế ngự là việc không hề thiếu khi lựa chọn cho mình một chiếc xe, hay ngôi nhà. Chính vì vậy khi thực thi mua một chiếc xe mới cần chọn được sắc tố hợp với bản mệnh để mang lại nhiều suôn sẻ, tránh được rủi ro đáng tiếc cho bản thân .

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu xe hợp tuổi Quý dậu 1993

Nam, nữ sinh năm tuổi 1993 nên mua xe hợp xe màu gì ? Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu khắc chế với mạng của gia chủ. Tuổi 93 hợp xe màu gì ? Nữ 1993 hợp xe màu gì ?

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Quý dậu. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Quý dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Quý dậu mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Quý dậu mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý dậu thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Những thông tin về sắc tố hợp với tuổi Quý Dậu cũng như quy luật âm khí và dương khí đã giúp bạn biết được màu nào là màu tương sinh với bản mệnh cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó là màu khắc chế cần tránh khi mua xe .

You may also like

Để lại bình luận