Xem tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Bởi tronbokienthuc

Việc hai vợ chồng không hợp tuổi luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm và tìm cách hoá giải. Cũng giống với cặp tuổi vợ 1992 và chồng 1988 không hợp nhau, tổng điểm được 3/10 điểm. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết các phương pháp có thể hoá giải xung khắc cho tuổi chồng 1988 tuổi vợ 1992, cùng với đó là những phân tích về tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không. Biết cách chọn năm cưới phù hợp để giúp hai người có cuộc sống hạnh phúc, hoá giải sự xung khắc, đem đến sự may mắn và bình an cho gia đình tuổi này.

Mục Lục Bài Viết

Thông tin tuổi chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1988 1992
Mệnh Đại Lâm Mộc Kiếm Phong Kim
Cung Chấn Đoài
Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Luận giải chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không ?

Luận giải chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1992

  • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc trong ngũ hành được hiểu là mối quan hệ chế ngự, kìm hãm lẫn nhau, bản mệnh này hạn chế bản mệnh kia khiến cho nó không thể sinh sôi, phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Mộc và Kim cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của hai bản mệnh không những không có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét can chi vợ 1992 chồng 1988

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Mậu – Nhâm được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân

  • Địa chi chồng 1988: Thìn
  • Địa chi vợ 1992: Thân

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Tam Hợp hiểu đơn giản có nghĩa là 3 tuổi hợp với nhau, tức là thuộc cùng một nhóm trong 4 nhóm Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, ấm no và hạnh phúc.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét cung phi bát tự vợ Nhâm Thân chồng Mậu Thìn

  • Cung phi chồng: Chấn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1992

  • Ngũ hành cung phi chồng 1988: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1992: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Mộc được xem là tương khắc với Kim. Giữa hai hành luôn tồn tại mối quan hệ đối kháng, bài trừ và kìm hãm sự phát triển lẫn nhau. Nếu gặp nhau, Mộc và Kim không những không có kết quả tốt đẹp mà còn dễ suy yếu và nguy hại.

Kết luận: Điểm số 3/10: Điểm số ở mức trung bình cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc, không tương hợp. Trong cuộc sống thường xuyên xung đột với nhau, hay gặp bất trắc hoặc trở ngại khó khăn. Tài lộc cũng không hưng thịnh. Nên tìm các phương pháp để hóa giải sự xung khắc. Khi xây nhà hay sinh con nên lựa chọn kĩ càng tránh xung khắc lại gặp thêm xung khắc. Đồng thời bỗ trợ nhau để cùng phấn đấu, cố gắng sẽ được đền đáp sau này.

➡ XEM THÊM: 

Vợ tuổi 1992 chồng 1988 cưới năm nào tốt?

Chồng 1988 vợ 1992 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2020 là năm

TỐT.

Chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 30 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2021 là năm

TỐT.

Chồng 1988 vợ 1992 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 31 tuổi. Và nữ tuổi Nhâm Dần  sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1992 cưới năm 2022 là năm xấu. Quý bạn nữ 1992 nên cân nhắc kỹ và chọn năm khác
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2022 là năm

XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1992

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 1992 chồng 1988 có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy:

Hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo những hướng tương thích. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng nhà bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cúng cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì sinh khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại như mong muốn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên niềm hạnh phúc, làm ăn thuận tiện, kinh tế tài chính rủng rỉnh hơn .

Mẹo khác:

Nếu không hoá giải xung khắc thì đời sống vợ chồng khó khăn vất vả, trắc trở, chông gai do vậy chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân nên cải tổ xung khắc bằng những giải pháp và chú ý quan tâm như sau :
– Nhà vệ sinh không nên để 2 cửa. Nếu để 2 cửa sẽ sinh ra người vợ không tin yêu người chồng .
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Giúp người phụ nữ có sự đáng tin cậy, tin yêu trong mái ấm gia đình
– Nếu phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa phòng không nên hướng ra đường. Như vậy người chồng sẽ có những thú vui chơi, ham vui bên ngoài .
– Đồ vật trong nhà bày trí bên phải nhiều hơn. Nếu bên trái quá nhiều đồ thì phát sinh việc người chồng tự phụ, coi thường vợ. Lưu ý những điều trên giúp mái ấm gia đình thuận hoà hơn, giảm bớt những phần xung khắc của hai vợ chồng. Gia tăng sự yêu thương lẫn nhau và cải tổ tài lộc, kinh tế tài chính của mái ấm gia đình bạn .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không? Vợ chồng bạn không hợp nhau do đó trong cuộc sống luôn xảy ra nhiều xung khắc và tranh chấp. Nên hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp gia đình bạn thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn nữa. Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng làm việc sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

You may also like

Để lại bình luận