Nam/Nữ tuổi Tân Dậu 1981 mua xe ô tô hợp màu gì?

Bởi tronbokienthuc

Nam/Nữ tuổi Tân Dậu 1981 (Thạch Lựu Mộc) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của Giaxenhap.com về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Tân Dậu 1981 mua xe ô tô hợp màu gì?

Mục Lục Bài Viết

Người sinh năm Tân Dậu 1981 thuộc mệnh gì?

Nam / Nữ tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 ( từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 Dương Lịch ) thuộc mệnh Mộc ( Thạch Lựu Mộc – Cây trên đá ). Căn cứ theo thuyết ngũ hành tương sinh – khắc chế, mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và mệnh Hỏa, còn kìm hãm là mệnh Thổ và mệnh Kim
Việc những người sinh năm Tân Dậu 1981 biết được mình thuộc mệnh gì không chỉ giúp họ tò mò được những tích cách, năng lực, đam mê … ẩn sâu bên trong con người mình mà còn là một địa thế căn cứ rất quan trọng để họ hoàn toàn có thể đưa ra được những quyết định hành động đúng đắn so với nhiều yếu tố trong đời sống, gồm có cả việc lựa chọn mua xe xe hơi .

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với 1 số ít người, việc lựa chọn màu xe xe hơi loại nào chỉ đơn thuần là theo sở trường thích nghi cá thể của họ. Còn so với một số ít người khác, họ quyết định hành động dựa trên 1 số ít yếu tố thực tiễn như : điều kiện kèm theo khí hậu, năng lực bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người xem xét những lựa chọn sắc tố dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này hoàn toàn có thể là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện thay mặt cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 sắc tố tương sinh .
Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc như đinh sẽ gặp nhiều điều như mong muốn về sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên, sự nghiệp sự nghiệp … và vô số giá trị vô hình dung, cũng như hữu hình khác .

Vậy Tân Dậu 1981 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu đen mang đến may mắn, đại phúc cho tuổi Tân Dậu 1981
Nam / Nữ sinh năm Tân Dậu 1981 hoàn toàn có thể mua bất kỳ màu xe nào theo sở trường thích nghi, đậm chất ngầu của nó. Nhưng không phải màu xe nào cũng hợp tử vi & phong thủy để hoàn toàn có thể mang đến nhiều tài lộc, như mong muốn, đại phúc cho chủ sở hữu xe. Do đó, thay vì chọn theo sở trường thích nghi cá thể, bạn nên lựa chọn một sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi với mình .
Đối với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, những màu xe hợp mệnh là :

  • Màu xanh lục ( xanh lá cây ) : Đây là màu bản mệnh của hành Mộc. Do đó, những người sinh năm Tân Dậu 1981 nếu lựa chọn những chiếc xe xe hơi có màu xanh lục thì chắc như đinh sẽ nhận được nhiều điều như mong muốn, tốt đẹp khi đi trên đường .
  • Màu xanh xanh nước biển, màu đen : Theo ngũ hành tương sinh, 2 màu xanh nước biển và đen là màu bản mệnh của hành Thủy. Trong khi đó, Thủy sinh Mộc, do đó, nếu bạn mệnh Mộc mà chọn những màu xe kể trên, bạn sẽ luôn cảm thấy tâm và trí tự do mỗi khi quản lý và vận hành xe, nhờ đó lôi cuốn được nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực hơn trong đời sống .
  • Màu đỏ, tím, hồng: Không ít người quan niệm rằng các màu này không hợp với người mệnh Mộc, do chúng là màu bản mệnh của hành Hỏa. Nhưng trên thực tế, tuổi Tân Dậu lái xe thuộc các màu trên sẽ gặp được nhiều thuận lợi trên đường.

Nam Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Nếu xét theo sinh mệnh, cả nam và nữ sinh năm 1981 ( tuổi Tân Dậu ) đều thuộc mệnh Mộc. Nhưng nếu xét theo cung mệnh thì nam Tân Dậu 1981 lại thuộc cung Khảm, hành Thủy, do đó sắc tố xe ô tô hợp nhất với họ là màu : đen, xanh nước biển ( Màu của ngũ hành tương sinh – Thủy sinh Kim ) .

Nữ Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Đối với người nữ sinh năm Tân Dậu 1981, khi xét theo cung mệnh thì họ thuộc cung Cấn, hành Thổ, nên sẽ hợp nhất với xe màu : đỏ, hồng, tím ( Màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa ) .

Trên lý thuyết và cả thực tế, nam / nữ sinh năm Tân Dậu 1981 đều có thể lựa chọn màu xe ô tô hợp phong thủy dựa trên cả 2 yếu tố là cung mệnh và sinh mệnh.

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Tân Dậu 1981

Những chủ sở hữu xe hơi sinh năm Tân Dậu 1981 nên sử dụng những vật phẩm trang trí bằng gỗ bên trong xe xe hơi để nâng cao yếu tố tự nhiên của hành Mộc. Chẳng hạn như : tượng phật bằng gỗ hay cây tử vi & phong thủy .

Tân Dậu 1981 hợp với biển số xe nào?

Tân Dậu là tuổi con gà. Vì con gà hợp với những số 0, 5, 6, 9 nên nếu biển số xe của bạn có chứa một trong những số trên, hoặc toàn bộ thì sẽ hóa hung thành cát, hóa rủi thành may … giúp chủ xe luôn đi đường bình an, thuận buồm xuôi gió .

Tân Dậu 1981 khắc/kỵ xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 cực kị xe ô tô màu đỏ

Nam Tân Dậu 1981 khắc màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh, nam / nữ sinh năm Tân Dậu 1981 kị nhất với xe màu : trắng, xám, ghi ( màu của ngũ hành kìm hãm – Kim khắc Mộc ). Còn xét theo cung mệnh thì nam sinh năm 1981 kị nhất với xe có màu vàng hoặc nâu đất ( Màu của ngũ hành kìm hãm – Thổ )

Nữ Tân Dậu 1981 khắc màu xe gì

Đối với nữ sinh năm Tân Dậu 1981, khi xét theo cung mệnh thì họ kị với những xe có màu xanh lục ( Màu của ngũ hành kìm hãm – Mộc ) .

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Tân Dậu 1981

Để hóa giải màu xe không hợp tử vi & phong thủy với người sinh năm Tân Dậu 1981, bạn nên đặt bên trong xe một vật phẩm tử vi & phong thủy có sắc tố thuộc mệnh Hỏa như : Đỏ, cam, hồng, tím. Đó hoàn toàn có thể là tượng phật, hồ lô, chuông khánh …

Tìm hiểu thêm:

Một số câu hỏi cho người Tân Dậu 1981 khi chọn màu xe ô tô

Tân Dậu 1981 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Vì màu vàng và nâu là màu bản mệnh của hành Thổ, mà Mộc khắc Thổ nên người sinh năm Tân Dậu nếu không muốn gặp nguy hiểm khi đi trên đường gây hao tiền tốn của thì không nên chiếm hữu xe xe hơi màu vàng .

Tân Dậu 1981 mua xe ô tô màu đen được không?

Như Giaxenhap đã chia sẻ ở trên, màu đen là một trong những màu xe ô tô phù hợp nhất với mệnh Mộc của người sinh năm 1981. Nhưng may mắn, thuận lợi mà bạn nhận được khi sở hữu xe ô tô màu đen là khó mà đong đếm được.

Tân Dậu 1981 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Theo ngũ hành kìm hãm, những màu xám, trắng và bạc là màu bản mệnh của hành Kim. Mà Kim lại khắc Mộc, do đó, bạn nên tránh mua xe xe hơi có những màu xám, trắng hoặc bạc. Vì chúng kị với tuổi Tân Dậu, nên nếu bạn lái chung sẽ luôn cảm thấy ý thức bị ức chế, khó hoàn toàn có thể giải tỏa .

Tân Dậu 1981 mua xe ô tô màu xanh được không?

Các màu xanh, gồm có xanh lục, xanh dương, xanh da trời đều hợp với người mệnh Mộc. Khi lái chúng, chắc như đinh chủ sở hữu xe sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ .

Tân Dậu 1981 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ là màu bản mệnh của hành Hỏa, và Mộc thì sinh Hỏa nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn lái một chiếc xe xe hơi có màu đỏ, hoặc tím, hồng, cam nếu bạn sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu .

You may also like

Để lại bình luận