Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Xác định hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Bởi tronbokienthuc
Notice: Undefined variable: add_before_content in /home/dacongtrin/domains/dacongtrinh.vn/public_html/wp-content/themes/funiture/functions.php on line 14
: Undefined variable : add_before_content inon line

Mỗi người đều có căn mệnh và ngũ hành theo phong thủy riêng biệt. Do đó, khi làm bất cứ một việc gì quan trọng đều cần phải xem xét thật kỹ yếu tố phong thủy. Trong xây dựng nhà ở cũng vậy, nếu muốn tài lộc ngút trời, may mắn muôn đường thì cần tìm được hướng chuẩn xác nhất. Vậy sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Mục Lục Bài Viết

1. Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau :

tử vi tuổi tân dậu

Người tuổi Tân Dậu ngay từ nhỏ đã có đời sống sung sướng
– Năm sinh Dương lịch : năm 1981
– Năm sinh Âm lịch : năm Tân Dậu
– quẻ mệnh : Nam thuộc cung Khảm, nữ thuộc cung Cấn
– Ngũ hành : Mộc
– Màu sắc tương sinh : Màu trắng, kem, bạc .
– Màu sắc tương hợp : Màu đen, xám, xanh nước biển sẫm .
Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu, họ được nhìn nhận là những người có đời sống sung sướng từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, lớn lên lại có tính cách hơi hoang phí. Do đó, khi tuổi này kiếm được nhiều tiền, họ cũng sẽ tiêu gần hết nên rất khó giữ của cải .
Bên cạnh đó, đời sống của người tuổi này thường gặp nhiều sóng gió, cuộc sống không phải khi nào cũng màu hồng. Đối với những người tuổi Tân Dậu biết làm ăn, có tính cách siêng năng, cần mẫn thì vào giai đoạn hậu vận sẽ có được đời sống an nhàn .
Ngoài ra, họ cũng không nên tự cao, nếu thái quá sẽ chịu cảnh khổ sở. Công danh sự nghiệp của người tuổi này lên xuống khá thất thường. Nếu đời sống an nhàn thì sẽ dừng ở mức đủ sống, không có nhiều của để. Bên cạnh đó, nhà đạo có phần sự không tương đồng, xích mích với thành viên trong mái ấm gia đình .

2. Sinh năm 1981 hợp hướng nào ?

Hướng nhà tuổi Tân Dậu luôn là chủ đề được nhiều người tìm hiểu. Người tuổi này mang mệnh Mộc trong ngũ hành nên có tính cách rất hòa đồng. Cuộc sống luôn yêu thích tiệc tùng nên việc học sẽ thường bị gián đoạn.

xác định hướng nhà phù hợp tuổi tân dậu

Người tuổi Tân Dậu nên xác lập hướng nhà tương thích với mệnh của mình
Do đó, họ rất khó để thành công xuất sắc với việc học tập. Ngoài ra, trong việc làm thì khá an nhàn và không được nhìn nhận cao. Nam giới tuổi Tân Dậu khá đào hoa, phong phú và luôn mang tới tiếng cười cho mọi người nên được yêu quý .
Tuy nhiên, việc bị sao xấu chiếu mệnh sẽ dẫn đến sự nghiệp tiêu tan, trắc trở mọi bề. Vì vậy, khi kiến thiết xây dựng nhà cửa cần phải tìm được hướng hợp tử vi & phong thủy để hóa giải. Vậy sinh năm 1981 hợp hướng nào ?

2.1. Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào ?

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng được các chuyên gia phong thủy đưa ra bao gồm:

– Hướng Bắc : Phục Vị – Được nhiều người trợ giúp khi gặp khó khăn vất vả. Vì vậy, đời sống sẽ luôn vui tươi, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong con đường sự nghiệp .
– Hướng Đông : Thiên Y – Được trời che chở, gặp vận may và đời con cháu hiếu thảo, mưu trí tột đỉnh .
– Hướng Nam : Diên Niên – Mọi điều đều không thay đổi, mái ấm gia đình ở thế hệ sau sẽ luôn sống hòa thuận, an nhàn và niềm hạnh phúc .
– Hướng Đông Nam : Sinh Khí – Phúc lộc toàn vẹn, làm ăn tiến tới, đời sống khấm khá và thành đạt .

Hướng xấu nên tránh nam mạng tuổi Tân Dậu

trái lại với những hướng nhà Cát khí, những hướng xấu mang tới vận xui mà nam mạng tuổi Tân Dậu cần tránh là :
– Hướng Tây Bắc : Lục Sát – Hướng sẽ mang tới nhiều họa sát khí, gặp rắc rối trong mọi chuyện từ tình duyên cho đến việc làm .
– Hướng Đông Bắc : Ngũ Quỷ – Gặp nhiều tai ương, nguồn thu nhập của bạn sẽ bị mất đi. Gia chủ hoàn toàn có thể gặp họa thất nghiệp .
– Hướng Tây : Họa Hại – Những nguồn hung khí tràn vào nhà, mọi chuyện của bạn đều thất bại. Con đường làm ăn gặp sóng to gió lớn, rắc rối đủ bề .
– Hướng Tây Nam : Tuyệt Mệnh – Thường xuyên có người bị ốm đau, sức khỏe thể chất suy yếu và hoàn toàn có thể dẫn tới mất mạng .

2.2. Nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào ?

Bên cạnh gia chủ là nam mạng, nữ mạng tuổi Tân Dậu khi xây nhà, sửa sang cần phải chú ý quan tâm chọn những hướng Cát khi dưới đây :
– Hướng Tây Nam : Sinh Khí – Gia chủ sẽ có thời cơ lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng và con đường phát lộc thuận tiện .
– Hướng Tây Bắc : Thiên Y – Sức khỏe con người được cải tổ, đời sống an nhàn và trường thọ về sau .
– Hướng Tây : Diên Niên – Các mối quan hệ mái ấm gia đình, bạn hữu và xã hội trở nên không thay đổi, khăng khít hơn .
– Hướng Đông Bắc : Phục Vị – Củng số sức mạnh niềm tin cho gia chủ, qua đó mang tới sự văn minh và những như mong muốn trên con đường sự nghiệp, sự nghiệp .

Hướng xấu nữ mạng tuổi 1981 nên tránh

Cùng với những hướng mang tới suôn sẻ cho gia chủ tuổi Tân Dậu, nữ mạng tuổi này cần tránh những hướng xấu sau đây :
– Hướng Nam : Họa Hại – Gặp nhiều chuyện thị phi, rủi ro đáng tiếc và thất bát trong làm ăn .
– Hướng Bắc : Ngũ Qủy – Mất đi nguồn thu nhập của mái ấm gia đình, dễ vướng vào tranh cãi .
– Hướng Đông : Lục Sát – Những mối quan hệ bị trộn lẫn, kiện tụng liên miên và dễ gặp phải tai nạn thương tâm .
– Hướng Đông Nam : Tuyệt Mệnh – Họa phá sản, bệnh tật chết người .

3. Tuổi Tân Dậu hợp hướng thao tác nào ?

Phòng thao tác là một trong những nơi vô cùng quan trọng. Đối với gia chủ, nơi đây sẽ giúp sự nghiệp thăng quan tiến chức, thời cơ thăng quan tiến chức ngày càng cao. Dưới đây chúng tôi sẽ san sẻ đến gia chủ tuổi Tân Dậu hướng bàn thao tác mang tới như mong muốn .

xác định hướng ngồi làm việc cho tuổi tân dậu

Xác định hướng ngồi thao tác để giúp sự nghiệp thăng quan tiến chức

3.1. Hướng bàn thao tác tuổi Tân Dậu

Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu, cần chọn hướng Cát khi sau đây để đặt bàn thao tác :

– Hướng Tây Nam (Sinh Khí)

– Hướng Tây ( Diên Niên )
– Hướng Đông Bắc ( Phục Vị )
– Hướng Tây Bắc ( Thiên Y )
Ngoài ra, khi đặt bàn thao tác gia chủ tuổi Tân Dậu cần đặt bàn hướng ra phía cửa. Tuy nhiên, cần khôn khéo để tránh đối lập trực tiếp với cửa ra vào. Nếu không, người thao tác sẽ luôn trong quy trình mơ ngủ, những quan điểm và quyết định hành động đưa ra thiếu sự đúng mực .
Theo tử vi & phong thủy bát trạch, cách bài trí phòng thao tác cũng sẽ giúp gia chủ có được quý nhân phù trợ. Do đó, những nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp sẽ giúp người tuổi này có thời cơ thăng quan tiến chức cao hơn. Đặc biệt, cần tránh đặt bàn thao tác đối lập với tường .

3.2. Những quan tâm khi đặt bàn thao tác tuổi Tân Dậu

Ngoài việc lựa chọn hướng tốt đặt bàn thao tác, tuổi Tân Dậu cần chú ý quan tâm một số ít điều sau :
– Tuyệt đối không đặt bàn thao tác ở ngay phía dưới của xà ngang. Điều này sẽ khiến cho gia chủ không hề hoàn thành xong tốt những việc làm. Ngoài ra, nó còn đè nén sức phát minh sáng tạo, sự tâm lý của gia chủ .
– Không nên đặt hướng bàn thao tác thẳng với cầu thang. Bởi vì, cầu thang khiến cho bạn không hề tập trung chuyên sâu trong quy trình thao tác .
– Người tuổi Tân Dậu mang ngũ hành Mộc, do đó những bạn nên lựa chọn những sắc tố tương thích cho chiếc bàn. Bàn thao tác nên có dạng uốn lượn và có màu đen, nâu hoặc xanh đậm .
– Kích thước của bàn thao tác nên chọn phù hợp với khoảng trống và đồ vật có trong phòng .
– Không nên chọn những chiếc bàn quá eo hẹp. Điều này sẽ tạo cảm xúc không ổn định và cảm xúc kém hưng phấn trong khi thao tác .
– Bố trí nội thất bên trong phòng thao tác thoáng đãng, tự do nhất .

4. Tuổi Tân Dậu nên xây nhà vào năm nào ?

Bên cạnh việc khám phá sinh năm 1981 hợp hướng nào ? Gia chủ sẽ cần phải biết được mình nên xây nhà năm nào để mang tới như mong muốn. Để hoàn toàn có thể biết được năm nào xây nhà hợp mệnh, gia chủ cần tìm hiểu và khám phá những yếu tố sau :

tìm hiểu kĩ năm xây nhà hợp mệnh

Tìm hiểu kỹ năm xây nhà hợp mệnh để mang đến suôn sẻ, bình yên cho gia chủ
– Tam Tai
– Kim Lâu
– Hoang Ốc
Đây đều là 3 mối họa mà gia chủ khi kiến thiết xây dựng nhà cửa cần xem xét thật kỹ lưỡng. Việc vi phạm một trong ba điều cũng sẽ khiến bạn gặp vận rủi .
Theo những chuyên gia phong thủy cho biết, gia chủ tuổi Tân Dậu nên xây nhà vào năm 2023. Bởi vì :
– Tam Tai : Năm 2023 là năm Quý Mão. Người tuổi Tân Dậu sẽ cần tránh những năm Tam Tai là Hợi, Tý và Sửu. Do đó, năm 2023 sẽ không gặp phải họa Tam Tai .
– Kim Lâu : Năm 2023 tuổi Tân Dậu sẽ 43 tuổi. Do đó không phạm phải Kim Lâu .
– Hoang Ốc : Năm 2023, tuổi Tân Dậu tính theo Hoang Ốc phạm Nhất Kiết. Điều này có nghĩa là tốt cho định cư lạc nghiệp. Do đó, không phạm Hoang Ốc .

5. Hướng nhà bếp tuổi Tân Dậu 1981

Bếp từ xưa đến nay luôn là nơi tập chung của những thành viên trong mỗi bữa ăn. Họ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa cơm mái ấm gia đình và trò chuyện với nhau. Do đó, căn nhà bếp là nơi sẽ giữ ngọn lửa niềm hạnh phúc cho gia chủ .

xác định hướng bàn thờ hợp lý

Thông thường hướng nhà bếp tương thích với người tuổi Tân Dậu là Đông Nam
Ngoài ra, nhà bếp cũng là nơi phát sinh ra nhiều bệnh tật, tai ương. Do đó, khi kiến thiết xây dựng nhà bếp cần phải chọn hướng tốt để ép chế bệnh tật và giúp đời sống được không thay đổi. Chính vì thế, gia chủ tuổi Tân Dậu nên đặt nhà bếp ở những hướng sau :
– Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh )
– Hướng Bắc ( Ngũ quỷ )
– Hướng Đông ( Lục sát )
– Hướng Nam ( Họa hại )
Hướng nhà bếp nhìn về sẽ gồm có :
– Hướng Tây Nam ( sinh khí )
– Hướng Tây Bắc ( Thiên y )
– Hướng Tây ( Diên Niên )
– Hướng Đông Bắc ( phục vị )

6. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Đối với những hướng nhà không hề xê dịch so với tuổi Tân Dậu, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn những cách hóa giải riêng. Phương pháp thường thì được nhiều người yêu thích là đa cát thắng tiểu hung .

hóa giải hướng nhà xấu

Có nhiều cách giúp hóa giải hướng nhà không hợp tử vi & phong thủy
Nếu mái ấm gia đình bạn có hướng bàn thờ cúng, cửa chính hay hướng nhà bếp tốt thì trọn vẹn hoàn toàn có thể ép chế được những nguồn âm khí do hướng nhà mang lại. Nếu ngôi nhà của gia chủ tuổi Tân Dậu quay vào hướng Tây Bắc sẽ phạm Lục Sát. Do đó, gia chủ cần sắp xếp hướng cửa chính theo hướng Bắc để được hướng nhà đẹp .
Đối với trường hợp mảnh đất hẹp nên ngôi nhà không hề quay về hướng Bắc thì những bạn nên vận dụng biện pháp hóa giải như :

– Đặt hướng bàn thờ theo hướng ngược lại của ngôi nhà

– Đặt nhà bếp nấu quay về hướng Nam
– Hướng giường ngủ được chọn một trong những hướng : Đông Nam, Đông, Nam và Bắc .

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về sinh năm 1981 hợp hướng nào? Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng hợp phong thủy. Chúc các bạn may mắn với hướng nhà mình đã chọn.

ALIFE STONES – HOTLINE : 03.6461.8888

You may also like

Để lại bình luận