Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2020 về vận hạn của cả nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan tuổi Giáp Thân 2004

Theo Tử vi ngày này, người sinh năm 2004 tuổi con Khỉ

Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Giáp Thân

Xương con khỉ, tướng tinh con lợn

Con nhà Hắc đế – Từ tính, phong phú
Mệnh người sinh năm 2004 : Tuyền Trung Thủy
Tương sinh với mệnh : Kim và Mộc
Tương khắc với mệnh : Thổ và Hỏa
Người tuổi Giáp Thân 2004 có mệnh Tuyền Trung Thủy, tính tình vui tươi, linh động, nhanh gọn. Họ có khái niệm thời hạn vô cùng đúng chuẩn, cũng có lòng thương người, thích giúp sức đồng đội bè bạn .
Trong việc làm, tuổi Giáp Thân rất có nghĩa vụ và trách nhiệm, luôn cố gắng nỗ lực triển khai xong việc làm được giao. Song bản thân họ nhiều lúc thiếu tự tin nên cần có sự cổ vũ, khuyến khích của mọi người. Con đường sự nghiệp của tuổi Giáp Thân khá thuận tiện, tuy khối lượng việc làm nhiều, áp lực đè nén khá lớn nhưng bản mệnh biết sắp xếp hài hòa và hợp lý và triển khai xong việc làm một cách xuất sắc, giành được nhiều thành quả đáng khen ngợi, được cấp trên ưu tiên và cất nhắc lên vị trí cao hơn .
Người tuổi Giáp Thân là những con người cuồng việc làm, đam mê việc làm, đã thao tác thì hoàn toàn có thể quên ăn quên ngủ. Tinh thần hết mình góp sức vì việc làm như vậy giúp họ rất nhiều trên con đường thăng quan tiến chức. Bản mệnh cũng tham công tiếc việc nên ngoài nghề chính còn kiêm thêm nghề phụ, nghề nào cũng giành được thành công xuất sắc .
Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, được nhiều người khác phái thương mến và ngưỡng mộ. Cuộc sống vợ chồng niềm hạnh phúc, đặc biệt quan trọng nữ mệnh được chồng yêu chiều hết mực. Họ là mẫu người khá bảo thủ và truyền thống lịch sử, có sự chín chắn điềm đạm của riêng mình, tuy nhiên cũng có sự nhiệt tình trong bộc lộ tình cảm. Giữa hai vợ chồng phần đông không có xích míc gì lớn, tuy khó tránh khỏi cãi cự nhưng dễ làm lành, tình cảm luôn tươi mới như thủa bắt đầu .
Vận mệnh người tuổi Giáp Thân tuy khó khăn vất vả, phải chạy ngược chạy xuôi nhưng cơ bản giành được nhiều thành quả. Công sức bỏ ra được đáp đền xứng danh, tiền tài khi nào cũng rủng rỉnh trong tay, sự nghiệp ngày càng tăng tiến. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi Giáp Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?
Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2020 là 17 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh .
Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được suôn sẻ. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui tươi, có tiền tài, niềm hạnh phúc, dễ đạt được những tham vọng nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp sức nhất là về tiền tài. Thái Âm là sao tốt cho phái đẹp nhưng không tốt lắm so với phái mạnh .
Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hại .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Âm tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Thái Âm
Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh .
Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao 5 cánh mang vận xấu nhất trong những sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong việc làm kinh doanh thương mại, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, hoàn toàn có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Bạch tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Thái Bạch

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương .
Hạn Diêm Vương bất lợi lớn so với phái nữ, đặc biệt quan trọng những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thể chất thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất hoàn toàn có thể nguy hại tính mạng con người. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi .
Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát lộc phát lộc, mái ấm gia đình luôn luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, vạn sự phát lộc .
Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên La .
Hạn Thiên La chủ về sức khỏe thể chất và tâm ý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, đồng cảm nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc .

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2020 gặp vận niên Kê Giáp Viên .
Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công xuất sắc và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu khuyến mãi ngay tài lộc gia tài. Làm ăn tiến tới, kinh doanh thương mại kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp sức cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn tận dụng .

5. Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :
Tuổi Tý năm 2020 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động .
Tuổi Mùi năm 2020 : Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bè bạn bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn hữu, người thân thương gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020 : Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bạn hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội …
Tuổi Mão năm 2020 : Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Tuổi Tỵ năm 2020 : Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình không ổn định, sức khỏe thể chất sa sút, nên tĩnh không nên động, liên tục tăng trưởng ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn .
Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Giáp Thân 2004 không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Giáp Thân, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Giáp Thân 2004 không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà .
Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Giáp Thân 2004 là 17 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc .

8. Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .

Như vậy trong năm 2020, tuổi Giáp Thân 2004 là 17 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo Tử vi ngày này !

You may also like

Để lại bình luận