Xem tử vi nữ tuổi quý mão năm 2021 vận hạn , tài lộc cách giải hạn sao hóa giải vận xui tăng tài lộc

Bởi tronbokienthuc
Tử vi tuổi quý mão năm 2021 nữ mạng là những dự báo về vận trình đời sống trên những phương diện nhà đạo, tình cảm, sức khỏe thể chất, tài lộc của quý bà sinh năm 1963. Việc xem tử vi quý mão 2021 nữ mạng sẽ giúp quý bà biết được việc nên tránh, kích thích suôn sẻ hàng năm để có một năm mới suôn sẻ và thuận tiện hơn. Phần luận tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2021 dưới đây là những luận đoán từ chuyên gia phong thủy Duy Linh qua quy trình điều tra và nghiên cứu hàng năm. Bởi tử vi năm 2021 giữ nam mạng và nữ mạng là khác nhau nên nếu quý bạn là Nam mạng tuổi Quý Mão, quý bạn vui vẻ xem tử vi tại Phong Thủy Số .

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng
Vận trình tử vi 2021 của quý bà tuổi Quý Mão có phần phẳng lặng nhưng bản mệnh được hưởng bình an. Năm nay tốt nhất không nên mạo hiểm làm ăn, chỉ nên an phận giữ gìn sức khỏe, làm một công việc ổn định như trước.

Nếu bản mệnh tự biết cân bằng cuộc sống, không tham công tiếc việc, không đầu tư liều lĩnh thì sẽ có cuộc sống êm ấm. Nếu vẫn muốn phát triển sự nghiệp thì có thể gặp phải nhiều thử thách hơn.

Phật bản mệnh tuổi mão hộ mệnh may mắn tài lộc là phật  văn thù bồ tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng, như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1. Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm tử vi & phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn vất vả trắc trở, mọi việc không thuận, việc làm vất định, thị phi nhiều, khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ, cái vã về tài lộc, tình cảm giáo tiếp hao tổn, thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo, đặc biệt quan trọng tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng. như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch, la hầu …
2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền sản xuất phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật, đồng thời mà giữ được thân, nghiệp, ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành, công danh tiền tài ngày càng phát triển, hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng, như nhà xác, nghĩa trang, phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập, tranh xa ma quỷ, tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão Công việc, sự nghiệp

Năm 2021 này việc làm của nữ mạng tuổi Quý Mão duy trì ở mức không thay đổi, những ai năm cũ làm gì thì năm nay liên tục việc đó, không nên liều lĩnh .
Nếu muốn tăng trưởng một cách vững vàng thì cần có sự trợ giúp của người thân trong gia đình. Nhưng năm nay bản mệnh cũng hoàn toàn có thể xin về hưu, vui tuổi già cùng con cháu .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão Tài chính

Nữ mạng sinh năm 1963 có 1 số ít thời cơ khá tốt về tài vận, nhưng rất khó chớp lấy. Bởi vậy, quý bà không nên theo đuổi những hình thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính ,
Nếu năm nay nữ mạng tuổi Quý Mão xin về hưu thì thu nhập sẽ bị giảm so với trước nhưng vận thế Thiên Tài khá vượng, bản mệnh vẫn có những khoản tiết kiệm chi phí riêng .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão Tình duyên, gia đạo

Tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 trong năm Tân Sửu được hưởng niềm hạnh phúc viên mãn bên người thân trong gia đình, mái ấm gia đình. Các thành viên trong nhà hòa thuận, vui tươi .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão Sức khỏe

Tuổi 1963 Quý Mão trong năm nay thực trạng sức khỏe thể chất có phần suy giảm, hung tinh chiếu mệnh nên dễ gặp 1 số ít bệnh nhẹ, hoặc bệnh cũ tái phát. Nhưng quý bạn không nên quá lo ngại, vì chữa trị kịp thời thì sẽ hết .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão  Sao chiếu mạng

Năm 2021, nữ mạng tuổi Quý Mão bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh, mặc dầu mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng quý bà vẫn cần lưu tâm về những yếu tố : Mối quan hệ xã hội, dễ bị người khác hiểu nhầm, xuất hành đi xa không thuận, quan tâm sức khỏe thể chất giảm sút .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão  Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương – Ảnh hưởng tới tài lộc, mái ấm gia đình dễ xảy ra bất hòa, xích mích. Nhưng hạn này lại tốt cho những người đang làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh vì sẽ mang đến tài lộc .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão  Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là chiêu thức giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều rủi ro xấu cho gia chủ. Ý nghĩa của những hình thức hóa giải thực ra là mang lại niềm tin vào những điều suôn sẻ cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, sáng sủa hơn vào đời sống thì tất cả chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được tiềm năng của mình .
Chính thế cho nên, giảm trừ vận xấu, điều tiên phong quý bạn cần làm đó là cải tổ bản thân, về niềm tin, lối sống, rèn luyện sức khỏe thể chất, .. để có một thể lực tốt, ý thức minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện kèm theo thì nên tham gia những chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có thực trạng khó khăn vất vả .

Phong thủy tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng
Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1963 mệnh gì? – Tuổi Mão 1963 mệnh Kim

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão  Màu hợp mệnh

Trong năm 2021 để ngăn ngừa những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tính năng cải tổ sinh khí cho gia chủ, từ đó tăng lên sự suôn sẻ trong việc làm và đời sống hàng ngày .

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.
 

Đeo vòng tay đá phong thủy màu vàng, nâu hoặc trắng, bạc sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.
 

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão  Hướng xuất hành

Ngày tốt và hướng xuất hành trong năm mới cho tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 âm lịch là :
– Ngày xuất hành : Ngày mồng 1 tết : 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão. Tuổi xông nhà

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Quý Mão 1963 gồm có :
– Tân Hợi 1971 ( Khá ), Đinh Tỵ 1977 ( Trung bình ), Nhâm Dần 1962 ( Trung bình )
– Tân Sửu 1961 ( Trung bình ), Mậu Thân 1968 ( Trung bình ) .
– Kỷ Dậu 1969 ( Trung bình ), Tân Mùi 1991 ( Trung bình

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Quý Mão Diễn biến tử vi tuổi Quý Mão 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình, hưởng hạnh phúc cùng con cháu.

Tháng 2 : Công việc kinh doanh thương mại của con cháu trong mái ấm gia đình không được thuận tiện .
Tháng 3 : Tháng như mong muốn, đời sống tiếp đón nhiều niềm vui mới .
Tháng 4 : Bản mệnh có sự hao tốn tiền của, không nên cho người khác vay mượn .
Tháng 5 : Mọi việc diễn ra ở mức độ thông thường, sức khỏe thể chất cần chú ý quan tâm hơn .
Tháng 6 : Tháng có nhiều tài lộc, thế cho nên bản mệnh dự tính điều gì thì hoàn toàn có thể thực thi .
Tháng 7 : Nên đi kiểm tra sức khỏe thể chất định kỳ để đề phòng những bệnh về đầu, mắt .
Tháng 8 : Gia đạo có tin vui báo hỷ, cần chú ý quan tâm chính sách siêu thị nhà hàng nếu không sẽ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .
Tháng 9 : Tháng tốt đẹp, việc làm làm ăn được hanh thông thuận tiện .
Tháng 10 : Tháng của sự tiêu pha tiền tài, nên tiêu tốn hài hòa và hợp lý hơn .
Tháng 11 : Gia đạo thiếu trung khí, những thành viên trong nhà dễ xảy ra xích míc .

Tháng 12: Tháng có nhiều niềm vui, con cháu học hành đỗ đạt cao sang, thành công.

Xem tử vi tuổi Quý Mão 2021 – Nữ mạng 1963 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mão trong năm nay. Những thông tin tìm hiểu thêm trên được nhìn nhận khách quan, kỳ vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong đời sống .

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

——————–

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát ( 3 lần ) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại
Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho .
Cúi mong những Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên trì, an nhiên yên lành .
Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

———-
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn vất vả cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ .

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý, là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .

 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, hình tượng trí huệ phá đêm hôm của Vô minh nên còn được xưng là “ Đại Trí ”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học tập thuận tiện, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm phát minh sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh đối đầu và thắng lợi đối phương, sự nghiệp thăng quan tiến chức không ngừng .

 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều suôn sẻ cát tường như ý, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lượng để đạt đến lý tưởng cao nhất .


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, chớp lấy thời cơ đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn vất vả, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được ý thức minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc sống sáng lạn, niềm hạnh phúc .


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo lãnh cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, căng thẳng mệt mỏi, kiên cường thiết kế xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

You may also like

Để lại bình luận