TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng

Năm sinh 1972.
Năm Âm Lịch: Nhâm tý
Cung Cấn
Mệnh Tang Đố Mộc(cây dâu)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng

Nhâm Tí cung Chấn số này,Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
sinh ra lỗi số mùa Thu,Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sinh lỗi số cực thân,Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tí cứng đầu,Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Cuộc đời tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Nhâm tý nữ mạng lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Vào thời kỳ trung vận thì được đầy đủ, đến hậu vận được an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số tuổi Nhâm tý nữ mạng về tâm trí không được thảnh thơi, phải lo nghĩ nhiều việc, cho đến hết cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức nên phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này.
Kết luận: tuổi Nhâm tý nữ mạng khá may mắn về tiền bạc, nhưng tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh.

Tình Duyên Tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng

Nếu tuổi Nhâm tý nữ mạng sinh vào cá tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm tý nữ mạng sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ cso 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm tý nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc mà không thay đổi về tinh duyên.

Công Danh tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng

Tuổi Nhâm tý nữ mạng nếu có công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo khi tuổi còn nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái, con cái thành đạt trong tương lai.
Sự nghiệp của tuổi Nhâm tý được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Từ trung vận trở lên thì có nhiều may mắn về tiền bạc và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

Tuổi nhâm tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm tý hợp làm ăn với những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này thì làm ăn nhanh gọn được phát đạt và không sợ bị thất bại .

Hôn nhân tuổi Nhâm tý

Trong việc hôn nhân nên cần lựa chọn với những tuổi này thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi hợp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi:
Nếu tuổi Nhâm tý kết hôn với những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn về tài lộc vì những tuổi này hợp về tình duyên và cả tài lộc.
Nếu tuổi Nhâm tý kết hôn với những tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu tuổi Nhâm tý kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ không tạo được những điều kiện bảo đảm cho cuộc sống.
Tuổi Nhâm tý sinh vào các tháng: 1, 4, 5 và 7 Âm lịch thì có số đa phu, hay cũng đa đoan về việc lấy chồng con.

Tuổi Nhâm tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi nhâm tý nên tránh kết hôn hay kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ này: Nhâm tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm tý

Tuổi Nhâm tý có những năm làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi. Nên thường xuyên làm việc thiện thì những khó khăn cũng sẽ được giảm bớt.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm tý nữ mạng

Tuổi Nhâm tý nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công như mong muốn.

Tử vi tuổi nhâm tý 1972 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm tý

Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian này bạn gặp nhiều may mắn về tình cảm. Tài lộc và công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận với bản thân, coi chừng bị kẻ khác lợi dụng tình cảm của mình.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống thì có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. Năm 29 tuổi kỵ vào tháng 4 cẩn thận có bệnh tật.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên kết hợp hay phát triển việc làm ăn cùng người khác, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống phát triển.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch, buôn bán làm ăn lớn, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt nhất. Năm 37 tuổi nên cẩn thận sẽ có tai nạn nhỏ. Năm 38 tuổi sẽ có nhiều tài lộc vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch, Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý nữ mạng.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, gặp nhiều may mắn, tạo được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm tháng này thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn về sau.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận và chú ý về sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót có thể xảy ra.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, bạn cũng nên dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hạnh phúc.
Tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này gặp nhiều thuận lợi về tình cảm lẫn tài lộc. Năm 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh tật nhưng tài lộc và tình cảm đều được thuận lợi. Năm 58 tuổi năm này ở mức độ trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi Nhâm tý nữ mạng, bạn nên coi chừng bổn mạng không được vững, nên thường xuyên thăm khám sức khỏe thì tốt hơn.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận