Nhâm Ngọ 2021 – Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng Năm 2021

Bởi tronbokienthuc

Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi khi đông qua xuân tới đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn có những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Nhâm ngọ 2021

*Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạngQua chủ đề này, quý bạn sẽ nắm bắt được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe có tốt đẹp không, chi tiết về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nữ Nhâm Ngọ 2002 trong năm mới Tân Sửu.

Mục Lục Bài Viết

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2002

*

Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nữ mạng

Tướng tinh: Con Cáo. 

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

*

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu đổi khác – đảm nhiệm cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất giật mình, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa giật mình. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi .Văn Hớn tháng hai tháng nămLời qua tiếng lại ăn nằm nào yênTháng tám rắc rối than phiềnLàm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

2 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hìnhDịch nghĩa : Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý quan tâm lời ăn lời nói hay hành vi tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất .

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Sinh : Đối với quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm Tân Sửu không tốt cho việc học tập, hoàn toàn có thể thống kê giám sát một đằng nhưng hiệu quả lại đi một ngả. Đây cũng là năm tài lộc chủ về suy hao. Công việc trong đời sống của quý bạn nhiều khó khăn vất vả, trở ngại. Gia đạo và sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể có những chuyện buồn đưa tới .

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Trư Phùng Hỏa : là điềm báo không tốt, chủ về có nhiều biến cố đùng một cái Open. Công việc làm ăn khó khăn vất vả nhưng thu nhập không tốt, giúp người thì gặp cảnh “ làm ơn mắc oán ”. Tốt nhất nên thủ thường an phận, chờ khí có thời cơ thì Để ý đến đo lường và thống kê kỹ trước khi làm, giữ gìn tiền tài cẩn trọng, sự nghiệp cần người giúp sức. Đường tình duyên không có nhiều đổi khác, tốt vào cuối năm .

5 – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về sắc tố thì tuổi Nhâm Ngọ nên dùng màu trắngVề sắc tố thì tuổi Nhâm Ngọ nên dùng màu trắngtránh dùng vàng hay màu đỏ nhiềutránh dùng vàng hay màu đỏ nhiều*Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần chớp lấy vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc sống mình. Tại :Có những sao cố định và thắt chặt : Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát : bộ sao này ý nghĩa không nên góp vốn đầu tư nhiều tài lộc vào việc làm làm ăn trong năm này. Bên cạnh đó quan tâm những yếu tố về dao kéo .

2 – Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : ý nghĩa của bộ sao này chú về ra ngoài quý bạn có quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên sức khỏe thể chất hay chuyển dời xe cộ đi lại cần thận trọng .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao quý bạn xuất hành, di chuyển đi lại nhiều. Sức khỏe không tốt nên chú ý. 

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao, Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy : Quý bạn có quý nhân phù trợ, đường nhà hàng siêu thị có lộc. Tuy nhiên quan tâm những bệnh tương quan đến tiêu hóa dạ dày .

Kết luận: Chiếu theo cung số của tử vi Tân Sửu 2021 có thể nhận thấy tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có một năm học hành thuận lợi, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Gia đạo tình cảm không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới. 

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm xuất hành hay đi xa đều được thuận tiện và suôn sẻ. Hơn nữa được quý nhân giúp sức nên mưu tính việc làm gì cũng thu được cát lợi .

2 – Về phương diện tài chính

Đây là năm tài lộc của quý bạn tuy chưa hoàn toàn có thể làm ra nhiều. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng đã biết tiêu tốn tiền tài cho những việc làm thiết yếu, đó là Giao hàng cho đời sống hàng ngày .

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu là một năm tình cảm nhà đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng không được tốt, thiếu trung khí, hoàn toàn có thể xảy ra xích míc hay cự cãi giữa những thành viên trong mái ấm gia đình .

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn nên chú ý quan tâm việc chuyển dời, xe cộ đi lại trong năm nay. Bên cạnh đó cẩn trọng những vật sắc nhọn, hoặc dao kéo hoàn toàn có thể gây những tổn thương .

Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền .Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ươngHăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 2002 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại thông minh hợp với tuổi Nhâm Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên – nhà đạo, tài lộc và sức khỏe thể chất để đời sống được như mình mong ước .

Để <XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG SỬ DỤNG>, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp : người sinh năm 1990, 1998 rất hợp với tuổi 2002 của quý bạn nên hoàn toàn có thể mang đến nhiều tốt đẹp và như mong muốn trong đời sống .Tuổi hợp : người sinh năm 1990, 1998 rất hợp với tuổi 2002 của quý bạn nên hoàn toàn có thể mang đến nhiều tốt đẹp và như mong muốn trong đời sống .Tuổi kỵ : người sinh năm 1986, 1994 đặc biệt quan trọng khác kỵ với những người sinh năm Nhâm Ngọ nữ mạng. Kết hợp với những tuổi này chủ về mang đến buồn chán .Tuổi kỵ : người sinh năm 1986, 1994 đặc biệt quan trọng khác kỵ với những người sinh năm Nhâm Ngọ nữ mạng. Kết hợp với những tuổi này chủ về mang đến buồn chán .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu : kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là những tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồnTháng xấu : kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là những tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồnTháng tốt : là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được mong ướcTháng tốt : là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được mong ước

VI – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Đầu xuân năm mới quý bạn vui vầy bên nhà đạo, trong tháng này có người mai mối về mặt tình cảm. Tuy nhiên lại có kẻ xấu phá hoại .Tháng 2 : Công việc học tập của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong tháng 2 có nhiều tin vui. Nhưng nếu chuyển dời miền sống nước cần thận trọng .Tháng 3 : Trong nhà đạo của quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này, đặc biệt quan trọng là những chuyện về tình cảm .

2 – Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Đây là tháng người sinh năm 2002 có quý nhân giúp sức nên mọi công được thuận tiện. Tuy nhiên sức khỏe thể chất không được tốt .Tháng 5 : Tháng này quý bạn không nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài cho những việc làm làm ăn vì tháng này chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều bất lợiTháng 6 : Khi ra ngoài trong tháng 6 quý bạn tuổi Nhâm Ngọ quan tâm cẩn trọng về lời ăn lời nói, việc làm làm ăn hoàn toàn có thể không tốt .

3 – Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Tiền bạc tháng này quý bạn tiêu pha, hao tán nhiều cho những việc làm. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất không được tốt .Tháng 8 : Trong nhà đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ thiếu trung khí, hoàn toàn có thể xảy ra những tranh cãi, xung đột tình cảm của thành viên .Tháng 9 : Đây là tháng quý bạn đón tin vui của đồng đội bạn hữu trong dòng họ hoặc có tin vui về việc thêm người .

4 – Xem tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Quý bạn tuổi 2002 Nhâm Ngọ có người giúp sức trong tháng này về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tháng này quan tâm về bệnh máu huyết .

Tháng 11: Công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo tuổi Nhâm Ngọ diễn ra bình thường trong tháng. Tuy nhiên chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa. 

Tháng 12: Khi di chuyển ra ngoài trong tháng cuối năm quý bạn tuổi này chú ý có thể mất mát của cải, hoặc suy nghĩ nhiều có thể sinh ra ốm đau bệnh tật.

Xem thêm: Đề Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5 Vòng 13 Năm Học 2021, Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5 Vòng 13

Sau khi tìm hiểu và khám phá về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng, quý bạn đã chớp lấy được vận hạn của mình. Qua đó, chắc rằng đã có những dự tính và kế hoạch tương thích trong năm Tân Sửu .Quý bạn cũng hoàn toàn có thể xem ngày tốt, xem tuổi hợp với bản mệnh, và cách cúng sao cụ thể trong những bài viết và công cụ chuyên biệt. Bên cạnh đó, Xemvanmenh. net còn cung ứng những công cụ xem bói tử vi mang tính đúng mực cao như xem bói sim, gieo quẻ, bói bài thời vận, ..

You may also like

Để lại bình luận