Tử vi tuần mới 28/3 – 3/4: 2 con giáp may mắn về tiền bạc, 1 con giáp có quý nhân trợ giúp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Tuổi Tý

Tuần cuối tháng 3 và đầu tháng 4, việc làm của tuổi Tý tương đối suôn sẻ và không thay đổi, không có nhiều điều cần chú ý quan tâm. Với tình hình kinh tế tài chính rủng rỉnh, họ sẽ shopping được 1 số món đồ có giá trị hoặc được bản thân yêu thích .Trong tuần, bản mệnh này cũng có thời cơ đón tiếp khách quý từ phương xa. Đây là lúc họ nhận ra bản thân đã ” ở yên 1 chỗ ” quá lâu rồi và lên kế hoạch cho 1 chuyến đi nhiều sự giật mình, mê hoặc .Cuối tuần, tuổi Tý có thời cơ khẳng định chắc chắn năng lực của bản thân trong 1 sự kiện nào đó, hãy bộc lộ thật tốt nhé .

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 28/3 - 3/4: 2 con giáp may mắn về tiền bạc, 1 con giáp có quý nhân trợ giúp - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuần mới sẽ mang đến nhiều tin tốt đẹp cho tuổi Sửu. Đặc biệt, vào 1/4, ngày Thân, cũng là ngày 1/3 âm lịch, hãy tận dụng năng lực quản lý tài chính xuất sắc của mình để tạo ra doanh thu. Trong ngày hôm đó, bản mệnh này hoàn toàn có thể tìm được 1 số thời cơ góp vốn đầu tư tốt và sinh lời trong tương lai gần nên hãy cố gắng nỗ lực rất là để chớp lấy .

Tuổi Dần

Trong tuần mới, cục diện tuổi Dần không có nhiều thay đổi, cơ bản bình hoà, ổn định song cũng cần có 1 số lưu ý, đặc biệt là chuyện tiền nong. 

Năm Nhâm Dần, tài vận của tuổi Dần tương đối tốt, tuy nhiên, họ cũng dễ tiêu tốn quá tay. Vào thứ Sáu, mồng 1/4, cũng là ngày tiên phong của tháng 3 âm, tuổi Dần nên ngồi lại và đo lường và thống kê lại việc thu chi để đạt được những tiềm năng kinh tế tài chính của mình .

Tuổi Mão

Thứ Ba, 29/3, ngày Tỵ là ngày mà tuổi Mão thực thi 1 việc làm quan trọng tương quan đến thủ tục sách vở, hoàn toàn có thể là thư chào hàng, hoặc bản đề xuất kiến nghị việc làm với cấp trên, hoặc viết lại content website để tăng hiệu suất cao bán hàng. Nói chung, tuổi Mão cần tập trung chuyên sâu và chuẩn bị sẵn sàng thật tốt để đạt được hiệu quả cao .Tử vi tuần mới 28/3 - 3/4: 2 con giáp may mắn về tiền bạc, 1 con giáp có quý nhân trợ giúp - Ảnh 2.( Ảnh minh họa : Internet )Đến cuối tuần, đơn cử là Chủ nhật, 3/4, tuổi Mão sẽ gặp suôn sẻ trong chuyện tiền tài. Có thể thời cơ góp vốn đầu tư của họ đã tới. Bản mệnh này cần phải biết tích góp kinh nghiệm tay nghề, thiết kế xây dựng nền tảng ngay từ giờ đây để hoàn toàn có thể tận dụng thật tốt thời cơ này .

Tuổi Thìn

Dù năm Nhâm Dần bị Tam Tai cản trở, ngưng trệ nhưng tuổi Thìn lại được ngũ hành lưu niên tương sinh nên tài lộc vẫn ở mức khá. Đặc biệt đầu tuần này, tuổi Thìn có thời cơ kiếm tiền tốt. nếu biết chớp lấy sẽ tích góp được 1 khoản không nhỏ, ngày càng không thay đổi kinh tế tài chính .Tử vi tuần mới 28/3 - 3/4: 2 con giáp may mắn về tiền bạc, 1 con giáp có quý nhân trợ giúp - Ảnh 3.( Ảnh minh họa : Internet )Ngoài ra, đây cũng là thời gian vận đào hoa nở rộ với bản mệnh này, nên những người độc thân cần rất là chớp lấy thời cơ .

Đặc biệt, về cuối tuần, tuổi Thìn còn có thể gặp được quý nhân đưa đường dẫn lối, hỗ trợ tốt cho họ về công việc, có thể nói là 1 may mắn lớn cho họ. 

Tuổi Tỵ

Theo những chuyên gia phong thủy, tuần mới Open nguồn năng lượng của sự di dời với tuổi Tỵ. Có thể họ sẽ vứt bỏ 1 số món đồ cũ mà trước đây họ từng rất yêu quý, cũng hoàn toàn có thể 1 người bạn thân thương của họ sẽ chuyển nhà, và họ sẽ bị tác động ảnh hưởng phần nào đó về mặt ý thức .Đến cuối tuần, vận đào hoa nở rộ, tuổi Tỵ độc thân hoàn toàn có thể sẽ gặp suôn sẻ trong tình yêu khi có thời cơ giáp mặt với 1 người rất mê hoặc, mê hoặc và hợp chuyện .

Tuổi Ngọ

Tử vi học có nói, viễn cảnh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong tuần này tương đối khả quan, xán lạn, có nhiều tin vui, được cấp trên nhìn nhận cao. Đến cuối tuần, họ sẽ khá bận rộn với những việc làm thủ tục, sách vở quan trọng, cần phải rất là quan tâm để tránh sự nhầm lẫn kẻo tiền mất, tật mang .

Tuổi Mùi

Trong số các con giáp có vận đỏ của năm nay, nếu bỏ qua tuổi Mùi thì sẽ là 1 thiếu sót lớn vì họ giống như “cá gặp nước”, có nhiều cơ hội để thăng tiến, dễ thành công và thu lợi nhuận lớn. Công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có sự mở rộng và tăng tiến, mưu sự dễ thành, không còn khó khăn trúc trắc như năm ngoái. 

Tử vi tuần mới 28/3 - 3/4: 2 con giáp may mắn về tiền bạc, 1 con giáp có quý nhân trợ giúp - Ảnh 5.( Ảnh minh họa : Internet )Ngay trong tuần mới này, tuổi Mùi đã có vận may tìm đến, hoàn toàn có thể nhận được 1 khoản tiền tương đối ngay hôm thứ Sáu, 1/4, cũng là ngày mồng 1 âm của tháng 3 âm lịch. Tuy nhiên, như mong muốn này cũng đi kèm chút rắc rối mà tuổi Mùi nên thận trọng và khôn khéo trong khâu xử lý thì sẽ không hề hấn gì .

Tuổi Thân

Sang năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân vừa chịu sự ngưng trệ của xung Thái Tuế, vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp khá nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả, thậm chí còn còn hao tổn nhiều công sức của con người cũng như tài lộc .Trong tuần mới này, tài vận của tuổi Thân ở mức trung bình, tuy nhiên họ được khuyên nên thận trọng, đặc biệt quan trọng là trong chuyện tiền nong. Bên cạnh đó, họ nên tập trung chuyên sâu chăm nom cho sức khỏe thể chất và ngoại hình của mình, cũng như tham gia những hoạt động giải trí đi dạo ở ngoài trời để thư giãn giải trí, tránh stress .

Tuổi Dậu

Bước sang năm 2022, tuổi Dậu gặp Dần chủ về bình hoà, báo hiệu một năm khá không thay đổi, không có nhiều sóng gió, thăng trầm, việc làm làm ăn khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, tiền cũng kiếm được nhưng nếu không biết quản trị, tiêu tốn cho khôn ngoan thì rồi cũng chẳng còn lại là bao .Chính do đó, Chủ nhật tuần này, 3/4 là ngày thích hợp cho tuổi Dậu xem xét lại tình hình kinh tế tài chính của bản thân và có những biến hóa tương thích, nếu cần .

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 28/3 - 3/4: 2 con giáp may mắn về tiền bạc, 1 con giáp có quý nhân trợ giúp - Ảnh 7.( Ảnh minh họa : Internet )So với năm 2021, việc làm làm ăn của tuổi Tuất năm nay có bước tiến nhảy vọt hơn hẳn với những thời cơ tốt bày ra trước mắt. Tất nhiên, để chớp lấy được những thời cơ đó, bản mệnh này cần phải kiên trì học hỏi, rèn giũa những kiến thức và kỹ năng. Tuần mới này, tuổi Tuất nên học thêm 1 kỹ năng và kiến thức nào đó, ví dụ như tham gia 1 khóa photoshop ví dụ điển hình. Sẽ đến lúc họ thấy biết ơn với sự nỗ lực này .Đến cuối tuần, tuổi Tuất sẽ dễ nhận được 1 món quà từ ai đó mà họ rất trân trọng .

Tuổi Hợi

Theo nhìn nhận của những chuyên gia phong thủy, việc làm của người tuổi Hợi trong năm 2022 có nhiều khởi sắc, chỉ cần kiên trì theo đuổi tiềm năng tới cùng ắt đạt được hiệu quả tốt, thậm chí còn nằm ngoài sự mong đợi .Tuần mới, việc làm của tuổi Hợi tăng trưởng tương đối tốt. Có thể họ sẽ trải qua 1 số rắc rối, nhưng phần lớn đều là do người khác gây ra, tuy nhiên sau cuối bản mệnh này cũng sẽ xử lý ngon ơ, không để lại hậu quả gì .Đặc biệt, ngay đầu tuần, họ có thời cơ gặp được người trong mộng, nên những người tuổi Hợi độc thân nên biết chớp lấy thật tốt .

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

https://tronbokienthuc.com/tu-vi-tuan-moi-28-3-3-4-2-con-giap-may-man-ve-tien-bac-1-con-giap-co-quy-nhan-tro-giup-20220326172601856.htm

You may also like

Để lại bình luận