Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng – https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc
Năm Sinh :
Giới Tính :
Năm Xem :

Người tuổi MẬU THÂN 1968 nữ mạng muốn biết rõ vận mệnh tốt và xấu ra làm sao trong năm 2020. Bạn hãy thử tra cứu tác dụng tử vi năm 2020 sau đây. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những diễn biến quan trọng trong năm. Song đó là những việc nên làm và không nên làm để giúp bạn làm chủ mọi việc trong đời sống. Từ đó bạn hãy lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho tổng thể những phương diện từ sự nghiệp cho đến tình duyên, sức khỏe thể chất và kinh tế tài chính. Để tìm hiểu và khám phá đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm tìm hiểu thêm phần luận giải chi tiết cụ thể sau đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng-1

Mục Lục Bài Viết

Tổng quan 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng

Mậu Thân : 53 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
Tướng tinh : Con Lạc Đà
Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ
Tương sinh với mệnh : Hỏa và Kim
Tương khắc với mệnh : Mộc và Thủy
Năm Canh Tý 2020, người tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 nữ mạng thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Người tuổi con giáp này có tính tính khá sáng sủa và yêu đời. Luôn biết cách làm hài lòng người khác, nhất là người khác giới. Họ luôn tự tin về chính bản thân của mình, tuy nhiên họ lại không quyết đoán trong tâm lý lẫn hành vi .
Nữ mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 không ngại khó khăn, dung cảm đương đầu với mọi thử thách. Con đường sự nghiệp trong năm 2020 có phần khởi sắc và tốt đẹp dành cho nữ mạng MẬU THÂN 1968. Tuy thời thơ ấu chịu nhiều khó khăn vất vả và khó khăn vất vả nhưng đến thời trung vận được quý nhân trợ giúp. Cộng với vận may trong năm khiến việc làm làm ăn ngày càng tăng trưởng và duy trì không thay đổi, vững chãi .
Tuy nhiên nữ mạng MẬU THÂN có phần cố chấp và ngang bướng. Song tình duyên có người tuổi MẬU THÂN có chút lận đận và đau khổ. Tình cảm vợ chồng liên tục xảy ra xích míc, tuy nhiên họ luôn biết kiềm chế, suy tính cẩn trọng trước mọi quyết định hành động. Vì thế sự nghiệp lẫn tình yêu trong năm khá không thay đổi .
Riêng về sức khỏe thể chất của nữ mạng MẬU THÂN 1968 khá tốt, ít bệnh tật đau ốm. Tuy nhiên về cơ bản do tuổi cao nên sức khỏe thể chất có phần yếu, vì thế nữ mạng MẬU THÂN nên dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi. Ăn uống hài hòa và hợp lý và khoa học, rèn luyện thể thao tiếp tục để nâng cao sức khỏe thể chất .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng cụ thể, khá đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ : Tốt
Sao : Thái Bạch : Xấu : Hao tài, đau ốm
Hạn : Thiên la : Tinh thần không an tâm
Vận Niên : Hầu Thực Quả : Tốt
Thiên can : Mậu gặp Canh : Sinh xuất, hao tổn
Địa chi : Thân gặp Tý : Tam Hợp : May mắn, thành công xuất sắc
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Qua tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt lắm cho nữ mạng MẬU THÂN sinh năm 1968. Chuyện làm ăn kinh doanh không được thuận lợi và suôn sẻ như ước muốn. Sức khỏe có chút giảm sút, bệnh tật đau ốm nhưng chỉ là những căn bệnh mãn tính. Nếu bệnh được điều trị kịp thời và đúng cách thì bệnh tình sẽ nhanh chóng khỏi hẳn.

Nữ mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là sao hung tình, nếu ai gặp phải sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro xấu. Trong chuyện làm ăn kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Làm gây tổn thất đến tiền của, hoàn toàn có thể trắng tay. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm .
Trong năm 2020, nữ mạng MẬU THÂN 1968 gặp hạn Thiên La. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất và niềm tin không an tâm. Tình cảm vợ chồng dễ xảy ra rạn nứt và xung đột. Công việc chịu nhiều áp lực đè nén nên sức khỏe thể chất có chút giảm sút .
Mặc khác, năm Canh Tý 2020 nữ mạng MẬU THÂN 1968 gặp vận niên Hầu Thực Quả. Vận niên này báo hiệu đây là một năm với nhiều suôn sẻ, thuận tiện. Tuy nhiên tình duyên dễ bị nghi kỵ, ghen bóng ghen gió nên cần giữ mình thủy chung .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng

Chuyện làm ăn kinh doanh thương mại của nữ mạng MẬU THÂN 1968 có chút khó khăn vất vả. Mọi việc không được thuận tiện và suôn sẻ như mong ước. Bởi vận hạn trong năm cứ cản trở việc làm khó đạt được thành công xuất sắc. Tiểu nhân tận dụng thời cơ quấy phá, hãm hại sự nghiệp hoàn toàn có thể phá sản, trắng tay .
Tốt nhất nữ mạng MẬU THÂN nên cố gắng nỗ lực và duy trì việc làm hiện tại, không nên bỏ vốn góp vốn đầu tư quá lớn vào những dự tính. Đợi năm tiếp theo hãy triển khai những dự tính lớn, tránh làm tổn thất tiền của, vật chất .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng MẬU THÂN 1968 được 53 tuổi. Phần lớn họ đã lập mái ấm gia đình và con cháu vừa đủ. Tình cảm vợ chồng của họ khá ấm cúng và niềm hạnh phúc trong năm. Tuy nhiên trước khi đến với niềm hạnh phúc, nữ mạng MẬU THÂN trải qua nhiều thăng trầm của đời sống. Mọi xích míc trở nên nóng bức và khó xử lý ôn hòa, vui tươi .
Tuy nhiên bản mệnh của nữ mạng MẬU THÂN có phần suôn sẻ và duyên nợ nên mọi thứ đều vượt qua để đến với niềm hạnh phúc hiện tại. Tình cảm là một món ăn ý thức của mọi người, vì thấy bạn nên duy trì và quan t âm nhiều hơn về người bạn đời tri kỷ. Tránh xảy ra mâu thuân, xung đột làm rạn rút tình cảm vợ chồng, làm mất trung khí trong mái ấm gia đình .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng

Sức khỏe của nữ mạng MẬU THÂN 1968 có phần khởi sắc. Ít bệnh tật và đau ốm. Bởi nữ mạng biết cách chăm nom bản thân, dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi và thư giãn giải trí. Tinh thần của họ luôn sáng sủa và yêu đời .
Nữ mạng MẬU THÂN luôn biết cách cân đối giữa việc làm và đời sống. Vì thấy sức khỏe thể chất của họ luôn tốt, đây cũng là nền tảng phấn đấu của họ trên tổng thể phương diện trong đời sống từ sự nghiệp cho đến tình yêu .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng

Tài lộc trong năm Canh Tý 2020 của nữ mạng MẬU THÂN nhìn chung khá không thay đổi. Tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng đời sống mái ấm gia đình vẫn khá đầy đủ và ấm cúng. Bởi nữ mạng là mẫu người giỏi thống kê giám sát và tiêu tốn rất hài hòa và hợp lý .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng

1. Cúng sao hóa giải năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 gặp nhiều vận xui, tai ương. Vì thế để kích tài lộc và vận may trong năm cho gia chủ. Bạn nên cúng sao hóa giải vào những tháng kỵ trong năm nhằm mục đích cầu trời phật ban ơn phúc lành, nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc .
Hãy cúng sao hóa giải vào ngày 15 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền ” .
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1958 và người sinh năm 1976. Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn với gia chủ sẽ mang lại nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc. Mọi việc triển khai khá thuận tiện và suôn sẻ như mong ước .
Cần kiêng kỵ làm ăn với những người sinh năm 1979 và người sinh năm 1983. Bởi hai tuổi này rất xung khắc với nữ mạng MẬU THÂN. Mang lại nhiều rủi ro xấu và tai ương khiến bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn chán và lo ngại .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020: tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn cho gia chủ nữ mạng MẬU THÂN 1968.

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020 : tháng 6, tháng 12 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để thực thi mọi việc trên tổng thể những phương diện từ sự nghiệp cho đến tình yêu. Kết quả đạt được kết bất ngời, ngoài sự mong đợi .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng chi tiết cụ thể bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Hi vọng với phần luận giải này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn trên tổng thể phương diện trong đời sống. Song bạn tìm cách hóa giải vận xấu hoàn toàn có thể xảy ra trong năm. Chúc quý bạn năm mới vui tươi và tràn ngập niềm hạnh phúc với những thưởng thức mê hoặc và hữu dụng .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Thân

You may also like

Để lại bình luận