Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng 1998: An phận chờ thời – iSeo1

Bởi tronbokienthuc
Xem Tử Vi Mậu Dần 2020 nữ mạng 1998

Xem tử vi Mậu Dần 2020, Mậu Dần được báo hiệu sẽ gặp nhiều tai ương trong năm tới. Công việc bị trì trệ, tài lộc giảm sút, mắc bệnh triền miên. Tuy nhiên, đương tình duyên tương đối tốt đẹp.

=> Xem thêm : Kim cương tự tạo .

Mục Lục Bài Viết

Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng 1998 về tổng quan

Mậu Dần sinh năm 1998, mệnh Thành Đầu Thổ, mệnh chủ Lộc Tốn, thân chủ Thiên Lương. Tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, Thủy. Nữ Mậu Dần là người có khát vọng và được mọi người quý trọng. Là nữ nhân có tấm lòng bao dung, hiền hậu, thích giúp đỡ người khác. Mậu Dần là người có đầu óc nhạy bén, thông minh.

Bạn đang đọc : Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng 1998 : An phận chờ thời

Nếu là phái nữ, thường có nhiều sáng tạo độc đáo mới độc lạ. Đây cũng là người biết quyết tử cho đại cục. Quý cô Mậu Dần cần thận trọng trong lời ăn lời nói, tránh va chạm, mất lòng ai. Năm 2020, bản mệnh có lẽ rằng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Nhưng suôn sẻ gặp quý nhân phù trợ nên ở đầu cuối cũng vượt qua .
Xem Tử Vi Mậu Dần Năm 2020 Nữ Mạng 1998 An Phận Chờ Thời

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Dần trong năm 2020

Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng về đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp

Có thể nói, năm Canh Tý 2020 sẽ là một khoảng chừng thời hạn u tối và đầy rủi ro đáng tiếc với Mậu Dần. Công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối. Thậm chí, hoàn toàn có thể vướng vào những vụ kiện, tranh chấp quyền lợi và nghĩa vụ cá thể. Việc góp vốn đầu tư cho những dự án Bất Động Sản không nên thực thi, sẽ gặp nhiều cản trở dẫn đến thất bại .
Cần đề phòng những lời rủ rê, mời gọi hợp tác trong việc làm nếu bạn không thật sự tin cậy người đó. Đường học vấn cũng không mấy suông sẻ. Bạn khó tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mới và chưa nhận ra sở trường thích nghi và niềm đam mê trong học tập .

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng về tài lộc

Không có bất kỳ nguồn tài lộc nào đến với bạn. Tốt nhất, bạn nên duy trì và giữ vững nguồn kinh tế tài chính. Cần biết cách tiêu tốn và không vung tiền cho những cuộc vui, tiệc tùng, bè bạn. Tuy nhiên, bạn không nên cảm thấy quá vô vọng. Tuy vận tài lộc suy giảm nhưng bạn vẫn tỉnh táo để trấn áp nguồn kinh tế tài chính của mình trong năm tới .
xem tử vi mậu dần 2020 nữ mạng 1998 an phận chờ thời

Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng về tình duyên

Nếu về mọi mặt đều gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả thì riêng đường tình duyên của bạn lại tương đối tốt đẹp. Bạn không chỉ nhận được tình yêu của đối phương. Bên cạnh đó, mái ấm mái ấm gia đình, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, bạn hữu đều rất là ủng hộ và trợ giúp những bạn vượt qua gian khó. Hãy luôn đáng tin cậy vào tình yêu và kỳ vọng bạn đã chọn đúng người, đúng thời hạn .

Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nên nữ Mậu Dần trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ phát nhiều bệnh. Bản mệnh sẽ hay đau đầu, chóng mặt. Thường xuyên sử dụng những giải pháp mát xa đầu và cổ sẽ làm bạn tự do và dễ chịu và thoải mái hơn. Ngâm chân bằng nước ấm, pha muối gừng, giúp lưu thông huyết mạch và ngủ ngon. Ngay từ giờ đây, bạn nên chăm dậy sớm và đi bộ hằng ngày. Việc ăn rau quả, trái cây tươi giúp bạn tươi tắn và nguồn nguồn nguồn năng lượng tích cực cho khung hình mỗi ngày .

Xem tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng về sao hạn

Nữ Mậu Dần 1998 trong năm 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Điều đó cho thấy vận hạn của Mậu Dần xét trong mọi việc đều xấu. Những người làm kinh doanh, không nên di chuyển phương tiện đường thủy.

Xem Tử vi mậu dần 2020 nữ mạng 1998 an phận chờ thời

Năm 2020, tuổi Mậu Dần phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nghĩa là bản mệnh không nên mua đất, xây nhà trong năm nay. Bản mệnh gặp nhiều trắc trở vào tháng 4 và tháng 8, nhiều chuyện buồn đến với mái ấm gia đình hoặc bị kẻ xấu tận dụng. Hướng xuất hành tốt : Nam, Đông Nam, Tây Nam. Tuổi hợp : Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu .
Năm 2020, tuổi Mậu Dần phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nghĩa là bản mệnh không nên mua đất, xây nhà trong năm nay. Bản mệnh gặp nhiều trắc trở vào tháng 4 và tháng 8, nhiều chuyện buồn đến với mái ấm mái ấm gia đình hoặc bị kẻ xấu tận dụng. Hướng xuất hành tốt : Nam, Đông Nam, Tây Nam. Tuổi hợp : Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu .

Tuy gặp nhiều vận hạn trong năm 2020 nhưng tin rằng với ý chí mạnh mẽ, tuổi Mậu Dần có thể vượt qua thật dễ dàng. Để xem thêm tử vi của người thân bạn có thể xem tại: xem tử vi 2020, Chúc bạn có một năm an lành và hạnh phúc.

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Mậu Dần

You may also like

Để lại bình luận