Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng

Bởi tronbokienthuc

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Trong việc xây dựng hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà kết hôn, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, có cơ hội tạo lấy cuộc đời sang cả. Những tuổi nầy hợp với tuổi Kỷ Mão trong việc kết duyên, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.nguoi tuoi mao (10)

Sinh năm: 1939, 1999 và 2059

Cung KHÔN
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
Xương CON MÈO.
Tướng tinh CON RỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Mão mạng Thổ số này,
Đất ở trên vách thế mà chẳng khô.
Mùa Hạ sinh gái an nhàn,
Có danh có vị giàu sang muôn đời.
Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Tuổi Mão tài trí có thừa,
Không học cũng biết ít người giỏi hơn.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận có của có nhà,
Nhưng mà tuổi nhỏ khó an phải tàn.
Hậu vận mới đặng vinh quang,
Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

CUỘC SỐNG
Tuổi Kỷ Mão, sống được một đời sống có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho cuộc đời, cuộc sống không đến nỗi phải có nhiều khổ cực về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ.

Tóm lại : Tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác, cuộc sống có đủ năng lực tạo ra tiền tài để bảo vệ sự sống .
Tuổi Kỷ Mão có thời cơ tăng trưởng về nghề nghiệp, công danh sự nghiệp, số có tài lộc vào thời trung vận, hưởng được nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm kỷ .

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ có ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc, cuộc sống không có biến hóa về yếu tố tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về cuộc sống bạn, về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, bạn nên nhớ tháng sinh để quyết định hành động cuộc sống và hiểu biết số phận của mình so với yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc của bạn .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp có thời cơ tạo nên mau chóng và phải qua 30 tuổi mới vững chãi được. Tiền bạc thoải mái và dễ chịu và hoàn toàn có thể lên cao vào khoảng chừng tuổi từ 34 trở đi .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì trong cuộc đời, nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ, tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về tài lộc. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, tiền bạc dư dã và có thể sẽ được giàu có.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc xây dựng hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà kết hôn, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, có cơ hội tạo lấy cuộc đời sang cả. Những tuổi nầy hợp với tuổi Kỷ Mão trong việc kết duyên, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ : Cuộc sống hoàn toàn có thể tạo lấy sang giàu. Với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi : Có phần thắng lợi về công danh sự nghiệp lẫn đường tài lộc. Với tuổi Mậu Dần : Rất tốt đẹp về đường tình duyên và có thời cơ làm giàu mau lẹ, vì những tuổi trên hợp về đường tình duyên và hợp luôn cả đường tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất. Hai tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà thôi, nên khó tạo được sự giàu sang giàu sang .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời bạn hoàn toàn có thể sẽ không tạo được một đời sống khả dĩ bảo vệ được cuộc sống và một tương lai vững chãi mà trái lại hoàn toàn có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo nàn lo âu, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Mùi, Đinh Sửu, vì những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường lương duyên và cả về đường tài lộc .
Những năm ở vào tuổi nầy bạn không nên kết hôn, vì gặp năm xung kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành, hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có nhiều lo buồn về việc của chồng, đó là bạn ở vào số tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi .
Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ có nhiều đổi khác lương duyên hay có nhiều chồng. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 Âm lịch .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Trong việc làm ăn cũng như việc kết hợp lương duyên hay tài lộc bạn đừng nên hợp tác, kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi trên đây rất xung khắc, bạn nên cẩn thận trong việc kết duyên cũng như trong sự hợp tác làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong yếu tố làm ăn không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Về hôn nhơn, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra đời họ hàng thân tộc. Trong mái ấm gia đình, con cháu phải cúng sao hạn để hóa giải từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Kỷ Mão có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn không được may mắn, có nhiều trở ngại, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT
Tuổi Kỷ Mão xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại, mà trái lại có nhiều thành công trong cuộc sống. Sự xuất hành theo trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 18 đến 25 tuổi : Năm 18 tuổi, có nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhứt là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, năm nầy tốt, tài lộc điều hòa, việc làm ăn tăng trưởng mạnh, tháng 4 và 5 nên đi xa, làm ăn thì đại lợi. Năm 20 tuổi, năm nầy khó thoát qua việc hao tài tốn của, nên cẩn trọng xe cộ vào tháng 9, những tháng khác thông thường. Năm 21 tuổi, nhiều trở ngại và hoàn toàn có thể sẽ gặp sự khó khăn vất vả trong việc làm ăn, đừng nên quá hấp tấp vội vàng mà thất bại. Năm 22 tuổi tốt đẹp, năm nầy tạo được nhiều thời cơ để tăng trưởng nghề nghiệp và việc làm ăn. Năm 23 tuổi, có kỵ vào những tháng 3, 6, 9, ba tháng nầy hao tài hay bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, sự tăng trưởng làm ăn có nhiều dịp như mong muốn và thâu đạt nhiều tác dụng, về tài lộc khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tạo lập sự nghiệp vào năm nầy .
Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi, thành công xuất sắc trọn vẹn về mặt tình cảm lẫn tài lộc, hoàn toàn có thể xuất phát tiền tài thâu nhiều lợi. 27 tuổi khá hay đẹp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc yên vui, hoàn toàn có thể tạo lấy nhiều tài lộc. 28 tuổi, công danh sự nghiệp hay việc làm ăn tăng trưởng lên cao, sống cuộc sống sung túc và vui vẻ trọn vẹn. 29 và 30 tuổi, nhiều hay đẹp và khá tốt. 29 tuổi có dịp may. 30 tuổi khá đầy đủ năng lực tạo nên sự nghiệp .

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, nên đề phòng mất cắp, hay trộm đạo. 32 tuổi, năm nầy trung bình, toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. 33 tuổi, năm nầy xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hay hùn hợp làm ăn bất lợi. 34 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc, năm nầy làm ăn việc gì cũng thắng lợi. 35 tuổi, năm nầy tròn vẹn, việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8.

Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi, khá tốt, nên đi xa, xuất hành hay hùn hợp làm ăn. 37 tuổi, đẹp tươi cho yếu tố tình cảm mái ấm gia đình. 38 tuổi, mái ấm gia đình không thiếu, con cháu thuận hòa, tình cảm hay đẹp. 39 tuổi, tạo được năng lực toàn vẹn cho đời sống. 40 tuổi, năm an nhàn nhứt của cuộc sống bạn, năm nầy có thâu nhiều thắng lợi vẻ vang .
Từ 41 đến 45 tuổi : Tuổi 41 có hao tài, bịnh hoạn. 42 tuổ, tình cảm mái ấm gia đình vượng phát. 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, nên cẩn trọng và đề phòng đau bịnh trong mái ấm gia đình con cháu. 44 tuổi, sẽ có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, có thời cơ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về đời sống .
Từ 46 đến 50 tuổi : 46 không được tốt. 47 hay đẹp, tài lộc khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm nầy không nên thanh toán giao dịch về tiền tài lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kị. 50 tuổi, năm nầy rán lo, bổn mạng rất suy yếu, hoàn toàn có thể gặp cảnh buồn chán trong toàn năm .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

You may also like

Để lại bình luận