Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng #1974 theo chuyên gia

Bởi tronbokienthuc
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng 1974 dự báo một năm có nhiều bất lợi về kinh tế tài chính cho người tuổi này. Có thể phải tiêu pha nhiều khoản cho những việc làm khác nhau. Công việc làm ăn của người nam tuổi này cũng không được tốt, dễ có nhiều đổi khác nhưng lại ít đổi khác tích cực mà đa số biến hóa theo khunh hướng xấu đi. Về nhà đạo thì đây cũng không phải là năm tốt cho mối quan hệ trong nhà đạo của người tuổi này .
Chuyện buồn chán hoàn toàn có thể đưa tới bất kể khi nào hoặc vợ chồng phát sinh những xích míc, cãi cự do những sự không tương đồng trong nhiều việc. Để xem cụ thể hơn những nghiên cứu và phân tích về những phương diện mời quý bạn tìm hiểu thêm những luận giải tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 từ chuyên viên của chúng tôi dưới đây :

Dưới đây là những nội dung về xem tử vi 2023 của 12 con giáp từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Giáp Dần 1974

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NĂM 2023 NAM MẠNG

Nam mạng Giáp Dần – Dương mạng
Tuổi Âm : 49 tuổi / Tuổi Dương : 48 tuổi
Ngũ hành bản mệnh : Ðại Khê Thuỷ
Cung phi : Cấn ( Hành Thổ )
Tướng tinh – con nhà Hắc Ðế – Phú quý .
Tướng xương – Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Xem tử vi nam 1974 năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh

– Theo ngũ hành bản mệnh : Mạng Thủy của người tuổi Giáp Dần gặp năm có ngũ hành Kim là Tương Sinh : Tốt : Chủ về việc làm trong năm cơ hội sinh tài lộc và hanh thông. Được quý nhân giúp sức nên như mong muốn vô cùng .
– Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng theo ngũ hành cung phi : Cung Phi của tuổi 1974 nam là Cấn ( Thổ ) gặp năm Nhâm Dần 2023 là Khôn ( Thổ ) là Tương trợ : Tốt : Công việc làm ăn ít có sự biến hóa, quý nhân giúp sức nên kinh doanh thương mại hanh thông thuận tiện .

Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974 

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2022-nam-mang-1974

Tử vi tuổi Giáp Dần 2023 nam mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can : Thiên can của tuổi là Giáp ( Mộc ) gặp can Nhâm của năm ( Thủy ) là Bình Hòa : Làm việc gì cũng ở mức trung bình, tài lộc làm ra đủ những khoản cho tiêu tốn mái ấm gia đình .
– Xem tử vi tuổi 1974 năm 2023 nam mạng theo địa chi : Địa chi của tuổi Dần gặp chi năm là Dần : Thái Tuế : dự báo một năm việc làm kinh doanh thương mại làm ăn có sự dịch chuyển, đổi khác chốn ở hoặc đi lại nhiều .
– Theo sao chiếu mệnh : Thái Bạch : Xấu : Hao tài, đau ốm
– Theo hạn tuổi tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nam mạng :
Sao hạn năm 2023 : Hạn : Toán Tận : Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tài tốn của
Hạn theo tuổi : Bình Hòa
– Theo vận niên : Vận niên : Long Đắc Vũ ( Rồng gặp mây ) : Tốt
– Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi tuổi dần 1974 nam mạng năm 2023 : Mùng 1 Tết vào khoảng chừng từ 23 giờ tới 1 giờ sáng hoặc khung giờ chiều từ 15 – 17 giờ, người tuổi này xuất hành nghênh tiếp Tài Thần nếu di chuyển hướng Đông Nam, còn đón Hỷ Thần nếu chuyển dời theo hướng Tây Bắc .

Lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ) : Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới : Bộ sao ý nghĩa về năm này nhà đạo có chuyện phiền muộn đưa tới. Sức khỏe trong năm cũng không có tín hiệu tích cực, hoàn toàn có thể sẽ phải tâm lý nhiều .
– Cung Xung chiếu : Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ : Xem bói tử vi nam 1974 năm 2023 bộ sao chủ về trong năm nên tới những nơi tâm linh đền phủ sẽ được phù hộ cho việc làm làm ăn thuận tiện. Sức khỏe hoàn toàn có thể không được tốt nên quan tâm cẩn trọng
– Cung Nhị hợp : Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử : Bộ sao chủ về việc làm kinh doanh thương mại kinh doanh trong năm không được tốt do tác động ảnh hưởng của mối quan hệ của người tuổi này với đối tác chiến lược, bạn hữu và người thân trong gia đình không được tốt .
– Cung Tam hợp : Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai : Dựa vào tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 thấy rằng bộ sao này là việc làm có sự phá hoại nên chuyển biến không tốt lắm. Bất lợi về phương diện kinh tế tài chính. Trong năm tiêu tốn nhiều khoản, nhiều lúc còn túng thiếu .
Kết luận : Bói tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2023 so với người tuổi này trong năm Nhâm Dần đời sống chuyển biến không tốt, tiền tài kiếm ra nhiều nhưng lại tiêu tốn nhiều hơn. Tình cảm của người thân trong gia đình trong nhà không được tốt, phát sinh nhiều yếu tố xích míc .

Xem lá số tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng về những phương diện

Bói tử vi tuổi Giáp Dần 2023 nam mạng về tài lộc

 

Đây là năm với phương diện kinh tế tài chính không tốt cho người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng. Năm này tiền tài hư hao nhiều, không nên góp vốn đầu tư cho những kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thương mại trong năm này. Đầu năm tốt nhất nên shopping đồ cho mái ấm gia đình .

Luận đoán tử vi nam 1974 năm 2023 về sức khỏe thể chất

 

Về phương diện sức khỏe thể chất trong năm đề phòng chuyển biến không được tốt. Các bệnh dễ gặp phải là bệnh thiếu máu, bệnh về tiêu hóa hoặc bệnh về huyết áp .

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng về việc làm

 

Các việc làm làm ăn của người tuổi này nhiều yếu tố trở ngại. Hơn nữa luôn có người quấy phá nên thao tác gì cũng quan tâm cẩn trọng. Mở mang hoàn toàn có thể gặp nhiều bất lợi .

Tử vi tuổi Dần 1974 nam mạng năm 2023 về nhà đạo

 

Tình cảm của thành viên trong nhà năm này chủ về hòa khí kém. Trong nhà có thẻ có tang sự hoặc buồn chán đưa tới .

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 về ngoại giao

 

Ngoại giao xuất hành không được tốt. Mọi mối quan hệ ngoại giao của người sinh năm 1974 nam mạng sẽ ảnh hưởng tác động xấu đi. Xuất hành đi xa bất lợi hoặc nhiều chuyện thị phi .

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1 : Vui xuân đầu năm người tuổi Giáp Dần nam mạng quan tâm hoàn toàn có thể sức khỏe thể chất nhiều chuyển biến không được tốt, bệnh tật hay thực trạng ốm đau khó tránh .
Tháng 2 : Đây là tháng tiêu tốn nhiều về phương diện tài lộc. Chủ yếu là những khoản chi cho việc làm kinh doanh thương mại làm ăn hoặc những việc thiết yếu của đời sống hoạt động và sinh hoạt hàng ngày .
Tháng 3 : Theo tử vi nam 1974 năm 2023 việc làm và sức khỏe thể chất của người nam tuổi này trong tháng 3 Âm lịch không được tốt. Dự tính việc làm khó tiến hành còn sức khỏe thể chất đề phòng bệnh tương quan đến xương khớp .
Tháng 4 : Mối quan hệ của thành viên ở trong nhà đạo tháng 4 Âm lịch không được tốt. Vợ chồng tình cảm không thuận .
Tháng 5 : Tiền bạc trong tháng này có sự tiêu pha nhiều cho những việc làm kinh doanh thương mại làm ăn. Cùng với đó tử vi 2023 tuổi giáp dần nam mạng cho hay dễ gặp thị phi nên cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt quan trọng về lời ăn lời nói .
Tháng 6 : Quý nhân trợ giúp vì vậy đây là tháng hoàn toàn có thể tận dụng để tăng trưởng những dự tính về việc làm làm ăn. Ngoài ra xuất hành cũng được lợi và được việc .
Tháng 7 : Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng đây là tháng với nhiều bất lợi cho người sinh năm 1974 nam mạng. Cẩn trọng trong nhà có chuyện buồn chán hoặc tang sự .
Tháng 8 : Có sự phù âm và trợ dương do đó đây là tháng bình an cũng như nhiều điều như mong muốn so với những người tuổi này .
Tháng 9 : Đón nhiều tin vui đưa đến trong tháng 9 Âm lịch người tuổi Giáp Dần nam mạng có hỷ sự trong mái ấm gia đình hoặc tin vui thêm người của bè bạn hay đồng đội .
Tháng 10 : Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 kinh doanh thương mại làm ăn trong tháng này có nhiều lộc về tiền tài. Theo đó hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư và tăng trưởng, tuy nhiên không kỳ vọng quá nhiều .
Tháng 11 : Đây là tháng tiền tài chủ về hư hao nhiều về phương diện tài lộc. Di chuyển xe cộ cũng cần cẩn trọng .
Tháng 12 : Tháng cuối năm này người nam tuổi 1974 cẩn trọng có người tìm cách gây cản trở hay phá hoại việc làm, khiến cho việc làm dự tính khó đạt được .

Tham khảo thêm nội dung Tử vi các tuổi của 12 con giáp mới cập nhật tại công cụ Tử vi 2023 dưới đây:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng về sao hạn

Luận vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2023 về tứ trụ
Thiên Hao, Địa Hao : Năm Nhâm Dần người tuổi 1974 nam không nên có sự góp vốn đầu tư tiền tài cho việc làm vì tài lộc bị chống phá. Gia đạo cũng không được thuận. Đề phòng hoàn toàn có thể bệnh nạn làm ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất. Tuy nhiên nếu cố gắng nỗ lực sẽ hoàn toàn có thể vượt qua được .
Tử vi nam 1974 năm 2023 về sao chiếu mệnh
Thái Bạch : Xấu : Hao tài, đau ốm
SAO : Thái Bạch ( Kim Tinh )
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm
Giải Nghĩa : Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng đây là sao chiếu mệnh xấu chủ về ảnh hưởng tác động không tốt cho việc làm kinh doanh thương mại. Gặp sao này bị tiểu nhân tìm cách phá quấy, tài lộc hao hụt nhiều. Đặc biệt xấu vào tháng 2 tháng 5 hoặc tháng 8 ( theo âm lịch )
Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 về sao hạn theo năm
HẠN : Toán Tận ( Đại hạn ) :
Toán tận hạn đến thình lình .
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Dịch nghĩa : Luận tử vi nam 1974 năm 2023 gặp phải hạn Toán Tận người nam sinh năm Giáp Dần đề phòng nguy khốn vận động và di chuyển xe cộ, hoặc bệnh tật ốm đau. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể hao tài tốn của. Chú ý không khai thác lâm sản .

Tử vi Giáp Dần nam mạng năm 2023 về vận niên ( tốt )

Vận niên : Long ngộ Vân ( Rồng gặp mây ) tốt : Với vận niên này người tuổi Giáp Dần nam như mong muốn trong nhiều việc làm. Tuy nhiên vận niên này cũng dự báo về đời sống nhiều biến hóa, hoàn toàn có thể biến hóa lên cũng hoàn toàn có thể xuống còn tùy vào thời vận. Tốt nhất luôn giữ tâm thiện lành, biết họa mà lùi thì thôi thúc việc biến hóa chiều hướng tiến lên .
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng về hạn tuổi
Đây là năm không quan ngại việc gì vì không phạm phải hạn về Tam Tai cũng gặp hạn Kim Lâu hay hạn Hoang Ốc .

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

Cúng sao hóa giải theo tử vi 1974 nam mạng 2023

Cầu an đầu năm và ngày tốt trong tháng : Vào khoảng chừng giờ từ 21 – 23 giờ mỗi rằm hàng tháng người tuổi 1974 nam hoàn toàn có thể thực thi thắp lên 15 ngọn đèn và làm lễ về hướng Tây. Chuẩn bị bài vị có giấy màu trắng và dòng chữ “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi tiếp đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy theo tử vi nam 1974 năm 2023

Hóa giải sát khí của sao Thái Bạch bằng cách đây là sao hành Kim để tiết khí dùng vật phẩm thuộc hành Thủy như trang sức đẹp có màu xanh dương hoặc đá quý có màu đen .

Chọn tuổi hợp theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

Hùn hạp làm ăn với người hợp với tuổi Giáp Dần : Những người tuổi 1959 và tuổi 1974 là những tuổi tốt nhất hoàn toàn có thể đem lại những tích hợp tốt đẹp trong việc làm trong năm Nhâm Dần của người tuổi này .

Dùng màu hợp theo tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2023

Sử dụng nhiều hơn sắc tố hợp mệnh như màu đen và màu trắng. Ngoài ra tránh dùng màu kỵ như đỏ hay màu vàng .

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân : Đây là mùa sinh xuất so với người tuổi 1974 nam mạng xét về mối quan hệ ngũ hành. Tuy nhiên năm Nhâm Dần ngũ hành Kim lại tương sinh với bản mệnh của người tuổi này nên có sự cân đối và không bị hụt khí. Điều này dẫn tới việc làm kinh doanh thương mại đổi khác tốt hơn và shopping vật phẩm trong nhà .
– Mùa hạ : Theo tử vi nam 1974 năm 2023 mùa hạ là mùa vượng Hỏa nên Thủy khô còn Kim thì bị khắc. Bởi vậy tiền tài đề phòng sự hao tán. Kinh doanh làm ăn trong mùa này bất lợi nhiều về chuyện tài lộc. Sẽ phải vận động và di chuyển nhiều cho việc làm .

– Mùa thu: Mùa này Kim vượng nên sinh ra cho bản mệnh Thủy. Hơn nữa năm 2023 hành Kim nên bổ trợ rất tốt cho người tuổi này. Tiền bạc tuy có sự tiêu pha nhiều nhưng khoản tiêu pha đó giúp ích cho gia đình. Các công việc cát lợi không phải quá vất vả. Tin vui gia đạo đưa tới.

– Mùa đông : Theo tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 đây là mùa có Thủy vượng tương hỗ tốt cho bản mệnh của người tuổi Giáp Dần nam mạng, phối hợp với năm Kim làm Thủy đang vượng càng thêm vượng. Từ đó dẫn tới những ảnh hưởng tác động không tốt sức khỏe thể chất, tài lộc hao tán. Tình cảm của nhà đạo khó được an yên và hòa thuận .
Kết luận : tin tức phân luận về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng 1974 trên đây hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy người tuổi có một năm chủ về nhiều bất lợi. Tuy nhiên những bất lợi này hoàn toàn có thể cải biến nếu quý bạn biết lựa chọn thời gian tốt để tiến hành việc làm và vận dụng những hướng dẫn hóa giải vận hạn được chuyên viên gợi ý .

 

You may also like

Để lại bình luận