Tử vi tuổi Mão năm 2023

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Về phương diện tình cảm, năm Quý Mão 2023, người tuổi Mão đã kết hôn cần đề phòng có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình.

1. Tổng quan vận hạn của người tuổi Mão năm 2023 Quý Mão

Mão gặp Dần ở tâm thế bình hòa, việc làm làm ăn túc tắc, không thay đổi với những ai làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh tương hỗ nên người tuổi Mão năm nay cũng đạt được chút thành công xuất sắc hay sự thăng quan tiến chức. Có điều, toàn bộ vẫn ở mức nhã nhặn .

Tiền bạc đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ không quá nhiều. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Mão năm 2023

Năm có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên người tuổi Mão khá cát lành. Nhưng quan tâm tín hiệu phản tác dụng của đào hoa quá vượng, nhà đạo có nhiều trộn lẫn, chủ về xích míc tình cảm do kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, quan tâm yếu tố xe cộ .

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2023 Quý Mão

Năm 2023 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều dịch chuyển. Thời điểm sinh khí lên, đảm nhiệm sự tương hỗ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có thời cơ khẳng định chắc chắn năng lượng, dễ thăng quan tiến chức về vị thế hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương .Cát tinh đào hoa Bách Việt cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp việc vướng việc khó sẽ có người tương hỗ, không lo đơn độc .Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh hay góp vốn đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn trợ giúp, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên mở màn với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn .

3. Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2023 Quý Mão

Nhìn chung tài lộc năm 2023 của tuổi Mão thông thường, không dịch chuyển mạnh. Dù gia tài có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu tốn nhiều cho đời sống, khó tích góp, không dư giả quá nhiều. Muốn có sự tích trữ phải ghi nhận thắt lưng buộc bụng, tiêu tốn tiết kiệm chi phí .Cục diện khắc chế với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu có phần trúc trắc, khó khăn vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm hoàn toàn có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, kinh doanh thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về doanh thu đều đặn .Trong năm không nên góp vốn đầu tư quá nhiều tài lộc vào một mối làm ăn, chủ về khó tịch thu được vốn liếng. Nên “ chia trứng nhiều giỏ ”, chuyển từ tiền mặt sang tích góp về của cải hoặc phong phú những khuôn khổ góp vốn đầu tư vật chất, ví dụ góp vốn đầu tư vàng nhằm mục đích hạn chế rủi ro đáng tiếc .

{Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022}

4. Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2023 Quý Mão

Theo tử vi 12 con giáp Á Đông thì 2 sao Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh chủ về đào hoa sẽ mang tới hỷ tín cho người tuổi Mão. Nam nữ thuận tiện lan rộng ra mối quan hệ cá thể, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra thời cơ tìm được người vừa lòng .Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, tăng trưởng được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá thể mà cả việc làm cũng thêm phần thuận tiện .Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ suất thành công xuất sắc rất cao .Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn trọng vướng đào hoa sát chủ về xích míc tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia tay. Lý do vì Hàm Trì tinh là một dạng đào hoa tinh nhục dục nó làm cho mệnh chủ có sức hút can đảm và mạnh mẽ về khung hình mang đặc thù hormon dục tính tiêu biểu vượt trội, lôi cuốn khá nhiều ong bướm vây quanh. Ai có vợ hoặc chồng tuổi Mão đẹp trai, xinh gái phải tăng cường tình cảm hơn, yêu thương họ hơn và nhắc nhở họ phải quản lý tài chính cho thật tốt .

5. Tử vi sức khỏe năm 2023 của tuổi Mão

Nhìn chung sức khỏe thể chất của con giáp tuổi Mão năm nay khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên nên chuyện đau ốm vặt là khó tránh. Ngoài ra, cần rất là đề phòng yếu tố đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải nguy hiểm do tai nạn đáng tiếc xe cộ .Trong những hoạt động giải trí hàng ngày chú ý quan tâm bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức vì ăn giảm cân khiến khung hình bị suy nhược, căng thẳng mệt mỏi lê dài làm giảm chất lượng đời sống. Năm nay tuổi Mão nên tăng cường những thức ăn dinh dưỡng bổ máu .Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng tác động, cần chú ý quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm trong nhà đạo dễ có tin buồn tang chế nên nhà có người già thất thập cổ lai hy cần chú ý quan tâm .

6. Tử vi 2023 tuổi Mão chi tiết 5 hoa giáp Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão

a. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939 và 1999

a1. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939

Năm 2023, người sinh năm 1939 đã bước sang tuổi 84. Đây thực sự là cây Phúc, cây Thọ là chỗ dựa niềm tin của con cháu .Điều quan trọng nhất khi này là con cháu phải biết hiếu nghĩa lễ độ để tránh cho những cụ phiền muộn .Cái gì cảm thấy đem lại niềm vui, hoan hỉ niềm hạnh phúc thì tâm sự báo cáo giải trình những cụ. Cái gì kể ra cũng không xử lý được gì mà làm những cụ lo nghĩ hay phiền muộn thì tốt nhất là nên giữ kín, giấu đi còn hơn .Chú ý đến huyết áp và chính sách dinh dưỡng cho những cụ phải là đồ tinh, hạn chế phải nhai nhiều lại khó tiêu hoá mệt nhọc khung hình những cụ. Năm 2023 thì tam thất chính là thứ quà biếu tuyệt vời nhất dành cho những cụ sinh năm 1939 .

a2. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999:

Người tuổi Kỷ Mão đã bước sang tuổi 24 trong năm 2023. Lúc này, phần lớn những bạn đều đã rời khỏi ghế nhà trường, khởi đầu đời sống tự lập .Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề, chưa va vấp nhiều nên rất dễ bị lừa gạt, tận dụng. Hãy thật tỉnh táo, đừng dễ tin người mà gây hại cho bản thân .Đối với những cặp đôi bạn trẻ, hai bạn hoàn toàn có thể sẽ phải yêu xa trong năm nay nên hãy chuẩn bị sẵn sàng trước tâm ý. Dù khoảng cách địa lý giữa cả hai có là bao xa, chỉ cần hai bạn luôn hướng về nhau, trao cho nhau sự tin yêu và chân thành thì sóng gió nào cũng không hề khiến hai bạn buông tay nhau. Ngược lại, nếu thiếu đi sự chân thành, thử thách lần này rất hoàn toàn có thể sẽ dẫn đến kết cục chia tay .Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh đơn độc tương đối đơn thuần khi bên cạnh có không ít đối tượng người tiêu dùng tiềm năng. Nhưng trước khi mở màn một mối quan hệ, đừng quên tìm hiểu và khám phá về con người đối phương thế nào, mái ấm gia đình và gốc cội của dòng tộc. Từ ngàn xưa những cụ đã nói lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống, cần phải đồng cảm điều này hẵng nghĩ đến hôn nhân gia đình lâu bền .

b. Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Dù đã đến độ tuổi hoàn toàn có thể nghỉ hưu, nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình với việc làm, làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm nên rất được mọi người nể trọng và trợ giúp nhiệt tình .Đương số cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm yếu tố sức khỏe thể chất trong năm. Theo tuổi tác tăng lên, khung hình cũng có nhiều yếu tố phải lưu tâm. Đừng vì quá mải mê, ham công tiếc việc mà coi nhẹ sức khỏe thể chất của mình .Cần chú ý quan tâm tới chính sách ẩm thực ăn uống, những thực phẩm nằm trong hạng mục khuyến nghị của bác sĩ nên tuyệt đối tránh xa kẻo tạo tác động ảnh hưởng xấu tới khung hình .

c. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Sang năm 2023, người tuổi Ất Mão hầu hết đều đã kiến thiết xây dựng được một nền tảng sự nghiệp không thay đổi. Tuy nhiều lúc vẫn gặp những khó khăn vất vả nhất định, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình, ở đầu cuối bạn vẫn xử lý mọi chuyện ổn thỏa .

Bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng.

Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng bản mệnh rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên trì với bạn đời tri kỷ. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết. Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến trung khí của mái ấm gia đình .Nếu cảm thấy khó khăn vất vả trong việc trấn áp xúc cảm, nên gặp bác sĩ tâm ý hoặc dùng một số ít loại thuốc bổ trợ để không thay đổi tâm ý .

d. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Với người tuổi Đinh Mão, hoàn toàn có thể nói năm 2023 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, dân văn phòng được Dự kiến sẽ có thời cơ thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh thương mại kinh doanh cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi .Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì thực trạng không thay đổi. Cả hai luôn đong đầy yêu thương, tâm đầu ý hợp, dù có sóng gió cũng cùng nhau vượt qua. Hạnh phúc của hai bạn khiến người khác không khỏi ghen tị .Điều cần quan tâm là nên có kế hoạch quản trị tiêu tốn hàng ngày hài hòa và hợp lý hơn, nỗ lực rất là để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa tiêu tốn lãng phí vào những mục tiêu không thiết thực .

e. Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 và  2011

e1. Tuổi Tân Mão sinh năm 1951:

Bước vào tuổi 72, sức khoẻ chính là điều quan trọng nhất lúc này so với mệnh chủ .Đặc tính hay lo hay nghĩ của tuổi Tân Mão chính là yếu tố .Ai là con cháu có ông bà, cha mẹ sinh 1951 tuyệt đối không được truyền tải những thông tin xấu đi, quá buồn tới ông bà cha mẹ mình hấp tấp vội vàng .Cần thanh lọc và xem xét nên cho ông bà cha mẹ biết cái gì .Vì từ tâm sinh ra bệnh, tuổi 1951 rất hay nghĩ mà nghĩ quá thành bệnh. Bản thân mệnh chủ cần phải biết gạt hết đi mà thanh thản sống, đã đến lúc tất cả chúng ta không hề nuôi nấng được mãi, đã đến lúc tất cả chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng về niềm tin cho bản thân trong quy trình sinh lão bệnh tử rồi .

e2. Tuổi Tân Mão sinh năm 2011:

Bước vào tuổi 12, những bạn nhỏ Tân Mão đang ở tuổi nghịch ngợm và rất linh động, ưu điểm là khởi đầu hiểu chuyện hơn và những con đang dần biết lắng nghe hơn .Các cháu 2011 đã có tính tự giác trong học tập, siêng năng và chuyên chú, nên tác dụng học tập trong năm 2023 rất khả quan .Thời gian lên lớp đều hoàn thành xong đúng hạn những trách nhiệm bài vở thầy cô giáo, đạt thành tích không thay đổi, khiến cha mẹ yên lòng hơn rất nhiều .Vấn đề đáng lo lắng nhất của người tuổi này là thói quen ẩm thực ăn uống. Một số cháu vẫn còn thực trạng kén ăn, ăn ít rau xanh, hoặc ” nghiện ” đồ ăn vặt quá nhiều sẽ làm tác động ảnh hưởng đến quy trình tăng trưởng của khung hình. Cha mẹ, người lớn tuyệt đối không vì chiều chuộng mà để con mình tự do buông thả siêu thị nhà hàng bừa bãi .

7. Tử vi tuổi Mão năm 2023 Quý Mão 12 tháng

– Tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2023 : Sự không ổn định về xúc cảm chi phối thái độ thao tác, dễ vướng chuyện thị phi, cự cãi. Tiền bạc không thay đổi .- Tử vi tuổi Mão tháng 2 năm 2023 : Đương đầu Thái Tuế nên niềm tin không ổn định, tâm lý nhiều khiến sức khỏe thể chất giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều công sức của con người mới kiếm được tiền .- Tử vi tuổi Mão tháng 3 năm 2023 : Cục diện Tương Hại cảnh báo nhắc nhở tuổi Mão đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp lý. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp .- Tử vi tuổi Mão tháng 4 năm 2023 : Vận khí bình ổn, thích hợp cho tăng trưởng góp vốn đầu tư hoặc mở mang thêm việc làm làm ăn. Có điều sức khỏe thể chất giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn .- Tử vi tuổi Mão tháng 5 năm 2023 : Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu tốn lắm. Cẩn trọng khi cho người thân trong gia đình hay bè bạn vay tiền, nên “ chọn mặt gửi vàng ” .- Tử vi tuổi Mão tháng 6 năm 2023 : Quý nhân Tam Hợp mang tin vui cho việc làm, hoàn toàn có thể là sự thăng quan tiến chức hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui .- Tử vi tuổi Mão tháng 7 năm 2023 : Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong việc làm hoặc xích míc trong mái ấm gia đình .- Tử vi tuổi Mão tháng 8 năm 2023 : Cục diện Tứ hành xung gây hại, đề phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tài lộc có tín hiệu hao hụt do bị thua lỗ .- Tử vi tuổi Mão tháng 9 năm 2023 : Dưới sự tác động ảnh hưởng của Nhị Hợp cát thần, tuổi Mão đón “ sóng ” mới trong thời cơ góp vốn đầu tư, có tín hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận tiện .- Tử vi tuổi Mão tháng 10 năm 2023 : Tình duyên hay tài lộc đều gặp như mong muốn do cục diện Tam Hợp tương hỗ. Tuy nhiên, không nên triển khai sửa sang nhà cửa vào thời gian này, có điềm bất lợi .- Tử vi tuổi Mão tháng 11 năm 2023 : Có kẻ ném đá giấu tay do cục diện Hình hại vô lễ ảnh hưởng tác động. Đề phòng lục đục trong mái ấm gia đình, niềm hạnh phúc lứa đôi bị rình rập đe dọa .- Tử vi tuổi Mão tháng 12 năm 2023 : Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe thể chất giảm. Tuy nhiên tiền tài rủng rỉnh, kinh doanh thương mại có lộc .

Bản chất lá số tử vi chỉ bộc lộ đặc thù của nguồn năng lượng. Còn chuyển biến nguồn năng lượng đó thành một tác dụng tốt hay xấu, trọn vẹn nằm trong quyết định hành động và sự trấn áp của mỗi tất cả chúng ta. Thế nên gọi xem sinh khí hàng năm cho những con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh .Khi chiếu ra những sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì thận trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế dữ thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người .

Khẩu quyết của phong thủy Song Hà là: Con người với năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí phong thủy mạnh mẽ nhất chuyển đổi vận số may mắn theo nguyên lý lực hấp dẫn tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan tiêu cực, bất an thì cũng chỉ là vô ích.

* tin tức chỉ mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Quý Mão 2023

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Quý Mão, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng tác động xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai .

You may also like

Để lại bình luận