Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 – Nam, nữ mạng chi tiết

Bởi tronbokienthuc

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 có gì đáng chú ý? Xem luận giải tử vi cho nam, nữ mạng sinh năm 1970 trên các phương diện sức khỏe, công việc, tiền tài, gia đạo…

 tuổi Canh Tuất 1970 trong năm Nhâm Dần 2022

Mục Lục Bài Viết

1. Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 trong năm Nhâm Dần 2023

Người sinh vào năm 1970 tuổi Canh Tuất, cầm tinh con chó, thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, có nghĩa là Chó nhà chùa .

  • Tuổi âm lịch (đến năm 2023): 53 tuổi
  • Mệnh: Kim, gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim: bình hòa
  • Thiên Can: Canh gặp Nhâm – Bình thường
  • Địa Chi: Tuất gặp Dần – Tam hợp
  • Sao chiếu mệnh cho nam: Thái Âm – Hạn Diêm Vương
  • Sao chiếu mệnh cho nữ: Thái Bạch – Hạn Thiên La
  • Cung mệnh nam: Chấn
  • Cung mệnh nữ: Chấn

Phần lớn đàn ông sinh năm Canh Tuất 1970 là những người thông minh, hiếu học và sống kiên định với mục tiêu của mình. Người tuổi này còn có tài ăn nói khéo léo, giỏi hùng biện, vì thế mà dễ thành công trong công việc.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất được nhìn nhận là người có trái tim nhân hậu, sống vị tha, luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp người khác mà không yên cầu phải được nhận lại. Phụ nữ Canh Tuất sinh vào năm 1970 còn có đầu óc mưu trí, tính nhạy bén cao, có năng lực giải quyết và xử lý trường hợp linh động, nhờ đó mà vượt qua được nhiều khó khăn vất vả để đạt được tiềm năng trong đời sống .

2. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 nam mạng

Xét tổng quan tử vi tuổi này cho thấy người nam sẽ có một năm tương đối bình ổn về việc làm, có quý nhân giúp sức, nếu xuất hành đi xa và ngoại giao làm ăn thì sẽ có như mong muốn về tiền tài. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất của bản mệnh năm nay không tốt, nếu đau ốm thì lâu khỏi, trong nhà cũng có người già đau ốm khó qua khỏi .

2.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Tiền bạc

Phương diện tiền tài của quý ông tuổi Canh Tuất trong năm 2023 không quá khó khăn vất vả. Dù không làm ra nhiều nhưng về cơ bản vẫn đủ để tiêu tốn cho hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của mái ấm gia đình .
Năm nay bản mệnh cũng có lộc về đất điền đưa tới, nếu tận dụng tốt thời cơ mà xuất tiền tài mua và bán đất đai thì sẽ gặp nhiều cát lợi .

Sức khỏe

Năm 2023 tùy được nhìn nhận là bình ổn với nam Canh Tuất 1970 nhưng về phương diện sức khỏe thể chất lại không được tốt. Bản mệnh dễ mắc bệnh về xương khớp, cột sống và những yếu tố tương quan đến đường huyết áp .
Năm nay, quý ông cần chú ý quan tâm cân đối giữa nghỉ ngơi và thao tác, đừng thức quá khuya, đừng thao tác quá sức, cũng nên hạn chế bế vác đồ nặng. Nếu có những tín hiệu không ổn định thì nên đi khám ngay để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, tránh để lâu ngày rồi tiền mất tật mang .

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 nam mạng

Công việc

Công việc làm ăn của đàn ông tuổi Canh Tuất trong năm Nhâm Dần được cho là có nhiều khởi sắc tích cực hơn so với những năm trước. Tử vi dự báo việc làm của bản mệnh dễ có đổi khác lớn theo khunh hướng tốt, nên tận dụng thời cơ được đưa tới để ăn nên làm ra .

Gia đạo

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 chỉ ra rằng, phương diện nhà đạo của nam mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần có khá nhiều tin vui, những thành viên hòa hảo, tôn trọng nhau, chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp nhau khi gặp khó khăn vất vả .

2.2. Xem sao hạn trong năm 2023 của nam mạng tuổi Canh Tuất

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2023 Nhâm Dần, nam mạng tuổi Canh Tuất gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một cát tinh, chủ về vận may trong tiền tài, được bè bạn / quý nhân trợ giúp tương hỗ. Vận may sẽ đến rõ nhất vào tháng 9 ( âm lịch ) năm nay .

Hạn tuổi

Năm nay người nam tuổi Canh Tuất 1970 gặp hạn Diêm Vương. Đây là đại hạn đề phòng mất mát tiền của, nhà đạo cũng dễ gặp chuyện không ổn định, vợ chồng cãi cự. Tuy nhiên, gặp hạn này mà cố gắng nỗ lực làm ăn kinh doanh thương mại thì lại có tài lộc đem về .

Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Canh Tuất

Tứ trụ: Thiên Lợi – Địa Lợi

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 nhận tứ trụ mang thông điệp dự báo đây sẽ là năm có nhiều suôn sẻ cho nam mạng tuổi này, nhất là trên phương diện việc làm làm ăn .
Việc làm ăn dễ sinh lời, thích hợp đi làm ăn xa vì sẽ gặp thêm quý nhân trợ giúp, làm gì cũng suôn sẻ. Ngoài ra, nhà đạo năm nay cũng dễ có tin vui tương quan đến chuyện cưới hỏi .

Vận niên: Kê hồi viên

Hình ảnh gà về vườn được kiếm ăn no đủ ám chỉ một năm có tin vui về tiền tài, đời sống no đủ. Năm nay bản mệnh cầu gì được nấy, có tài lộc, có quý nhân giúp sức, nhà đạo về cơ bản thuận hòa .

Màu hợp tuổi

Phân tích sắc tố hợp / kỵ theo sao chiếu mệnh và theo tử vi & phong thủy ngũ hành chỉ ra rằng, năm nay sắc tố như mong muốn nhất cho nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 là màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim .

Vật phẩm phong thủy

Nếu bản mệnh có thói quen đeo vòng tay tử vi & phong thủy để lôi cuốn vượng khí thì năm nay nên đeo vòng tay xuất hiện Phật làm từ bạc hoặc làm từ đá mã não trắng .

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 Nhâm Dần chi tiết

3. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 nữ mạng

Tổng quan tử vi năm 2023 của nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970 cho thấy đây là một năm không thực sự tốt về những phương diện. Công việc làm ăn dễ gặp bất lợi, sức khỏe thể chất có phần suy giảm, trong nhà cũng có người già ốm đau bệnh tật, khó qua khỏi .

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 nữ mạng

3.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Tài lộc

Tử vi Canh Tuất năm 2023 chỉ ra rằng phương diện kinh tế tài chính của nữ tuổi Canh Tuất trong năm nay không thực sự sốt, chẳng tích góp được nhiều. Tiền bạc hoàn toàn có thể làm ra nhưng lại liên tục phải tiêu tốn vào shopping cho mái ấm gia đình cũng như đem đi góp vốn đầu tư. Bản mệnh nên cân đối lại việc tiêu tốn để phòng những lúc cần gấp còn dễ xoay sở .

Sức khỏe

Theo những chuyên viên tử vi, sức khỏe thể chất của người nữ tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2023 không được tốt, bị giảm sút nhiều so với năm trước. Bản mệnh nên chú ý quan tâm hơn những bệnh về tuổi già, hầu hết tương quan đến xương khớp và huyết áp .
Để cải tổ sức khỏe thể chất, nữ tuổi này nên đi khám sức khỏe thể chất định kỳ, ngoài những nên liên tục có những phương pháp trị liệu thư giãn giải trí, tăng cường bổ trợ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc .

Công việc

Phương diện việc làm làm ăn trong năm Nhâm Dần 2023 của nữ Canh Tuất được nhìn nhận có khunh hướng tốt. Bản mệnh sẽ có thêm nhiều việc làm mới, quy mô làm ăn được lan rộng ra, gặp người tốt sát cánh .

Đánh giá chung trên các phương diện

Gia đạo

Phương diện nhà đạo của quý bà tuổi Canh Tuất trong năm 2023 được nhìn nhận bình ổn. Tình cảm mái ấm gia đình tương đối không thay đổi, ít xảy ra xích míc, những thành viên tuy ít có thời hạn rỗi dành cho nhau nhưng link tình cảm vẫn rất khăng khít .

3.2. Xem sao hạn trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2023 Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này rất xấu, chủ về hao tốn tiền của và gặp tiểu nhân quấy phá trong việc làm làm ăn. Tháng 2, 5, 8 âm lịch là xấu nhất, phải thật sự thận trọng .

Hạn tuổi

Theo tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023, năm nay nữ mạng tuổi này gặp hạn Thiên La.

Khi gặp hạn Thiên La, nếu làm ăn khuất tất, không trung thực ngay thật thì dễ gặp rắc rối tương quan đến pháp lý, dễ mang tăm tiếng. Ngoài ra, trong đời sống cũng có nhiều áp lực đè nén khác ảnh hưởng tác động lớn đến ý thức và sức khỏe thể chất của đương mệnh .
Bởi gặp hạn Thiên La nên phương diện tình cảm của nữ mạng tuổi này cũng không được tốt. Trong năm, 2 vợ chồng sẽ có lúc hiểu nhầm, cự cãi, thậm chí còn chuyện bé xé ra to, mất nhiều thời hạn để hòa giải .

Tứ trụ: Thiên Lợi – Địa Lợi  

Tứ trụ mang theo thông điệp báo hiệu thuận tiện trong việc làm làm ăn, nếu đi làm ăn xa thì sẽ có tài lộc đem về. Gia đạo cũng tiếp đón nhiều tin vui, hoàn toàn có thể tương quan đến chuyện hỷ sự .

Vận niên: Kê hồi viên

Hình ảnh gà về vườn được kiếm ăn no đủ ám chỉ một năm có tin vui về tiền tài, đời sống no đủ. Năm nay bản mệnh cầu gì được nấy, có tài lộc, có quý nhân trợ giúp, nhà đạo về cơ bản thuận hòa .

Màu hợp tuổi

Phân tích sắc tố hợp / kỵ theo sao chiếu mệnh và theo tử vi & phong thủy ngũ hành chỉ ra rằng, năm nay sắc tố như mong muốn nhất cho nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 là đen, xanh nước biển thuộc Thủy và đỏ, hồng, tím, cam thuộc Hỏa .

Vật phẩm phong thủy

Nếu bản mệnh có thói quen đeo vòng tay tử vi & phong thủy để lôi cuốn vượng khí thì năm nay nên đeo vòng tay có gắn đá núi lửa đen .

Tham khảo: Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 trên mọi phương diện

4. Tử vi Canh Tuất 1970 theo tháng trong năm 2023

Ngoài luận giải tử vi theo phương diện đời sống, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 theo diễn biến từng tháng .

Tử vi Canh Tuất 1970 theo tháng trong năm 2022

Đối với nam mạng

Tháng 1: Đầu năm với nam Canh Tuất tương đối áp lực. Tuy nhiên, được bạn bè người thân ở bên san sẻ, giúp đỡ, động viên thì cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Tháng 2: Sức khỏe không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi, đừng nên suy nghĩ quá tiêu cực.

Tháng 3: Có một số thay đổi trong công việc, nên chủ động nắm bắt thời cơ để tạo bước đột phá.

Tháng 4: Gia đạo yên vui hòa thuận. Mặc dù thỉnh thoảng có xảy ra xích mích nhưng nhìn chung không làm ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa các thành viên, dễ hòa giải.

Tháng 5: Bản mệnh nam Canh Tuất có thể sẽ vướng phải một số chuyện thị phi. Tử vi khuyên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh xa cãi vã, tranh chấp không cần thiết.

Tháng 6: Có tin vui về tiền bạc, thời điểm này thích hợp để đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên đề phòng tiểu nhân trực chờ thời cơ phá hoại.

Tháng 7: Vận trình tháng này khá bình ổn trên mọi phương diện, bản mệnh có nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Tháng 8: Công việc có thể sẽ gặp trở ngại nhưng nhờ gặp người tốt giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết êm xuôi.

Tháng 9: Phương diện làm ăn ổn định trở lại, có tin vui về tiền bạc, gia đạo sẽ đón nhận tin vui trong tháng này.

Tháng 10: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, nên đi khám. Tháng này bản mệnh cũng nhận một vài tin không tốt lành nhưng nên giữ thái độ lạc quan, tích cực.

Tháng 11: Chưa có dấu hiệu tích cực về sức khỏe, nam tuổi này nên dành tối đa thời gian để nghỉ ngơi, trước khi lái xe tuyệt đối không uống rượu bia.

Tháng 12: Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, bản mệnh nên chủ động hòa giải và vun vén tình cảm.

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Phương diện công việc làm ăn suôn sẻ, nhất là người làm trong việc kinh doanh. Gia đạo hòa thuận, dễ có tin vui hỷ sự.

Tháng 2: Tài vận khá tốt, tháng này phù hợp để cân nhắc việc mở rộng đầu tư kinh doanh.

Tháng 3: Vận trình tháng này không thực sự tốt khiến bản mệnh dễ bị căng thẳng áp lực. Nếu quá bế tắc, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người xung quanh vì có thể họ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với tình hình.

Tháng 4: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, dễ mắc bệnh vặt. Nữ mạng tuổi này nên chú ý rèn luyện sức khỏe, ngủ đủ giấc và ăn uống đảm bảo chất dinh dưỡng.

Tháng 5: Vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, bản mệnh nên hạ bớt cái tôi để hòa giải mâu thuẫn.

Tháng 6: Cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền có thể gặp một số khó khăn nên gây áp lực cho người nữ tuổi Canh Tuất. Về phương diện tài chính thì nên biết cách quản lý tiền bạc, chớ nên tiêu xài hoang phí.

Tháng 7: Tháng này có nhiều chuyển biến tích cực trên nhiều phương diện. Nếu bản mệnh biết cách thích ứng và tận dụng tốt cơ hội thì sẽ đạt được nhiều kết quả như ý.

Tháng 8: Tháng này nữ Canh Tuất 1970 sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, bạn có thể tính toán tài chính để tranh thủ thời gian cùng gia đình đi du lịch.

Tháng 9: Tháng này có điềm báo bị tiểu nhân tìm cách lợi dụng, hãm hại, bản mệnh nên thận trọng hơn trong mọi việc.

Tháng 10: Gia đạo êm ấm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nữ Canh Tuất. Trong tháng sẽ có tin vui từ phương xa.

Tháng 11: Sự nghiệp, việc làm ăn kinh doanh có gặp bất trắc nhưng sẽ vượt qua được nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tháng 12: Các phương diện cuộc sống đều bình ổn, sức khỏe thì nên tăng cường hơn thông qua bổ sung dinh dưỡng và rèn luyện thể thao.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận trình năm 2023 của người tuổi Canh Tuất 1970

Có phạm Thái Tuế không?

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, năm nay có 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dần, Tỵ, Thân, Hợi. Như vậy, trong năm Nhâm Dần, người tuổi Canh Tuất 1970 không phạm hạn Thái Tuế, vì vậy nhìn chung cục diện mọi bề tương đối bình an .

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tục gặp họa hại đến với mỗi tuổi, cứ 12 năm thì gặp 1 lần. Những người sinh vào năm tuổi Tuất thì gặp hạn Tam Tai vào những năm Thân – Dậu – Tuất .
Như vậy, nay năm nay người tuổi Canh Tuất 1970 không phạm hạn Tam Tai .
Các năm Tam Tai mà bản mệnh cần đề phòng gồm : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .

Có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu chỉ vận hạn nên tránh khi có dự tính cưới hỏi hay xây sửa nhà cửa. Có nghĩa là nếu gặp trúng năm phạm Kim Lâu thì nên tránh triển khai 2 dự tính này .
Cách tính hạn tuổi Kim Lâu : Lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm .
Theo cách tính này, năm nay Canh Tuất 1970 có tuổi âm là 53, phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Lục súc, không nên xây sửa nhà .

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc kiêng kỵ việc xây sửa nhà, nếu đương mệnh gặp năm phạm hạn này thì cần tránh ý định đó.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc : Lấy tuổi âm chia cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm .
Theo cách tính này, năm nay Canh Tuất 1970 có tuổi âm là 53, không phạm hạn Hoang Ốc .
Đệm Xinh vừa san sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 trên nhiều phương diện và giải thuật tử vi tuổi này theo tháng trong năm. Hy vọng thông tin sẽ mang đến nhiều điều có ích cho bạn trong suốt năm Nhâm Dần 2023.

You may also like

Để lại bình luận