Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng 1990: Tài lộc tiến triển tốt

Bởi tronbokienthuc

( Lichngaytot. com )Nhìn chung, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng có thuận lợi nhất định, đặc biệt là tài lộc tiến triển đáng kể.

Mục Lục Bài Viết

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Ngọ năm 2023

Dưới đây là những thông tin cơ bản tương quan đến việc luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng .

 • Năm sinh: 1990
 • Tuổi âm lịch: 34 tuổi
 • Cầm tinh: Thất lý chi Mã (tức Ngựa trong nhà)
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Diêm Vương

Đôi nét tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng : Nữ mệnh tuổi này gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống vào tiền vận và trung vận, đến hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, đời sống mới có thời cơ lên cao. Nếu không ngừng cố gắng nỗ lực, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc lớn lao trong sự nghiệp và tài lộc. Vận trình tình cảm nhìn chung không thay đổi, không gặp phải quá nhiều dịch chuyển .

tu vi tuoi Canh Ngo nam 2022 nu mang 1990

Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Nhâm bình thường, cuộc sống không còn quá nhiều thăng trầm mà tới lúc yên ổn gặt hái thành quả.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Ví như gặp được quý nhân giúp sức, công việc làm ăn suôn sẻ, có nhiều khởi sắc cả về tiền bạc và chuyện tình cảm.
 • Xét về ngũ hành: Canh Ngọ mệnh Thổ gặp năm Kim là sinh xuất, tuy có vất vả hơn người nhưng vận khí hanh thông, dễ gặp nhiều may mắn cả trong công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm lứa đôi.

=> Tiểu kết: Người tuổi này có thể gặt hái được thành quả do sự cố gắng suốt những năm tháng trước đó tạo thành. Bạn còn được quý nhân giúp sức nên làm gì cũng suôn sẻ, vì thế nên tranh thủ thực hiện những kế hoạch lớn lao, tham vọng vào thời điểm này. Dù bạn sẽ phải vất vả hơn bình thường một chút nhưng kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng.

2. Xem tử vi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênGặp sao La Hầu chiếu, quý cô Canh Ngọ cần đề phòng điều tiếng thị phi, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn thương tâm, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

– Theo niên hạn: Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bàRủi lâm sản nạn chắc là mạng vongDiêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp lý, cự cãi, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần rất là chú ý quan tâm yếu tố đi lại, tham gia giao thông vận tải, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở. Trong năm hoàn toàn có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới .

 

=> Tiểu kết: Dù có đạt thành công lớn lao đến đâu hoặc giữ chức vụ quan trọng thế nào, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, lơ là hoặc kiêu ngạo, hách dịch. Năm 2023 này bạn dễ vướng phải thị phi, tranh chấp, cần hạn chế tranh cãi để mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Vận trình sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc, bạn cần cẩn thận khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.

3. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Ngọ 2023, bước sang năm mới, tuổi Canh Ngọ gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng).

Hình ảnh này báo hiệu tai ương giật mình, dễ gặp tai nạn đáng tiếc, rủi ro xấu, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế xúc cảm kẻo nóng tính, hấp tấp vội vàng sẽ thất bại lớn .Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận tiện. Có điều, vì niềm tin xuống dốc do ảnh hưởng tác động việc làm nên lứa đôi hay xảy ra xích míc, nhượng bộ thì mọi chuyện êm xuôi .

4. Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Canh Ngọ gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Canh Ngọ có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim lâu tử – Hại cho con)
 • Tuổi Canh Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Quý cô Canh Ngọ gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2023, về cơ bản, những hạn này chủ yếu chỉ tác động khi cần mưu tính đại sự như cưới hỏi hoặc xây dựng nhà cửa. Các phương diện khác của cuộc sống thì ít tác động. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa trong năm, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi để mọi bề yên ổn.

III. Đánh giá chung về tử vi 2023 Canh Ngọ nữ mạng

 

Đánh giá chung :

 

Nhìn chung, năm 2023 là một năm có thuận tiện nhưng cũng có bất lợi với Canh Ngọ nữ mạng. Bạn thao tác gì cũng phải tâm lý kĩ càng, nhanh gọn chớp lấy thời cơ nhưng cũng cần bình tĩnh để tránh nóng nảy, gây xích míc với người khác. Chuyện tình cảm không có nhiều dịch chuyển, tuy nhiên sức khỏe thể chất có tín hiệu xuống dốc rõ ràng, bản mệnh cần phải thận trọng .

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

Công việc của phái đẹp tuổi này nhìn chung thuận tiện. Bạn còn nhận được sự giúp sức của quý nhân nên dễ chạm tay vào những thời cơ đáng quý, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực rất là mình là ắt gặt hái được thành công xuất sắc .Tuy nhiên, bạn chớ nên kiêu ngạo quá mức vì những gì mà mình vừa đạt được. Trong quy trình hợp tác, thao tác chung, cần hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe người khác nhiều hơn, nếu không dễ vướng vào tranh chấp, thị phi, bị người ngoài điều tiếng .

2. Tài lộc vượng hay suy?

Tài lộc của bản mệnh có những tiến triển đáng kể trong năm 2023 này. Bạn chạm tay vào những thời cơ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người làm ăn kinh doanh thương mại hoặc người làm nghề tự do nên tranh thủ thời cơ để bắt tay vào thực thi những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước đó .Có điều, bản mệnh cần hạn chế tranh chấp, thị phi với người khác, nếu không dễ phải dùng tiền mới hoàn toàn có thể xử lý êm xuôi. Năm nay sức khỏe thể chất xuống dốc, bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ phải tốn thêm tiền chạy chữa .

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng về tình duyên, nhiều lúc, áp lực đè nén việc làm đè nặng khiến đương số cảm thấy stress, stress. Bạn nên tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn để giải tỏa áp lực đè nén, cũng như giúp vợ chồng thêm thân thiện .Khi đôi bên có bất đồng ý kiến với nhau, bạn chớ nên “ chuyện bé xé ra to ”. Hãy nhượng bộ, bao dung hơn với người kia một chút ít để quan hệ lứa đôi được ấm cúng, kiến thiết xây dựng được một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc cho con cháu .

4. Sức khỏe cát hay hung?

Vận trình sức khỏe thể chất của bản mệnh có tín hiệu xuống dốc, do đó cần rất là quan tâm yếu tố đi lại, tham gia giao thông vận tải, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở, nếu có dự tính mang thai trong khoảng chừng thời hạn này thì cần tâm lý kĩ. Trong năm hoàn toàn có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới .
Xem Xem TỬ VI NĂM NHÂM DẦN 2023 của 12 con giáp để biết vận hạn năm mới của những tuổi khác !
Xem tử vi 2023 các tuổi Ngọ khác theo nam, nữ mạng:

Xem tử vi 2023 những tuổi Ngọ khác theo nam, nữ mạng :

Để lại bình luận