Lá số tử vi tháng 8 2023 tuổi Dần: Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay – Dịch vụ Hay

Bởi tronbokienthuc

Có thể bạn quan tâm:

0.0

Tháng này nam mệnh tuổi Dần thi triển việc làm thuận tiện hơn nữ mệnh vì có Thái Dương trợ lực. Quý nhân trợ giúp bạn cũng là phái mạnh, người cùng chí hướng, tương thích để cùng khởi nghiệp hoặc lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư .

Mục Lục Bài Viết

Lá số tử vi tháng 8/2023 tuổi Dần

Tử vi năm 2023 của tuổi Dần cho thấy phương diện công việc khá thuận lợi, có làm ắt có công, cố gắng kiên trì tới cùng cũng gặt hái được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên trong tháng bản mệnh vướng đào hoa dữ, nhân duyên kém sắc, không có ý hại người nhưng lại bị người hại. Ví thế hành sự phải thận trọng, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn.

Tài lộc trong tháng 8 của tuổi Dần duy trì ở mức bình ổn, có thể tiến hành đầu tư nhưng cần chậm và chắc. Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay. Trong tháng có quý nhân là nam mệnh hỗ trợ đắc lực trong công việc và phương diện tài chính. Phương diện sức khỏe cần đề phòng các bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, sốt cao…, nhưng nhìn chung bệnh nặng không mắc. Chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn, đừng buông thả quá mức bằng rượu bia hay quá nhiều thức ăn tẩm bổ, đều không tốt cho sức khỏe.

  • + Bói tài lộc tuổi Dần trong tháng 8/2018: Đường tài lộc cũng bình ổn hơn, thu chi cân đối, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Nếu đang có ý định khởi nghiệp, mở cửa hàng cửa hiệu kinh doanh hay thực hiện dự án bán hàng online…, bạn có thể mạnh dạn tiến hành. Chưa cần quan trọng hóa kết quả, cứ làm để được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm. Phải dám làm dám chịu, tiền bạc mới có thể sinh sôi nảy nở.
  • + Dự báo đường công danh sự nghiệp tuổi Dần: Lá số tử vi tháng 8 năm 2023 âm của tuổi Dần cho thấy tiến trình công việc trong tháng Ất Mão này của tuổi Dần thuận lợi hơn nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Mọi việc dù lớn nhỏ, có sự tham gia đóng góp hoặc chỉ đạo của bạn đều đạt được mục tiêu nhất định.
  • + Bói tình cảm tuổi Dần trong tháng 8/2018: Vận đào hoa của nam mệnh có phần khởi sắc hơn nữ mệnh, nhưng đa phần là đào hoa dữ, cần thận trọng và rõ ràng trong các mối quan hệ kẻo “ngày lắm mối, tối nằm không”
  • + Dự đoán tinh thần tuổi Dần: Những thói quen xấu như uống rượu bia, hút thuốc lá hay thậm chí là ăn quá nhiều đồ tẩm bổ đều không tốt cho sức khỏe, nên thay đổi hoặc hạn chế càng sớm càng tốt.

Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong tháng 8/2018

Tài lộc trong tháng 8 của tuổi Dần duy trì ở mức bình ổn, hoàn toàn có thể thực thi góp vốn đầu tư nhưng cần chậm và chắc. Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay. Trong tháng có quý nhân là nam mệnh tương hỗ đắc lực trong việc làm và phương diện kinh tế tài chính. Phương diện sức khỏe thể chất cần đề phòng những bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, sốt cao …, nhưng nhìn chung bệnh nặng không mắc. Chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn, đừng buông thả quá mức bằng rượu bia hay quá nhiều thức ăn tẩm bổ, đều không tốt cho sức khỏe thể chất .

Trong đầu tư hay kinh doanh người tuổi Dần cần thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, dù có thể thành công đấy nhưng không bền vững, tài khí nhanh tụ cũng nhanh tán. Gặp gỡ đối tượng thông qua sự giới thiệu, mai mối của bạn bè cũng là một ý không tồi, tuổi Dần có thể thử xem thế nào. Nhưng nên nhớ phải thật khiêm tốn, cao ngạo khiến bạn phải trả giá đắt. Chú ý tháng 8 khi tâm trí không ổn định thì không được để người quá lạnh hoặc quá nóng để dưỡng thần khí. Lúc này, tạng can đang khỏe nên ăn cay nhiều, bớt ăn chua để trợ can bổ thận, cần trừ đờm, làm toát bớt mồ hôi để xua tan khí độc. Đọc thêm tử vi 12 con giáp năm 2023

Dự báo tử vi năm 2023 tuổi Dần về công danh sự nghiệp sự nghiệp

Năm 2023 những người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ là Tam hợp, muôn việc đều được hanh thông tốt đẹp, không có việc gì là không được thuận lợi về vấn đề tiền bạc, niềm vui cùng đến, bạn có cơ hội du ngoạn bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, bạn cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Cẩn trọng hơn trong cư xử, phát ngôn, sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra. Trong công việc cũng có biến động, nếu bạn có ý định chuyển việc, lúc này cần bình tĩnh và nhẫn nại, dù có đang chán nản và thất vọng, hay thấy công việc không còn hợp với mình thì cũng phải phân tích kỹ việc định chuyển có thích hợp hơn không.

Năm 2023 người tuổi Dần thuận tiện hơn về gia tài bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Việc góp vốn đầu tư, hợp tác có nhiều triển vọng. Ảnh hưởng duy nhất là sao quan phù gây tổn thất về tài lộc vào cuối năm. Và trong năm 2023 cũng đừng nên vì nguyên do việc làm bận mà bỏ bê mái ấm gia đình, vì đây cũng là nguyên do làm sứt mẻ tình cảm, khó hàn gắn. Với người chưa kết hôn thì đây là một năm thuận tiện, giúp bạn có thời cơ gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn, có thời cơ gặp bạn đời lý tưởng của mình. Tìm hiểu kỹ hơn tại bói tử vi tuổi Dần năm 2023

Xem hướng xây nhà hợp tuổi Dần trong năm 2023

Để xem thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1986 và tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2023. Kết quả dưới đây được tử vi & phong thủy số tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm khí và dương khí, cung sao hợp mệnh và đặc biệt quan trọng với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà. Trước khi làm nhà, động thổ, tái tạo, xây đắp sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Bính Dần ( 1986 ) phải xem mình có phạm tuổi đại kị không ( Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu ). Bởi vì 3 tuổi kiêng cự trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị :

  • + Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1986 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
  • + Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
  • + Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.
  • + Xem thêm màu may mắn năm 2023

You may also like

Để lại bình luận