Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng – JobsGO Blog

Bởi tronbokienthuc

Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức tại cơ quan, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp. Nếu chưa biết cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng, bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau đây của JobsGO.

Cách viết đánh giá kết quả thử việcCách viết đánh giá tác dụng thử việc

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá kết quả thử việc là gì?

Đánh giá tác dụng thử việc hay báo cáo thử việc là bản tự nhận xét về quy trình học việc, thử việc tại một cơ quan, tổ chức triển khai, công ty hoặc doanh nghiệp. Nhân viên thử việc sẽ tự đánh giá về ưu điểm yếu kém của bản thân, những việc đã và chưa thực thi được, nguyện vọng và mong ước khi hết thời hạn thử việc .Đánh giá kết quả thử việc là gì?

Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức

Thời gian viết đánh giá tác dụng thử việc có sự khác nhau, thường thì là từ 1 – 2 tháng. Bản đánh giá hiệu quả thử việc sẽ được gửi về phòng Hành chính và Giám đốc. Nhìn vào bản đánh giá hiệu quả thử việc mà ban chỉ huy biết được năng lượng trình độ, kỹ năng và kiến thức và thái độ của nhân viên cấp dưới mới, từ đó sẽ đưa ra quyết định hành động ký hoặc không ký hợp đồng chính thức .

Link tải mẫu đánh giá kết quả thử việc của nhân viên mới 

Dưới đây là link tải 2 mẫu đánh giá hiệu quả thử việc để những bạn nhân viên cấp dưới mới tìm hiểu thêm .

Download 2 mẫu Báo cáo đánh giá kết quả thử việc: Tại đây

Mẫu báo cáo kết quả thử việc

Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng 

Dưới đây là cách viết đánh giá tác dụng thử việc chi tiết cụ thể gồm có : phần thông tin cá thể, tác dụng đạt được, hạn chế của bản thân trong thời hạn thử việc và những nguyện vọng, mong ước sau thời hạn thử việc .

Phần thông tin cá nhân

Ghi rõ họ tên, ngày / tháng / năm sinh, quê quán theo chứng minh thư nhân dân ; ghi đúng mực thời hạn thử việc ( từ ngày / tháng / năm đến ngày / tháng / năm ) ; ghi rõ vị trí / chức vụ, phòng / ban và họ tên người hướng dẫn trực tiếp .

Kết quả đạt được trong thời gian thử việc

Đây là phần quan trọng trong bản đánh giá hiệu quả thử việc, nó giúp chứng tỏ năng lượng của bản thân, để bạn có được thời cơ trở thành nhân viên cấp dưới chính thức. Tuy nhiên, không phải cho nên vì thế mà bạn PR quá nhiều hay cung ứng những thông tin không đúng chuẩn .

Hãy liệt kê những công việc mà bạn được giao và đã hoàn thành trong thời gian thử việc. Đừng quên liệt kê những thành tích nổi bật như: nhân viên hoạt động sôi nổi, thường xuyên vượt chỉ tiêu công việc, top top doanh số đứng đầu tháng,…

đánh giá kết quả thử việc

Liệt kê những thành tích nổi bật trong thời gian thử việc

Hãy nhắc đến việc bản thân luôn nêu cao niềm tin học hỏi cấp trên và đồng nghiệp, tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, chống những biểu lộ xấu đi ; tham gia khá đầy đủ những hoạt động giải trí tu dưỡng trình độ, họp tuần ; những chương trình, sự kiện do công ty tổ chức triển khai ; tham gia teambuilding ; đi công tác làm việc theo sự phân công của cấp trên .

Những hạn chế của bản thân

Phần này bạn hãy nói về những khuyết điểm mà bản thân mắc phải trong thời hạn thử việc. Nếu mắc quá nhiều khuyết điểm sẽ không có lợi cho bạn, quản trị và chỉ huy công ty sẽ có ấn tượng không tốt về bạn. Tuy nhiên, bạn nên thành thật và cam kết sẽ rút kinh nghiệm tay nghề để không tác động ảnh hưởng đến đồng nghiệp và sự tăng trưởng của công ty .

Nguyện vọng của bản thân

Đừng ngại viết ra nguyện vọng của bản thân sau thời hạn thử việc. Đó hoàn toàn có thể là trở thành nhân viên cấp dưới chính thức, được góp sức hết mình để công ty ngày càng vững mạnh .

Một số lưu ý khi viết đánh giá kết quả thử việc

Để bản đánh giá kết quả thực việc gây được ấn tượng so với nhà tuyển dụng, bạn nên quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

Trên đây là cách viết đánh giá hiệu quả thử việc chi tiết cụ thể nhất và ấn tượng. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, hãy comment bên dưới bài viết để được giải đáp ngay nhé ! Đừng quên truy vấn website jobsgo.vn liên tục để không bỏ lỡ những bài san sẻ hữu dụng khác. JobsGO

You may also like

Để lại bình luận