Tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 – ❤️‎ Tạp chí hay | https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Thân 2023, trong năm Mậu Tuất, Đào hoa cung của bản mệnh không có đào hoa tinh chiếu, lại có Thiên Khốc, Tang Môn và Điếu Khách hung tinh vây hãm, khiến hôn nhân gia đình gặp trục trặc, tình cảm không suôn sẻ .

tử vi tình duyên tuổi Thân 2022 - tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 –

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÂN 2023

Xem tử vi phương Đông, trong năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Thân 2023, Đào hoa cung của bản mệnh không có đào hoa tinh chiếu, lại có Thiên Khốc, Tang Môn và Điếu Khách hung tinh vây hãm, khiến hôn nhân gia đình gặp trục trặc, tình cảm không như mong muốn. Những hung tinh này đều chủ về nước mắt đau buồn, khó tránh chuyện đau lòng xảy ra .Thiên Khốc chính là nước mắt, chủ tâm tính đổi khác thất thường, tình cảm tiêu tốn, tâm tư nguyện vọng không tự do, hay buồn chán u sầu, khiến người xung quanh cảm thấy ức chế, không dễ chịu. Thậm chí bản mệnh còn phát sinh tâm ý chán ghét, trách móc đối phương, gây ra hàng loạt xích míc .Trong năm người độc thân không có nhiều thời cơ trong chuyện tình cảm, đa phần dựa vào sao Dịch Mã chiếu rọi nên hy vọng trong quy trình đi du lịch, công tác làm việc hoàn toàn có thể gặp được đối tượng người dùng vừa lòng hoặc trải qua sự trình làng của bè bạn người thân trong gia đình mà gặp được người tương thích .Người tuổi Thân đã có mái ấm gia đình thì năm nay khá dạt dẹo, cả thể xác lẫn niềm tin đều stress, thời hạn dành cho một nửa yêu thương bị giảm bớt nên tình cảm lạnh nhạt hơn trước. Năm nay còn có Thiên Khốc nên tâm phiền ý loạn, giận cá chém thớt với một nửa yêu thương dẫn tới khắc khẩu .Bản mênh cần khai thông xúc cảm xấu đi, nếu có thời hạn hãy cùng nhau đi du lịch, biến hóa không khí sẽ khiến tâm trạng tốt hơn, giảm bớt stress, tăng tiến tình cảm. Năm có Dịch Mã nên những chuyến đi rất thuận tiện, suôn sẻ. Vì thế, đừng ngại đi xa, càng đi xa càng có thời cơ gặp được lương duyên .

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2023 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

tử vi tình duyên tuổi Thân 2022 - tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 –

Xem bói tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Thân 2023, trong năm Mậu Tuất bản mệnh không gặp đào hoa tinh, tuy Open Thiên Ấn nhưng không có tính năng trực tiếp, chỉ gián tiếp thôi thúc tình cảm nên sức mạnh không lớn. Chỉ có Tuế can ẩn giấu Chính Quan, chủ về nhân duyên với người khác phái nên nhìn chung vận trình tình cảm không phải quá đẹp .Năm tới, phái mạnh tuổi Thân được sự dẫn dắt của người lớn nên gặp gỡ nhiều đối tượng người dùng, tuy nhiên do bản thân thiếu dữ thế chủ động hoặc bộc lộ không đủ tốt mà không được đối phương ưu tiên. Nữ giới thì tốt hơn, nhân duyên khá, được người thân quen trình làng cho đối tượng người tiêu dùng tốt, có hội thành công xuất sắc cũng cao. Nhưng bản than phải dữ thế chủ động hơn thì mới có cải tiến vượt bậc, đa phần là chính duyên, nhưng đối phương có chút khó hiểu, tùy hứng thì cũng nên nỗ lực .Phương diện tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2023 được coi là không thay đổi, nhưng khuyết điểm là hai người đều khá bình thản khiến mối quan hệ lạnh nhạt, dẫn tới chia tay. Thế nên hãy bỏ công sức của con người ra để tạo chút quá bất ngờ vui mừng cho nửa kia, giúp tình cảm thêm thâm thúy .Đồng thời chú ý quan tâm, Dịch Mã mang tính động, gây bất lợi cho vận trình tình cảm. Một số hai bạn trẻ khó tránh cảnh ly biệt, xa nhau trong khoảng chừng thời hạn khá dài. Tinh tú này còn hút vận đào hoa dữ, gây ra thực trạng ngoại tình, hôn nhân gia đình đứt gánh giữa đường vì kẻ thứ ba xen ngangHơn nữa năm nay không nên vì bận rộn việc làm mà bỏ quên đối phương, đây là một trong những nguyên do số 1 dẫn tới tan vỡ. Bản mệnh cần dành nhiều thời hạn và sự chăm sóc hơn cho người mình yêu dấu, nên cùng nhau đi du lịch để kết nối thâm thúy, vượt qua biến cố .

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2023 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

tử vi tình duyên tuổi Thân 2022 - tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 –

Tình duyên người sinh năm 1944

Tiếp nối tử vi tình duyên của người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2023, tử vi tuổi Thân 2023 năm Mậu Tuất có Thiên Tài khắc chế Thiên Ấn nên phái mạnh sinh năm 1944 rất có lợi trong chuyện tình duyên, quan hệ với bạn đời tri kỷ hoặc tình nhân vô cùng tốt đẹp. Thực ra, bản mệnh cũng đã lớn tuổi, có tình nhân thì cũng không tránh khỏi gièm pha nhưng nếu đang độc thân thì cũng là chuyện thông thường, không sai lầm gì. Ngoài ra nếu vợ là người trẻ tuổi, khoảng cách tuổi tác xa thì cũng hoàn toàn có thể xem như tình nhân .

Tình duyên người sinh năm 1956

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 của những người sinh năm 1956 không gặp sao đào hoa nên vận trình tình duyên tuổi Thân 2023 không có điểm khởi sắc. Nhưng nhờ Thái Tuế và Sát Ấn tương sinh nên đào hoa được thêm chút lợi, tuy không hiển hiện rõ nhưng cũng gọi là có khuyễn mãi thêm. Năm tới bản mệnh và bạn đời tri kỷ ít xung đột, tình cảm tương đối hài hoà, không mấy sóng gió .

Tình duyên người sinh năm 1968

Xem tình duyên tuổi Thân 2023, những ai sinh năm 1968 trong năm không có đào hoa tinh chiếu mệnh nên đương nhiên vận trình tình cảm không dạt dào hanh thông. Song đừng vội lo ngại, Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác giới nên bản mệnh cũng có thời cơ của riêng mình. Chỉ cần dữ thế chủ động, tự tin hơn thì khó khăn vất vả sẽ không phải không hề vượt qua, tự tìm thấy niềm hạnh phúc cho chính mình .

Tình duyên người sinh năm 1980

Năm 2023 với người tuổi Thân sinh năm 1980 thì vận trình tình cảm không quá đẹp do không gặp được sao đào hoa, ít có thời cơ tăng trưởng mối quan hệ mới. Người này cũng đã trưởng thành, chín chắn nên nếu hoàn toàn có thể tận dụng được chút điểm sáng là Tuế can ẩn giấu sao vượng nhân duyên với người khác phái, dữ thế chủ động trong lời nói và hành vi thì vẫn có hy vọng, đừng nên nản chí. Nhân duyên phái đẹp tốt hơn phái mạnh, nam mệnh khá mơ hồ, dù được người khác trợ giúp thì vẫn không có quá nhiều thời cơ thành công xuất sắc .

Tình duyên người sinh năm 1992

Xem bói tình duyên, tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 là năm so với riêng người sinh năm 1992 khá tốt về chuyện tình cảm. Bản mệnh đến tuổi lập mái ấm gia đình, cần thực thi chuyện tình cảm. Nhưng năm 2023 bạn không có sao đào hoa chiếu mệnh, chỉ có Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên thời cơ cũng có nhưng không nhiều, cần phải tích cực dữ thế chủ động hơn. Bản mệnh biết đấu tranh và tự tin thì sẽ vượt qua khó khăn vất vả, tìm thấy niềm hạnh phúc. Đặc biệt là nam mệnh, nếu gặp người mình thích thì hãy nắm vững thời cơ, tránh cố chấp mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

Tình duyên người sinh năm 2004

Bạn trẻ tuổi Thân sinh năm 2004 bước vào năm 2023 có Thiên Tài khắc chế Thiên Ấn, vì hâm mộ bạn khác giới mà ảnh hưởng tác động tới thành tích học tập. Tuy nhiên tín hiệu tình cảm không mãnh liệt, chỉ là cơn say nắng nhất thời nên không quá đáng lo, chỉ cần không quá sa đà thì mọi việc sẽ ổn .

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

tử vi tình duyên tuổi Thân 2022 - tử vi tình duyên tuổi Thân 2023 –

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh hoàn toàn có thể ứng dụng tử vi & phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn thuần, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu suất cao nếu như vận dụng đúng mực .Trong năm Mậu Tuất 2023, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tính năng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem thêm : Luận tử vi & phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2023

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ hoàn toàn có thể bài trí vật phẩm tử vi & phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng ( dành cho người độc thân nhằm mục đích hút vận đào hoa ), thạch anh đen ( cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba ) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng thao tác .Ngoài ra, tại vị trí này cũng hoàn toàn có thể tiếp tục đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. ( Báo mái ấm gia đình )Bài viết mang tính tìm hiểu thêm .

You may also like

Để lại bình luận