Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023 – ❤️‎ Tạp chí hay | https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Mùi 2023, trong năm Mậu Tuất cung Mệnh có hung tinh Quả Tú chiếu, ảnh hưởng tác động xấu tới tình duyên nên vận trình tình cảm không được tốt lắm. Có câu “ nam kị Cô Thần, nữ kị Quả Tú ”, đây là hai sao rất xấu so với nhân duyên, người độc thân thì phần đông không Open chuyển biến, không có tin mừng, mặc dầu như mong muốn tăng trưởng tình cảm mới thì cũng vì không tâm đầu ý hợp mà tiến triển lờ đờ, thậm chí còn sẽ nhanh gọn chia tay .

tử vi tình duyên tuổi Mùi 2022 - tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023 –

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI MÙI 2023

Theo luận giải tử vi trọn đời, xem tử vi tuổi Mùi 2023, trong năm Mậu Tuất cung Mệnh có hung tinh Quả Tú chiếu, tác động ảnh hưởng xấu tới tình duyên nên vận trình tình cảm không được tốt lắm. Có câu “ nam kị Cô Thần, nữ kị Quả Tú ”, đây là hai sao rất xấu so với nhân duyên, người độc thân thì phần đông không Open chuyển biến, không có tin mừng, mặc dầu suôn sẻ tăng trưởng tình cảm mới thì cũng vì không tâm đầu ý hợp mà tiến triển chậm trễ, thậm chí còn sẽ nhanh gọn chia tay .Trong năm mệnh chủ lâm cục diện Phá Thái Tuế, những ai có đời sống tình cảm không kiên cường, Phá Thái Tuế khiến nó lập tức bị rạn nứt, đổ vỡ. Với người có tình cảm không thay đổi hơn, ảnh hưởng tác động cục diện này không mạnh nhưng lại có Quả Tú hung tinh ép chế, dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng, vướng vào tình tay ba rắc rối. Người độc thân hoàn toàn có thể gặp được mối lương duyên ở nơi xa .Người đã kết hôn hoặc đang yêu thì quan hệ với nửa kia trở nên lãnh đạm, xa cách, cần phải dữ thế chủ động san sẻ đồng cảm lẫn nhau, chăm sóc tới những tâm lý nội tâm của người kia để cùng nhau tăng tiến tình cảm .Bên cạnh đó, do chịu tác động ảnh hưởng của hung tinh Quyển Thiệt và Câu Giảo nên người tuổi Mùi dễ gặp trường hợp bị người thân trong gia đình bè bạn phản đối, ly gián nên phản cảm với đối phương, tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Ngoài việc giữ vững ý thức thì trong đời sống hàng ngày hãy thận trọng hơn, nhất là khi trò chuyện, tránh công kích hoặc dùng những lời lẽ vô tâm khiến đối phương giận dỗi. Thêm nữa là nếu hai người giảm bớt tần suất gặp gỡ thì ngược lại, tình cảm sẽ càng không thay đổi và tốt đẹp hơn .Người tuổi Mùi không hề quá mức nhiệt tình trong chuyện tình cảm với người khác phái, so với bạn hữu cũng không nên săn sóc đặc biệt quan trọng, sẽ khiến tình nhân có cảm xúc không bảo đảm an toàn, làm tăng rủi ro tiềm ẩn chia tay .

2. TỬ VI TUỔI MÙI 2023 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

tử vi tình duyên tuổi Mùi 2022 - tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023 –

Tiếp nối tử vi tình cảm của người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2023, xem tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023, do tác động ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, tình yêu lứa đôi hay hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của người tuổi Mùi đều có tín hiệu không ổn định, tiềm ẩn không ít rủi ro tiềm ẩn rạn nứt. Các cặp vợ chồng liên tục có cuộc chiến tranh lạnh, thậm chí còn xảy ra cả trường hợp ly thân. Nguyên nhân xuất phát cả từ bên trong và bên ngoài. Tình cảm dần phai nhạt, thiếu sự sẻ chia, chuyện chăn gối không như mong muốn … Bên ngoài có ảnh hưởng tác động về việc làm và nhất là sự Open của kẻ thứ ba …Đồng thời, trong năm 2023 Open Kiếp Tài nên trong chuyện tình cảm gặp nhiều cạnh tranh đối đầu. Nam giới khá bất lợi trong việc tìm kiếm người thương, dễ có đối thủ cạnh tranh cùng tranh đoạt hoặc có người xen ngang, có tiểu nhân cản trở, gây chuyện thi phi khiến mối quan hệ của mình bị bất lợi .Xem bói tử vi, so với nữ giới tuổi Mùi thì năm 2023 cũng không phải năm có vận trình tình cảm lý tưởng bởi năm bản mệnh và Thái Tuế hợp thành cục diện Mùi Tuất tương hình, chủ về nhân duyên với người khác phái bị tổn thương. Bản mệnh vì theo đuổi ái tình mà làm thương tổn bản thân hoặc người khác, không chỉ có vậy hai bên còn có xích míc vô cùng lớn .Người đã kết hôn thì nên cẩn trọng bởi tác động ảnh hưởng của Quả Tú khiến bản mệnh có cảm xúc đơn độc, dễ khắc khẩu hoặc xích mích với bạn đời tri kỷ vì chuyện nhỏ, từ đó phiền não buồn chán. Những lúc như vậy nên tích cực tìm cách hoá giải chứ không hề bỏ mặc buông xuôi, khi tiếp xúc với nhau càng nên nhường nhịn đồng thời không qua lại thân thương với người khác phái để tránh tình cảm ngoài luồng, sẽ làm hôn nhân gia đình tan vỡ .Kiến nghị người tuổi Mùi, bất luận là nam hay nữ đều nên bình tĩnh giữ mình, như vậy không những hài hoà vui tươi mà còn giúp tăng cường nhân duyên vận .Tuy rằng không quá hanh thông nhưng với người tuổi Mùi độc thân vẫn có thời cơ tìm đối tượng người dùng, tự mang lại nhân duyên cho mình, tăng trưởng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn .

3. TỬ VI TUỔI MÙI 2023 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

tử vi tình duyên tuổi Mùi 2022 - tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023 –

Tình duyên người sinh năm 1943

Tiếp nối tử vi 2023, sang năm 2023 xuất hiện Kiếp Tài nên nam giới tuổi Mùi sinh năm 1943 phải đề phòng việc bạn đời không khoẻ hoặc xuất hiện tai hoạ, hãy chăm lo hơn cho vợ mình, chú ý quan sát để hạn chế tối đa những chuyện không may.

Tiếp theo, Thái Tuế và bản mệnh tạo thành cục diện Tuất Mùi tương phá, Ất Mộc Thiên Quan bị hình phá nên nữ giới tuổi Mùi sinh năm này cũng phải quan tâm hơn tới sức khoẻ của chồng, đặc biệt quan trọng là gan mật dễ có tai hoạ ngầm .

Tình duyên người sinh năm 1955

Xem tình duyên tuổi Mùi 2023, năm nay so với người tuổi Mùi sinh năm 1955 là năm tiểu lợi về nhân duyên, tất yếu là chỉ tốt với người độc thân, đã ly hôn hoặc goá vợ goá chồng. Năm có Thất Sát khắc Kiếp Tài nên đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với bản mệnh đã không còn sức uy hiếp, vận trình tình cảm hanh thông thuận tiện hơn rất nhiều .Còn những ai đang vợ chồng yên ấm thì hãy quan tâm tới sức khoẻ của một nửa yêu thương, do thân thể không khoẻ nên áp lực đè nén và xích míc cũng nhiều hơn. Năm 2023 phái đẹp tốt hơn phái mạnh, nam sinh năm 1955 gặp thị phi, không Open đào hoa, xác xuất thành công xuất sắc thấp .

Tình duyên người sinh năm 1967

Xem bói tình duyên đôi lứa, tử vi tuổi Mùi 2023, vận trình tình cảm của người sinh năm 1967 không quá đẹp, có nhiều điểm cần chú ý quan tâm. Nữ giới vì sao chủ về nhân duyên với người khác phái không hiển hiện, hoặc sao này bị tổn thương nên ít có thời cơ gặp đối tượng người dùng tốt hoặc có gặp nhưng người ta lại vô duyên với mình. Nam giới thì nhiều thị phi xích míc, không Open đào hoa, Tỷ Lệ thành công xuất sắc vô cùng thấp .

Tình duyên người sinh năm 1979

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023, năm nay, so với người sinh năm 1979 mà nói, là năm không tốt đẹp về tình cảm, cần thận trọng lời nói kẻo vướng thị phi, gây xích míc lứa đôi. Nhất là nam mệnh, đào hoa dữ nhiều, nếu không nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế ham muốn cá thể e rằng chuyện xấu sẽ xảy ra .

Tình duyên người sinh năm 1991

Năm 2023 với người tuổi Mùi sinh năm 1991 là năm của sự trưởng thành, chín chắn, tìm kiếm mối quan hệ vững vàng để tiến tới hôn nhân gia đình hoặc bồi đắp cho cuộc hôn nhân gia đình hiện tại. Nữ giới do không có sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên tình hình không khả quan lắm. Nam giới thì hay gặp chuyện thi phi lại không có sao đào hoa nên thời cơ duyên phận cũng khá ít, hoàn toàn có thể trải qua bè bạn người thân trong gia đình trình làng mà gặp gỡ nhiều người nhưng bản thân lại không hề nắm lấy thời cơ .

Tình duyên người sinh năm 2003

Tử vi tuổi Mùi 2023 của những bạn trẻ sinh năm 2003 trong năm 2023 bước vào tuổi thiếu niên tươi đẹp, chắc như đinh sẽ phát sinh những cảm hứng rung động ngọt ngào với bạn khác phái. Nhưng năm tới nhân duyên không phải quá hanh thông, do Open Kiếp Tài nên bạn nam dễ gặp cạnh tranh đối đầu khi theo đuổi bạn gái mà mình thích, dễ nhận phần thua thiệt .Lại có Tuất Mùi tương phá, Ất Mộc Thiên Quan bị hình phá nên bạn gái sinh năm 2003 cũng không vừa lòng về chuyện tình cảm, dễ phát sinh xích míc với người khác giới. Tình cảm tuổi học trò đẹp và trong sáng, nên giữ gìn, tránh vì tự phát mà gây ra những việc đáng tiếc, ảnh hưởng tác động tới tương lai .

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

tử vi tình duyên tuổi Mùi 2022 - tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023 –

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh hoàn toàn có thể ứng dụng tử vi & phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn thuần, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu suất cao nếu như vận dụng đúng mực .Trong năm Mậu Tuất 2023, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có công dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem chi tiết cụ thể : Luận tử vi & phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2023

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ hoàn toàn có thể bài trí vật phẩm tử vi & phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng ( dành cho người độc thân nhằm mục đích hút vận đào hoa ), thạch anh đen ( cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba ) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng thao tác .Ngoài ra, tại vị trí này cũng hoàn toàn có thể liên tục đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. ( Báo mái ấm gia đình )Bài viết mang tính tìm hiểu thêm .

You may also like

Để lại bình luận