Website ôn thi đánh giá năng lực miễn phí bạn cần biết

Bởi tronbokienthuc

5/5 – ( 4 bầu chọn )
Hiện tại đang là thời gian rất quan trọng so với những sĩ tử cả nước khi những kỳ thi đánh giá năng lực đang sẵn sàng chuẩn bị được tổ chức triển khai. Chính vì thế, nhiều bạn học viên đang rất chăm sóc về việc ôn luyện và những tài liệu Giao hàng cho việc ôn thi. Luyenthidgnl xin được san sẻ Website ôn thi đánh giá năng lực không lấy phí, chất lượng mà bạn cần biết .

Mục Lục Bài Viết

I.Thông tin chung về các kỳ thi đánh giá năng lực 2022

Theo thông tin được công bố, năm 2022 sẽ có 2 trường tổ chức triển khai thi đánh giá năng lực gồm có Đại học Quốc Gia TP.HN và Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đó rất nhiều trường đã ĐK hợp tác tổ chức triển khai cũng như sử dụng hiệu quả của kỳ thi này để xét tuyển học viên vào trường .

1. Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQGTPHCM 2022

Theo như thông tin mà ĐHQG TPHCM công bố, trong năm 2022 này dự kiến có 2 giải pháp về thời hạn cũng như khu vực tổ chức triển khai kỳ thi đánh giá năng lực trong năm 2022. Theo đó, kỳ thi này sẽ được tổ chức triển khai thành 2 đợt. Đợt 1 dự kiến thi vào ngày 27/3/2022 ( Chủ nhật ) và đợt 2 của kỳ thi sẽ được tổ chức triển khai trong khoảng chừng thời hạn từ cuối tháng 5/2022 hoặc đầu tháng 7/2022. ( tin tức chính thức sẽ được luyenthidgnl liên tục update trong thời hạn tới )
Bên cạnh những khu vực thi đã được tổ chức triển khai giống như 2021 thì trong năm 2022 này, ĐHQGTPHCM sẽ lan rộng ra thêm một khu vực tổ chức triển khai thi để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho những bạn học viên tham gia kỳ thi .

Về cấu trúc đề thi dự kiến của kỳ thi ĐGNL ĐHQGTPHCM, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực 2022

2. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2022

Theo tông tin mới nhất của nhà trường, sẽ có khoảng 16 đợt thi trong năm nay và được tổ chức tại nhiều điểm thi tại nhiều tỉnh khác nhau bao gồm Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, Bắc Trung Bộ, Đà Nẵng, TP.HCM.

Thời gian tổ chức triển khai thi sẽ lê dài từ tháng 3/2022 đến tháng 8/2022. Việc tổ chức triển khai nhiều đợt thi sẽ giúp những bạn học viên trên cả nước tăng thêm thời cơ tham gia kỳ thi cũng như hoàn toàn có thể cọ sát với đề thi của nhà trường, từ đó những bạn hoàn toàn có thể đưa ra kế hoạch cũng như lộ trình ôn thi một cách hiệu suất cao và chất lượng nhất .

Về cấu trúc đề thi, đề thi bao gồm tổng cộng 150 câu hỏi và được chia làm 3 phần chính: Phần tư duy định lượng (với 50 câu hỏi làm trong 75 phút), phần tư duy định tính (với 50 câu và làm trong 60 phút) và phần khoa học (bao gồm 50 câu thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, công nghệ và khoa học xã hội, làm trong 60 phút). Toàn bộ đề thi có dạng trắc nghiệm khách quan và điền vào chỗ trống (trong đó trắc nghiệm chiếm đa số trong đề thi)

luyenthidgnl đã có những bài viết nghiên cứu và phân tích tổng quát và chi tiết cụ thể về đề thi mẫu của ĐHQGHN đã công bố, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại :

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hà Nội

Phân tích thi tiết đề thi mẫu ĐGNL ĐHQGHN

II. Website ôn thi đánh giá năng lực miễn phí bạn cần biết

Theo như thông tin mà những phương tiện thông tin đại chúng công bố, số lượng những trường ĐK sử dụng tác dụng thi đánh giá năng lực đang ngày một ngày càng tăng. Từ đó, nhu yếu tìm hiểu và khám phá về thông tin kỳ thi cũng như ôn thi đgnl của học viên cũng tăng lên rất cao. Chính thế cho nên, luyenthidgnl xin được san sẻ những Website ôn thi đánh giá năng lực ( điểm đặc biệt quan trọng là trọn vẹn không lấy phí ) cũng như luôn update thông tin về kỳ thi này để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. HOCTOT.NET.VN

Website học trực tuyến miễn phí

hoctot.net.vn là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức và thông tin xung quanh kỳ thi đánh giá năng lực một cách chi tiết nhất giúp các bạn học sinh có thể liên tục cập nhật thông tin một cách kịp thời. Bên cạnh đó, đây còn là website ôn thi đại học và tốt nghiệp THPT với kho tài liệu và đề thi mới nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hệ thống website của hoctot.net.vn sẽ mang lại cho các bạn cho các bạn:

  • Học online và sử dụng hệ thống đề thi, bài kiểm tra, thi thử miễn phí (trắc nghiệm, tự luận).
  • Trọn bộ công thức, đề thi, tài liệu ôn thi học kỳ tất cả các môn theo yêu cầu.
  • Tư vấn ôn luyện thi Đại học.
  • Tư vấn ôn luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2022.
  • Tư vấn hỗ trợ ôn luyện kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022.
  • Review những quyển sách tốt nhất dành cho các bạn học sinh.
  • Hỗ trợ tư vấn các khóa học trực tuyến tốt nhất.
  • Tư vấn lộ trình ôn thi đánh giá năng lực và tốt nghiệp THPT hiệu quả, ngắn gọn và phù hợp.

2. LUYENTHIDGNL.COM.VN

luyenthidgnl.com.vn là website chuyên tập trung vào các kiến thức và tài liệu phục vụ ôn thi đại học và đặc biệt là thi đánh giá năng lực. Tại đây, các tài liệu ôn thi như: Hệ thống đề thi thử đánh giá năng lực (gồm đầy đủ kết quả), các kiến thức chuyên đề trọng tâm thi tốt nghiệp THPT và ĐGNL, sơ đồ tư duy,… cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sĩ tử cả nước đang trong giai đoạn ôn thi. Bên cạnh đó, luyenthidgnl còn chia sẻ, hướng dẫn cũng như định hướng cho các bạn lộ trình ôn thi hiệu quả, phù hợp với năng lực sao cho đạt kết quả thi một cách tốt nhất.

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng và mạng lưới hệ thống tài liệu, luyenthidgnl.com.vn cũng update liên tục và kịp thời nhất những thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực trên toàn nước .

3. HOCMAI.VN

Có lẽ chúng ta không cần phải nói quá nhiều về hocmai.vn vì đây là một trong những nền tảng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong giảng dạy và ôn thi online. Với lượng tài nguyên kho tài liệu khổng lồ với đầy đủ các kiến thức trải dài K12, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đánh giá năng lực hay ôn thi đại học miễn phí, đây chắc chắn là website bạn không thể bỏ qua khi cần tìm kiếm những kiến thức chuyên đề mà mình còn thiếu hay cần tập trung ôn.

Bên cạnh đó, hocmai.vn còn cung cấp hệ thống bài giảng online có phí Tổng ôn toàn diện thi đánh giá năng lực của các giáo viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Đây là khóa học tập trung vào những nội dung đặc biệt, mới lạ và riêng biệt nằm trong kì thi ĐGNL. Các bạn học sinh khi tham gia sẽ được thầy cô hướng dẫn cách nhận diện dạng bài và các phương pháp làm bài cho những nội dung đặc thù có trong đề thi mà các em chưa được học một cách bài bản trước đó.

Đặc biệt Học mãi đã phân phối khóa Tổng ôn luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQGHN tiên phong tại Nước Ta dành riêng cho những bạn học viên đang có nhu yếu. Với những khóa học ôn thi ĐGNL, học viên không riêng gì được học, được khuynh hướng ôn tập mà còn được thực hành thực tế trực tiếp trải qua mạng lưới hệ thống những đề thi thử được đội ngũ trình độ kiến thiết xây dựng bám sát với cấu trúc đề thi chuẩn, đề thi mẫu mà ĐHQG đã công bố. Quan trọng nhất sau khi thi thử, làm đề, những bạn còn được trực tiếp thầy cô chữa, từ đó khắc phục những lỗi sai, lỗ hổng kỹ năng và kiến thức hay học thêm những tips làm bài thi sao cho đúng chuẩn và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhất .

Các bạn có thể tham khảo ngay 2 khóa học ôn thi đánh giá năng lực của Học mãi:

Ôn thi đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ôn thi đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia TPHCM

4. BONUS: HUONGNGHIEP.HOCMAI.VN

Đây mặc dù không phải là website chuyên về ôn thi, luyện thi đánh giá năng lực nhưng cũng là một trong nhưng trang web hữu hiệu dành cho cá bạn học sinh để cập nhật các thông tin liên quan tới thi đánh giá năng lực, thi đại học hay tốt nghiệp THPT. Trên huongnghiep.hocmai.vn sẽ cung cấp cho cá bạn đầy đủ các thông tin như: Chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn, tra cứu điểm thi và tư vấn tuyển sinh. Nếu các bạn có những thắc mắc trong quá trình tuyển sinh hay cần tư vấn chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp thì đây chắc chắn là website các bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là những chia sẻ về các Website ôn thi đánh giá năng lực miễn phí bạn cần biết. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích trong quá trình các bạn ôn thi đánh giá năng lực, chúc các bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

You may also like

Để lại bình luận