Tam Tai Tuổi Tỵ ❤️️Cách Giải Hạn Tuổi Tỵ Tai Qua Nạn Khỏi

Bởi tronbokienthuc
Tam Tai Tuổi Tỵ ❤ ️ ️ Cách Giải Hạn Tuổi Tỵ Tai Qua Nạn Khỏi ✅ Xác Định Hạn Tam Tai Và Biết Cách Hoá Giải Sẽ Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tỵ .

Mục Lục Bài Viết

Tuổi Tỵ Tam Tai Năm Nào

Tuổi Tỵ Tam Tai Năm Nào ? Con người từ lúc sinh ra đều mang trên mình một số phận, một vận mệnh riêng không liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên có những vận hạn của quy luật đất trời thì ai đều cũng phải trải qua, trong đó có hạn Tam Tai .

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật một vòng tuần hoàn.

Năm tam tai là tai ương vào 3 năm liên tục. Vậy là sao để biết khi nào bản thân rơi vào kiếp nạn này. Thực tế, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tính được 3 năm tam tai dựa vào tuổi ( do vậy còn được gọi là tuổi tam tai ). Theo ông bà xưa, tất cả chúng ta sẽ dựa vào nhóm tuổi tam hợp để tính thời hạn tam tai. Điều hiển nhiên là những người cùng tuổi sẽ có chung hạn .

 • Nhóm tuổi Tý, Thìn, Thân sẽ có hạn tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là Dần, Mão, Thìn.
 • Nhóm con giáp Mão, Mùi, Hợi sẽ chịu hạn nạn tam tai vào 3 năm liên tiếp là Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Nhóm người có tuổi Ngọ, Dần, Tuất sẽ gặp phải hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.
 • Nhóm con giáp Sửu, Tỵ, Dậu sẽ liên tiếp chịu tai họa trong các tuổi tam tai năm Tý, Sửu, Hợi.

Theo như cách tính hạn Tam Tai ở trên, người tuổi Tỵ gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tục tại những năm : Hợi, Tý, Sửu .
Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tỵ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

3 Năm Tam Tai Tuổi Tỵ

Chúng ta thường nghe nhắc đến hạn tam tai, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ 3 Năm Tam Tai Tuổi Tỵ đơn cử là năm nào .
Từ xưa đến nay dân gian vẫn luôn cho rằng Tam Tai là một vận hạn với nhiều khó khăn vất vả, trắc trở cần phải vượt qua. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu so với mỗi người, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để phục sinh. Người tuổi Tỵ gồm Tân Tỵ 2001, Quý Tỵ 2013, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989. Nhóm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai tại ba năm liên tục Hợi, Tý Sửu. Trong đó :

 • Năm Hợi: ngộ Địa Bại Tinh Quân tắc bị bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong.
 • Năm Tý: ngộ Địa Vong Tinh Quân tắc bị tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.
 • Năm Sửu: ngộ Địa Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.

Sau đây là những năm là năm hạn tam tai tuổi Tỵ :

 • Năm 1995 (Ất Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu)
 • Năm 2007 (Đinh Hợi), 2008 (Mậu Tý), 2009 (Kỷ Sửu)
 • Năm 2019 (Kỷ Hợi), 2020 (Canh Tý), 2021 (Tân Sửu)
 • Năm 2031 (Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2033 (Quý Sửu)
 • Năm 2043 (Quý Hợi), 2044 (Giáp Tý), 2045 (Ất Sửu)
 • Năm 2055 (Ất Hợi), 2056 (Bính Tý), 2057 (Đinh Sửu)
 • Năm 2067 (Đinh Hợi), 2068 (Mậu Tý), 2069 (Kỷ Sửu)
 • Năm 2079 (Kỷ Hợi), 2080 (Canh Tý), 2081 (Tân Sửu)

Không chỉ có Tam Tai Tuổi Tỵ, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ 🍀 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất
Tam Tai Tuổi Tỵ

Tam Tai Tuổi Quý Tỵ 1953

Tam Tai Tuổi Quý Tỵ 1953 có ảnh hướng rất lớn đến những gia chủ tuổi này. Vì vậy mà nếu bạn là người tuổi Quý Tỵ thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé !
Tam tai thường không tính theo tuổi cố định và thắt chặt, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Với tuổi Quý Tỵ vào hạn Tam Tai những năm Hợi, Tý, Sửu, người tuổi Quý Tỵ gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn vất vả, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc .
Tam tai thường tác động ảnh hưởng hầu hết đến những vấn đề tài chính và việc làm, tác động ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và mái ấm gia đình, mức độ thường tăng – giảm theo năm. Qua khám phá về hạn mức tam tai qua những năm, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng, năm giữa là năng nặng nhất, tương quan đến việc không thay đổi việc làm, sau đó là năm nhất và sau cuối là năm cuối, chịu tác động ảnh hưởng ít hơn bởi đây là năm phục sinh. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm những việc đã nêu trên để mọi việc được diễn ra thuận tiện, suôn sẻ .
Mặc dù mọi chuyện hoàn toàn có thể không diễn ra theo như Dự kiến, nhưng gia chủ tuổi Quý Tỵ bằng việc biết trước để sẵn sàng chuẩn bị tâm ý, kiêng kỵ kỹ thì vận hạn sẽ được hóa giải theo .
Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Tỵ 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất
Tam Tai Tuổi Tỵ

Tam Tai Tuổi Ất Tỵ 1965

Tam Tai Tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ gây ra những tác động ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ tuổi này ? Mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá dưới đây .
Trong ba năm tam tai Hợi, Tý, Sửu, người tuổi Ất Tỵ bị hạn thường hay gặp những chuyện không như mong muốn, không suôn sẻ. Dưới đây là một số ít việc xấu hoàn toàn có thể xảy ra mà gia chủ tuổi Ất Tỵ cần biết để có cách kiêng kỵ, phòng chống để giảm thiểu hậu quả :

 • Tính tình bất ổn, dễ nổi nóng dẫn đến xung đột, tranh chấp với người xung quanh;
 • Sức khỏe không ổn, thường xuyên ốm, đau, bệnh, tật;
 • Gặp các vấn đề ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh tiếng bản thân;
 • Trong gia đình, dòng tộc có chuyện buồn, tang thương;
 • Dễ bị kiện cáo, các vấn đề liên quan đến pháp luật
 • Gặp tai nạn, sự cố không may khi tham gia giao thông
 • Tai nạn nghề nghiệp
 • Thất bại trong kinh doanh, sự nghiệp
 • Thất thoát về tiền bạc

Mời bạn mày mò thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tam Tai Tuổi Đinh Tỵ 1977

Tham khảo những thông tin về Tam Tai Tuổi Đinh Tỵ 1977 giúp người tuổi này chớp lấy được vận hạn của mình .
Tam tai của tuổi Đinh Tỵ là 3 năm hạn liên tục Hợi, Tý, Sửu. Cho nên trong 3 năm này gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận tiện và suôn sẻ :

 • Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
 • Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.
 • Vào năm cuối Tam tai gia chủ tuổi Đinh Tỵ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, khó khăn vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu hoặc cùng tuổi Đinh Tỵ, vì đôi bên đều phải căng thẳng mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm tác động ảnh hưởng nặng đến mái ấm gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của những tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng Tam Hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực đè nén hơn .
SCR.VN khuyến mãi bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Tam Tai Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn đang có những do dự về Tam Tai Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà chưa tìm được lời giải. Các chuyên viên đã đưa ra một số ít lời khuyên vào năm Tam Tai Tuổi Tỵ 1989 như sau :
Có thể nói tam tai là một hạn rất xấu và diễn ra trong một thời hạn khá dài. Vậy nên gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần tránh thực thi những việc làm quan trọng, đại sự trong cuộc sống vào năm hạn Hợi, Tý, Sửu. Để tránh những điều xấu sẽ xảy ra trong tương lai, người tuổi Kỷ Tỵ cần quan tâm những yếu tố như sau :

 • Sự nghiệp nên hướng tới sự kiên trì, phát triển ổn định, không nên nóng vội muốn đạt được mục tiêu ngay lập tức mà tìm cách đốt cháy giai đoạn, hãm hại người khác.Những thủ đoạn chốn công sở có thể giúp bạn đạt được thành công tức thời nhưng không thể giành được sự công nhận, nể phục của đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí đẩy bạn tới bờ vực bị cô lập.Phương diện kinh tế, dù có ăn nên làm ra đến mấy, bạn cũng cần quản lý chi tiêu của bản thân cho chặt chẽ, suy nghĩ kĩ càng và thận trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
 • Việc làm ăn muốn phát triển đường dài thì vẫn cần phải dựa vào chữ tín, bạn cần xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác của mình.
 • Trong cuộc sống hàng ngày, chớ nên tiêu xài lãng phí, đặc biệt là với những người làm công ăn lương, nếu không tiền dễ đổ sông đổ bể.Trong chuyện tình cảm, vợ chồng cần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, tránh để những cảm xúc nhất thời gây nên rạn nứt khó có thể hàn gắn được.
 • Người độc thân không nên chờ tình duyên tự đến với mình mà hãy tích cực, chủ động hơn, lên đường tìm kiếm người phù hợp với mình.Phương diện sức khỏe cần lưu ý không làm việc, vận động quá sức. Có lối sống khoa học, dinh dưỡng hợp lý thì cơ thể mới có thể khỏe mạnh.
 • Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, vận hành máy móc cần chú ý an toàn để phòng tránh những tai nạn bất ngờ.
 • Hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt, tang lễ, bệnh viện nếu không muốn ảnh hưởng đến vận thế.

Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tam Tai Tuổi Tân Tỵ 2001

Tam Tai Tuổi Tân Tỵ 2001 là yếu tố quan trọng mà người tuổi này cần nắm rõ, từ đó hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng ý thức và tìm cách hoá giải Tam Tai Tuổi Tỵ 2001 tương thích .

Về ý nghĩa của tam tai tuổi Tỵ, nhẹ thì chỉ gặp những rủi ro, trắc trở đơn giản. Nặng thì có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe, tài chính. Vì thế mà không chỉ các bạn 2001 mới quan tâm tới hạn tam tai tuổi Tân Tỵ của mình thôi đâu mà tất cả chúng ta, ai cũng nên biết năm hạn của mình để có sự chuẩn bị về mọi mặt được tốt hơn.

Không phải khi nào cũng tai ương nhưng tuổi Tân Tỵ thường đến năm Tam tai Hợi, Tý, Sửu hay gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả xảy ra. Nhập hạn tam tai thường gặp nhiều trở ngại, rủi ro đáng tiếc, hoặc khó khăn vất vả trong việc làm. Việc tạo mới hay mua và bán, làm nhà, tu sửa trong những năm hạn này phải rất là cẩn trọng. Với việc kết hôn có quan điểm cho rằng tác động ảnh hưởng, có quan điểm không .
Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Tai Tuổi Quý Tỵ 2013

Những thông tin luận giải về Tam Tai Tuổi Quý Tỵ 2013 đã được chuyên viên giải đáp chi tiết cụ thể và sâu xa trong video được san sẻ sau đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi .

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Cách Giải Hạn Tam Tai Tuổi Tỵ

Cách Giải Hạn Tam Tai Tuổi Tỵ giúp mệnh chủ tuổi Tỵ giảm bớt tai ương và năm hạn và giữ cho đời sống của mình luôn được bình an. Dưới đây là những giải pháp hoá giải để bạn cùng tìm hiểu thêm .
Hạn tam tai là một hạn không hề tránh trong đời người, nhưng độ nặng nhẹ còn tùy vào tử vi của mỗi người. Thông thường, nếu biết kiêng kỵ và có giải pháp hóa giải thì tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể hạn chế những ảnh hưởng tác động xấu nhất của hạn tam tai. Tuổi Tị hoàn toàn có thể đeo phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ tát để hoá giải bớt trắc trở trong hạn Tam Tai. Vị thần này tượng trưng cho sự đức độ và tấm lòng từ bi, tự nguyện .
Để hạn chế những tai ương xảy ra trong 3 năm hạn, từ rất lâu rồi, ông bà ta đã đút kết lại 1 số ít kinh nghiệm tay nghề để tránh. Đó là những kiêng cự bất thành văn trong dân gian như : hạn chế đưa ra những quyết định hành động trọng đại như cưới xin, thiết kế xây dựng nhà cửa, góp vốn đầu tư, hùn vốn mạo hiểm, khởi nghiệp, … Bên cạnh đó, việc hạn chế đi đến những nơi có nước như đi tắm suối, biển cũng ngầm được hiểu để tránh .
Vào hạn Tam Tai, người tuổi Tỵ cần phải kiêng kỵ những việc như sau :

 • Kỵ ăn nói hàm hồ kẻo vướng thị phi
 • Cẩn thận nghe lời xúi giục của người khác kẻo bị dính vào kiện cáo pháp luật.
 • Chú ý đi lại kẻo lại bị va chạm xe cộ, tai nạn bất ngờ.
 • Hạn chế đi xa, tránh đồng hành cùng với những người tuổi Sửu, Dậu, Tý để tránh những rắc rối phát sinh
 • Tránh nhảy việc, tránh thay đổi chỗ ở hoặc nơi công tác, rất dễ gặp bất lợi.

Đừng bỏ lỡ bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé !

Tuổi Tỵ Cúng Tam Tai Ngày Nào

Hóa giải vận đen và điều không may bằng cúng bái đã trở thành tâm niệm của nhân dân ta. Điều đó không chỉ để biểu lộ sự kính nể mà còn giúp xua đuổi sát khí, mang lại sự bình an, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Vậy Tuổi Tỵ Cúng Tam Tai Ngày Nào ?
Theo phong tục của người xưa, để hóa giải năm tam tai bạn cần xác lập được đâu là những năm gặp vận hạn của mình, vì mỗi năm sẽ có một ông Thần nhất định để bạn cúng theo đúng ngày và vị trí cúng để triển khai làm lễ hóa giải tai hoạ. Trong đó, với người tuổi Tỵ cần xác lập như sau :

 • Năm Hợi, ông Địa Bại, cúng ngày 21, lạy về hướng tây bắc.
 • Năm Tý, ông thần Địa Vong, cúng ngày 22, lạy về hướng bắc.
 • Năm Sửu, ông Địa Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng đông bắc.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🌟 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Tỵ

Cách Cúng Tam Tai Tuổi Tỵ như thế nào cho đúng nghi thức ? Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa nắm rõ được nghi lễ Cúng Tam Tai Tuổi Tỵ 1989 như thế nào. Vậy nên chúng tôi xin được hướng dẫn đơn cử cho bạn ở nội dung bên dưới đây .

Cách cúng giải hạn Tam Tai của người xưa:

Ngày cúng tắm rửa thật sạch, rôì cắt một chút ít tóc, một chút ít móng tay móng chân, cắt một miếng vạt áo cũ của người đó, gói chung lại thành một túi nhỏ. Chuẩn bị và thực thi nghi lễ cúng như sau :

 • Thời gian: 18-20 giờ.
 • Địa điểm: Ngã ba đường (lớn càng tốt)
 • Vật cúng gồm có:
  – 3 ly rựợu nhỏ,
  – 3 ngọn đèn cày,
  – 3 điếu thuốc hút,
  – 3 bộ tam sênh,
  – 3 đồng tiền bạc cắc,
  – 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ)
  – 1 bài vị có tên vị thần viết bằng giấy đỏ,chữ mực đen
  – Gói tóc và móng tay lấy dĩa đựng để trên bàn

Cúng vị thần Tam Tai cho đến khi tàn nhang và đèn. Xong rồi người cúng không được chuyện trò với bất kể ai, đem gói tóc móng tay ra ngã ba đường mà bỏ, nhớ đừng ngoái lại xem, 3 đồng tiền bạc cắc nhớ để vào gói tóc, bỏ luôn tóc và móng tay ( phải của người bị tam tai mới được ) khi vái cũng phải nói rõ tên họ của người mắc tam tai .

Bài văn khấn cúng giải hạn Tam Tai:

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Hữu Thiên chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế .Kính lạy : Ông … … … … … .. chi thần( Ví dụ năm Hợi, điền vào : Ông Địa Bại chi thần – tương tự như những năm khác xem bên trên để thay tên thần tương ứng ) .

Hôm nay là ngày……tháng……năm……..
Tín chủ con là:………………………………..
Ngụ tại:………………………………………….

Thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật làm lễ hóa giải Tam Tai thần giáng mệnh, cúi xin chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì, giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .Con xin cúi đầu chí thiết, chí thành, nhất tâm bái lạy .

Cẩn tấu!

Cùng với Tam Tai Tuổi Tỵ, Tặng Kèm bạn 💔 Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 💔 Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị
Tam Tai Tuổi Tỵ

You may also like

Để lại bình luận