Sữa GROW PLUS Đỏ 900g Chính Hãng Nutifood – Giá Rẻ Nhất

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Sữa Grow Plus đỏ sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi số 1 tại việt Nam.

Sữa Grow Plus được xây dựng trên công thức FDI độc quyền từ viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, nền tảng vững chắc “Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt” với bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS. Sản phẩm Grow Plus đỏ được chứng minh lâm sàng: Giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng sử dụng; Giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%, Giảm số lần mắc bệnh 59%; Được 93,4% mẹ tin dùng.

Sữa Grow Plus luôn đứng vị trí số 1 trong ngành dinh dưỡng sữa công thức cho trẻ nhỏ Nước Ta. Điều này có được là nhờ thành quả điều tra và nghiên cứu nhiều năm của những chuyên viên Nutifood dành riêng cho trẻ nhỏ Nước Ta và không ngừng nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm. Trong những lon sữa Grow Plus tiềm ẩn sự tận tâm cùng những vi chất dinh dưỡng tốt nhất cho thế hệ trẻ nhỏ Nước Ta tăng trưởng tầm vóc và trí tuệ để vươn mình ra Thế Giới .
Sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn mạng lưới hệ thống chất lượng ABS-QE Hòa Kỳ nhưng lại có giá tiền rất tương thích với thu nhập của dân cư Nước Ta. Điều này khẳng định chắc chắn cam kết của NutiFood cho thế hệ trẻ nhỏ Nước Ta tương lai .

Sữa Grow Plus đỏ

Công dụng của sữa Grow Plus đỏ FDI

GrowPlus + cải tiến vượt bậc mới với công thức độc quyền FDI – Dinh dưỡng hiệu suất cao cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Sản phẩm là hiệu quả của 20 năm nghiên cứu và điều tra đồng cảm nhu yếu dinh dưỡng đặc trưng của trẻ nhỏ Nước Ta. Nutifood đã hợp tác cùng những chuyên viên dinh dưỡng của Thụy Điển cho sinh ra công thức FDI. Đây là công thức kiến thiết xây dựng trên nền tảng “ Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt ” được bổ trợ 2 ’ FL HMO nhập khẩu 100 % từ châu Âu .
2 ’ FL HMO là prebiotic có cấu trúc tương đương như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, phối hợp cùng FOS / Inulin giúp hấp thu tốt những dưỡng chất, tăng cường sức khỏe thể chất hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Bổ sung chất béo chuyển hóa nhanh MCT, Lysin, Sắt, Vitamin nhóm B cùng tỷ suất Canxi : Phốt pho hài hòa và hợp lý, Vitamin D3, Kẽm tương hỗ tăng cân, tăng chiều cao cho trẻ. Grow Plus + mới ngày càng tăng hàm lượng DHA gấp 3 lần tích hợp cùng Cholin, Taurin giúp trẻ hoàn thành xong và tăng trưởng não bộ, tăng năng lực học hỏi, ghi nhớ .

HẤP THU TỐT, GIÚP TRẺ TĂNG CÂN

Chất béo dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh MCT cùng FOS / Inulin, Lysin, Sắt, Kẽm, Vitamin nhóm B tương hỗ quy trình chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân .

GIÚP TĂNG CHIỀU CAO

Tỷ lệ Canxi : Phốt pho hài hòa và hợp lý, cùng Vitamin D3 tăng cường năng lực hấp thu Canxi, tương hỗ tăng trưởng khung xương vững chãi, phối hợp với Kẽm giúp trẻ tăng trưởng độ cao tốt .

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

Với hàm lượng DHA cao gấp 3 lần cùng Cholin, Taurin tương hỗ trẻ tăng trưởng não bộ và thị giác, tăng cường năng lực nhận thức, ghi nhớ và học hỏi .

ĐỀ KHÁNG KHỎE

Sữa GrowPlus + FDI với hệ Prebiotics kép 2 ’ FL HMO và FOS / Inulin cùng Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C, Selen giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏe mạnh, hạn chế những bệnh nhiễm khuẩn thường gặp .

TIÊU HÓA TỐT, NGĂN NGỪA TÁO BÓN

Chất xơ hòa tan ( FOS / Inulin ) tăng cường sức khỏe thể chất hệ tiêu hóa, giúp kích thích nhu động ruột, tương hỗ ngăn ngừa thực trạng táo bón thường gặp ở trẻ .

Sữa Grow Plus đỏ

Hướng dẫn sử dụng sữa Grow Plus đỏ của Nutifood

Sữa công thức Grow Plus của Nutifood là dòng loại sản phẩm cao nguồn năng lượng, giàu vitamin và khoáng chất do đó khi pha sữa mẹ cần tuân thủ hướng dẫn của nhà phân phối hoặc chuyên viên y tế. Mọi cách pha khác hoàn toàn có thể không giúp trẻ tăng trưởng và tăng trưởng tốt nhất theo mong ước của đơn vị sản xuất .
– Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha, tiệt trùng dụng cụ pha trong nước sôi 5 phút .
– Nước để pha sữa cần được đun sôi trong 5 phút và để nguội đến 50 độ C
– Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS ( tương tự 38 gram ) với 180 ml nước chín ấm ( khoảng chừng 50 độ C ). Khuấy đều cho đến khi hòa tan
– 1 lon Nutifood Grow Plus 900 g pha được khoảng chừng 24 ly GrowPlus, mỗi ly khoảng chừng 200 ml .

Bảo quản sữa Grow Plus

– Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh từ 4-6 độ C và dùng trong vòng 24 h
– Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không tàng trữ trong tủ lạnh. Nên dùng loại sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon .

Thông tin nhà sản xuất sữa Grow Plus đỏ

Sản phẩm của: Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood

Sản xuất tại : Cty CP thực phẩm Nutifood Tỉnh Bình Dương
Nhà kinh doanh bán lẻ tại Thành Phố Hà Nội : Hệ thống Sữa Bột Tốt – SuaBotTot. com

You may also like

Để lại bình luận