Mẹ có nên sử dụng sữa Pediasure cho trẻ dưới 1 tuổi?

Bởi tronbokienthuc

Pediasure là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Tuy nhiên bất cứ sản phẩm sữa bột nào cũng có những quy định về lứa tuổi theo khuyến cáo của bác sĩ. Vậy mẹ có nên sử dụng sữa Pediasure cho trẻ dưới 1 tuổi hay không? Sản phẩm Pediasure nào phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi?.

Đôi nét về sản phẩm sữa bột Pediasure

Pediasure là mẫu sản phẩm của một trong những tên thương hiệu sản xuất sữa nổi tiếng bậc nhất quốc tế – Abbott Hoa Kỳ. Các mẫu sản phẩm dinh dưỡng của Abbott luôn nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ người mua. Nếu bé nhà mình dưới 10 tuổi mẹ hoàn toàn có thể khám phá và cho bé sử dụng Pediasure nếu thấy tương thích nhé .

Ưu điểm nổi trội nhất của Pediasure chính là giúp trẻ ăn nhiều hơn, ngon miệng hơn qua đó mang lại hiệu quả tăng cân rõ rệt. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cho trẻ biếng ăn và bị suy dinh dưỡng.

Với thành phần sữa phức tạp từ 3 nguồn đạm chất lượng cao tích hợp với hệ đường kép tiên tiến và phát triển giúp cho trẻ có cảm xúc ăn ngon miệng hơn, sữa cũng cung cho trẻ một nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào .
Các dưỡng chất AA, DHA, vitamin A giúp bé mưu trí và có đôi mắt sáng hơn. Đặc biệt, chất béo TMC có trong sữa giúp trẻ hấp thu nhanh hơn và tăng cường hệ miễn dịch hiệu suất cao .

Có nên sử dụng sữa Pediasure cho trẻ dưới 1 tuổi hay không?

Sữa được khuyến nghị nên sử dụng cho trẻ từ 1-10 tuổi, là khi bé đã có hệ tiêu hóa tăng trưởng không thay đổi. Với trường hợp trẻ nhà mình dưới 1 tuổi và muốn sử dụng sữa, mẹ cần tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ. Tốt hơn hết, mẹ chỉ cho bé sử dụng sữa khi có chỉ định với hướng dẫn không thiếu về liều lượng dùng mỗi ngày của bác sĩ chuyên khoa hay những chuyên viên dinh dưỡng .
bác sĩ tư vấn chọn sữa

Như đã phân tích, sữa Pediasure giúp bé tăng cân hiệu quả và khỏe mạnh, để làm được điều này, sữa tập trung một lượng lớn chất dinh dưỡng/ đơn vị sữa. Chình vì vậy với trẻ dưới 1 tuổi, có hệ tiêu hóa chưa thật ổn định, rất dễ bị quá tải và khó tiêu. Hệ quả sẽ khiến bé biếng ăn hơn.

Vậy, việc sử dụng sữa Pediasure cho trẻ dưới 1 tuổi hoàn toàn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ dựa vào thể trạng của bé. Mẹ không nên cho bé sử dụng tùy tiện dễ gây tác dụng ngược, không tốt cho sức khỏe và sự phát triển chung của bé.

Vậy trẻ dưới 1 tuổi không dùng Pediasure thì có thể dùng loại sữa nào để tăng cân?

Khi bé ở quá trình dưới 1 tuổi, mẹ nên cho bé sử dụng những loại sữa tương thích với số tháng sinh trên và dưới 6 tháng. Lý do bởi ở 6 tháng đầu sau sinh, hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt nên cần rất là cẩn trọng khi dùng sữa ngoài .

Với trẻ dưới 6 tháng tuổi, mẹ có thể lựa chọn cho bé sử dụng một số loại sữa như Physiolac số 1, sữa Nan Nga, sữa S26 Newborn số 1, sữa Morinaga số 1, Aptamil số 1…

Khi bé nhà mình đã qua 6 tháng đầu sau sinh, mẹ hoàn toàn có thể chọn cho bé sữa Meiji số 0 hay Glico Icreo số 0, ..
Để tìm hiểu thêm những dòng mẫu sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân dưới 1 tuổi, mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau : https://tronbokienthuc.com/blog/cac-loai-sua-danh-cho-tre-duoi-1-tuoi-cham-tang-can.html .
Như vậy, việc sử dụng sữa Pediasure hay những dòng sữa khác cho trẻ dưới 1 tuổi cần rất là cẩn trọng trong việc lựa chọn. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần tìm hiểu thêm và làm theo hướng dẫn cách pha sữa để mang lại hiệu suất cao cao nhất cho bữa ăn của bé .

You may also like

Để lại bình luận