Sữa Meiji số 9 dạng thanh 672g (1 – 3 tuổi)

Bởi tronbokienthuc
gồm 24 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa ,dành cho các bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu sạch với các thành phần dưỡng chất thiên nhiên, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001. Sữa Meiji số 9 dạng thanh baodành cho các bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu sạch với các thành phần dưỡng chất thiên nhiên, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001. Sữa Meiji số 9 không chỉ chứa các vitamin và khoáng chất rất khó có được từ sữa bò và thức ăn dạng rắn mà còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ chất xơ GOS hỗ trợ tiêu hóa làm nên đặc tính mát của sữa giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu. Công nghệ tiên tiến Nhật Bản mang tới những viên sữa bột lập phương được đóng gói nhỏ, mỗi gói có 5 viên sữa, thuận tiện cho việc mang đi chơi, đi du lịch…
meiji-thanh-so-9-hop-giay

Sữa Meiji số 9 dạng thanh 

Đặc điểm điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm

Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng

– Sữa Meiji số 9 dạng thanh cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ 1 – 3 tuổi/ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO mang đến nguồn năng lượng và hệ dinh dưỡng cân bằng cho bé, tăng cường sức đề kháng để đảm bảo cho các hoạt động vui chơi trong ngày và một cơ thể khỏe mạnh. 

– Cung cấp chất lượng Protein tốt, gồm có đạm Whey dễ tiêu hóa và hấp thu, phối hợp cùng nhiều dưỡng chất bảo vệ nguồn nguồn năng lượng mỗi ngày .

– Bổ sung lactose là thành phần carbonhydrat chính trong sữa Meiji, mang đến nguồn nguồn năng lượng chính cho trẻ nhỏ, đồng thời tạo vị ngọt nhẹ cho sữa .

– Bổ sung Nucleotides : phân phối 6 mg của 5 loại Nucleotides ( axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic ) giúp khung hình tạo kháng thể .

– Hơn 10 loại vitamin ( vitamin A, C, D, K, E, những vitamin nhóm B ) có trong sữa Meiji là những loại vitamin thiết yếu so với trẻ nhỏ không chỉ mang đến hệ dinh dưỡng cân đối mà còn nâng cao đề kháng cho một khung hình khỏe mạnh để chống chọi với những loại bệnh thường gặp .

Hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa bột cho bé Meiji số 9 đặc biệt bổ sung DHA, các vi chất như sắt, kẽm, acid Follic và hệ cân bằng Omega 3 (axit-linolenic), Omega 6 (axit linoleic) tốt cho sự phát triển não bộ của bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi – giai đoạn bé bắt đầu học hỏi, khám phá và tiếp thu những điều xung quanh.

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao 

 

Lượng Canxi gấp đôi so với Meiji số 0 tích hợp cùng tỷ suất Canxi / Photpho là 2,0 và Canxi / Magie trong sữa Meiji là 7,6 theo đúng chuẩn FAO / WHO, đồng thời lượng vitamin D trong sữa cũng sẽ giúp bé hấp thu Canxi một cách tốt hơn, do đó, với việc sử dụng Meiji mỗi ngày, bé sẽ được tương hỗ để tăng cường độ cao cũng như sự chắc khỏe của răng .

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

FOS ( Fructo-oligosaccha ride ) có trong sữa Meiji là chất xơ hòa tan giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa và tự nhiên nhất, đồng thời cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh khiến trẻ ăn ngon miệng hơn, nhanh gọn tăng cân .

Công nghệ đầu tiên trên thế giới

Meiji 9 dạng thanh sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản tiên tiến và phát triển được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ lần tiên phong trên quốc tế mang đến những viên sữa bột hình lập phương ( 1 viên pha được 40 ml ) dễ hòa tan, giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc pha sữa bởi mẹ đã không cần đến những chiếc thìa để đong đếm. Nó cũng vô cùng thuận tiện để mẹ mang sữa theo cho bé ăn khi cả nhà ra ngoài, đồng thời thuận tiện hơn trong việc trấn áp lượng sữa bé đã dùng hay còn dư trong hộp .
Hộp sữa Meiji số 9 gồm 24 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa .

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước .
– Rửa sạch dụng cụ ( bình sữa, núm ty ) và đun sôi trong 3 – 5 phút. Đảm bảo những dụng cụ phải thật thật sạch .
– Xé mí gói, cho sẵn lượng viên thiết yếu vào đồ đựng sạch ( bình pha hoặc cốc ). Có thể lấy viên ra thuận tiện .
– Mỗi viên pha tương tự với 40 ml nước .
– Rót nước sôi đã để nguội ( khoảng chừng 50 ˚ C ) vào bình pha khoảng chừng 2/3 lượng pha đã hướng dẫn trên nhãn, quan tâm cẩn trọng để tránh bị bỏng và khuấy kỹ cho đến khi tan trọn vẹn .
– Thêm nước sôi vừa đủ lượng nước chỉ định và khuấy kỹ. Chỉ cho trẻ dùng sau khi kiểm tra thấy đã nguội bớt với nhiệt độ gần bằng nhiệt độ khung hình .

Chú ý

– Khi không sử dụng hết lượng viên nén trong 1 thanh sữa, gấp phần phía trên của gói sữa lại, kẹp chặt lại với một chiếc kẹp giấy, … và dữ gìn và bảo vệ .
– Sau khi mở gói sữa, sử dụng sữa trong gói sớm nhất hoàn toàn có thể ( trong vòng 1 tuần ) .
– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không dữ gìn và bảo vệ sữa trong tủ lạnh .

You may also like

Để lại bình luận