Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800g (trên 40 tuổi)

Bởi tronbokienthuc

Thông tin sản phẩm

Anlene là dòng sữa chống loãng xương số 1 rất được ưu thích. Sữa bột Anlene có chứa Bonemax, canxi, vitamin D, đạm, magiê và fos inulin giúp xương chắc khoẻ hơn mỗi ngày. Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800 g ( trên 40 tuổi ) hương vani thơm lừng dễ uống

Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800g (trên 40 tuổi) 0
Anlene Gold MovePro có chứa Bonemax gồm các dưỡng chất thiết yếu như canxi, vitamin D, đạm, magiê và fos inulin giúp xương chắc khoẻ hơn mỗi ngày.
Fos inulin được thử nghiệm lâm sàng giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương. Các thành phần canxi, vitamin D, đạm, magiê trong sữa là những dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương.
Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800g (trên 40 tuổi) 1
Công thức MovePro chứa các dưỡng chất thiết yếu hoạt động kết hợp giúp chăm sóc tốt cho cơ, xương và khớp.

Thành phần và thông tin dinh dưỡng

Thành phần: Sữa bò (75%) (sữa gầy, sữa nguyên kem và đạm whey),Maltodextrin, đường Susrose, khoáng chất (Canxi Carbonat, Magie Carbonat, Kẽm Oxit), Collagen, hương sữa, Vitamin (Sordium Ascorbat, Vitamin E Acetat, Vitamin D, Vitamin A Acetat, Pyridoxine Hydrochloride, Vitamin B12), Lecithin đậu nành.
Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800g (trên 40 tuổi) 2

Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800g (trên 40 tuổi) 3

Cho 4 muỗng Anlene (khoảng 35g) vào 200ml nước đun sôi để nguội (sữa sẽ ngon hơn khi pha với nước ấm) và khuấy đều.
Đối với người lần đầu tiên uống sữa: Để tránh hiện tượng bất dung nạp lactose – thành phẩm tự nhiên của sữa, nên uống sau bữa ăn bắt đầu bằng lượng nhỏ 50ml sau đó tăng dần lên 200ml trong vòng 2 tuần.
Sữa bột Anlene MovePro hương vani gold hộp 800g (trên 40 tuổi) 4
Sau khi mở hộp, chỉ cần đặt túi thiếc vào trong hộp Anlene hay bất kỳ hộp nào khác, đậy nắp và giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.
Sữa bột Anlene Gold MovePro có vị vani ngọt dịu, giàu canxi và ít chất béo. Sữa không quá ngấy, dễ uống đối với những người lớn tuổi.có chứa Bonemax gồm các dưỡng chất thiết yếu như canxi, vitamin D, đạm, magiê và fos inulin giúp xương chắc khoẻ hơn mỗi ngày.Fos inulin được thử nghiệm lâm sàng giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương. Các thành phần canxi, vitamin D, đạm, magiê trong sữa là những dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương.Công thức MovePro chứa các dưỡng chất thiết yếu hoạt động kết hợp giúp chăm sóc tốt cho cơ, xương và khớp.Thành phần: Sữa bò (75%) (sữa gầy, sữa nguyên kem và đạm whey),Maltodextrin, đường Susrose, khoáng chất (Canxi Carbonat, Magie Carbonat, Kẽm Oxit), Collagen, hương sữa, Vitamin (Sordium Ascorbat, Vitamin E Acetat, Vitamin D, Vitamin A Acetat, Pyridoxine Hydrochloride, Vitamin B12), Lecithin đậu nành.Cho 4 muỗng Anlene (khoảng 35g) vào 200ml nước đun sôi để nguội (sữa sẽ ngon hơn khi pha với nước ấm) và khuấy đều.: Để tránh hiện tượng bất dung nạp lactose – thành phẩm tự nhiên của sữa, nên uống sau bữa ăn bắt đầu bằng lượng nhỏ 50ml sau đó tăng dần lên 200ml trong vòng 2 tuần.Sau khi mở hộp, chỉ cần đặt túi thiếc vào trong hộp Anlene hay bất kỳ hộp nào khác, đậy nắp và giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng hết trong vòngsau khi mở nắp.Xem thêm

You may also like

Để lại bình luận