TỔNG HỢP VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981

Bởi tronbokienthuc
Chắc hẳn trong đời sống quý bạn tuổi Tân Dậu đã từng nghe hay vướng mắc về ý nghĩa tốt xấu của từng số lượng, từ biển số xe hay số điện thoại cảm ứng hay những số xấu theo ý niệm dân gian. Tuy nhiên đã khi nào bạn chú ý đến những số lượng như mong muốn của tuổi Tân Dậu luôn gắn liền với bản thân và có sự trùng lặp mà bạn nhìn thấy trong những phương diện đời sống chưa. Từ rất lâu rồi theo ý niệm đúc rút của cha ông để lại và đặc biệt quan trọng trong tử vi & phong thủy những số lượng có vai trò rất quan trọng và hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng đến số mệnh của từng người. Bởi vậy việc biết được những số lượng như mong muốn theo tuổi cũng là điều thiết yếu cho bản thân mỗi người. Từ đó mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tránh việc tương quan hay sử dụng những số lượng xấu không hợp và lựa chọn được những số lượng như mong muốn của tuổi bản thân. Và nhất là trong bài viết này sẽ nghiên cứu và phân tích về những số lượng suôn sẻ cho tuổi Tân Dậu 1981 để quý bạn cùng tìm hiểu thêm .

Luận giải con số may mắn của tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Mục Lục Bài Viết

Đôi nét về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 thuộc ngũ hành mệnh Mộc – Thạch Lưu Mộc. Thiên can là Tân, địa chi là Dậu tuổi Tân Dậu việc sử dụng những số lượng như mong muốn của tuổi Tân Dậu sẽ mang đến những quyền lợi vô cùng to lớn. Người tuổi này nổi tiếng với tính cách luôn vui tươi, khôn khéo và có tình thương người. Họ luôn hết lòng vì người khác, luôn chăm sóc và chuẩn bị sẵn sàng san sẻ với mọi người xung quanh. Họ là người có năng lực kiếm được nhiều tiền và thành danh cao nhưng bản tính tiêu xài hoang phí nên nhiều lúc dơi vào tình cảnh khó khăn vất vả. Với thực chất của mình lại thích đời sống bình an, yên ổn nên đời sống tương đối an nhàn .

Vì sao nên sử dụng con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981

Trong phong thủy yếu tố con số may mắn là một trong những yếu tố có thể tác động đến may mắn, tài lộc đối với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Việc không tìm hiểu và sử dụng những con số tương khắc với tuổi trong cuộc sống hay bài trí, sắp xếp hoàn toàn gây ra những nguồn năng lượng xấu khiến đem đến vận rủi, điềm xui cho người sinh năm 1981. Bởi vậy việc tìm hiểu và sử dụng con số may mắn cho tuổi Tân Dậu 1981 hợp với ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Dậu sẽ giúp thu hút được những may mắn, tài lộc và hóa giải một phần những chuyện không may xảy ra trong cuộc sống.

– Xem thêm:

=>> Tuổi Tân Dậu 1981 hợp cây gì theo phong thủy 

Tổng hợp những con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981 qua hai cách tính

Việc luận giải ra được những số lượng suôn sẻ cho tuổi Tân Dậu cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt tử vi & phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về những số lượng gắn liền với bản thân trong đời sống một phần tạo nên sự yên tâm trong ý thức một phần cũng mang đến những như mong muốn, thuận tiện hơn trong đời sống. Và cách tính dưới đây đã được nhiều chuyên viên về tử vi & phong thủy công nhận là một trong những cách tính chuẩn xác nhất để tìm ra số lượng suôn sẻ theo tuổi .

  • Cách tính dựa trên giới tính và năm sinh:

Trước tiên bạn lấy 2 số cuối ở năm sinh của tuổi Tân Dậu cộng lại với nhau là 8 + 1 = 9 sau đó lấy số đơn lẻ để cộng lại với nhau là 0 + 9 = 9
Tiếp đến lấy tác dụng ở trên để tính ra số lượng suôn sẻ của tuổi Tân Dậu theo giới tính .

Với nam thì: Lấy 10 – 9 = 1

Với nữ thì : 5 + 9 = 14 => 1 + 4 = 5
Như vậy với cách tính trên tất cả chúng ta đã tìm ra hai số suôn sẻ tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng là 1 và nữ mạng là 5 .
=> Kết quả từ cách tính trên cũng là hiệu quả tương ứng với mệnh cung và số lượng hợp với tuổi Tân Dậu. Nam thuộc cung Khảm mệnh Thủy ứng với số 1 và Nữ thuộc cung Cấn mệnh Thổ ứng với số 5 .

  • Tìm con số may mắn hợp tuổi dựa theo Ngũ Hành

Yếu tố ngũ hành trong tử vi & phong thủy vốn đã có từ truyền kiếp và là một phần không hề thiếu. Vạn vật trong thiên hà kể cả con người hay những số lượng đều nằm trong mạng lưới hệ thống Ngũ Hành. Bởi vậy việc sử dụng số lượng suôn sẻ theo tuổi cũng cần lựa chọn số lượng có hành hợp với bản mệnh người tuổi Tân Dậu
Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên sử dụng những số lượng thuộc hành Thủy đó là số 1. Bởi theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Bởi vậy số 1 là số lượng suôn sẻ của tuổi Tân Dậu giúp sản sinh những nguồn nguồn năng lượng tốt cho tuổi Tân Dậu .

Ứng dụng những con số may mắn của tuổi Tân Dậu như nào cho đúng

Con số vốn luôn Open hàng ngày trong đời sống của tất cả chúng ta và có mối liên hệ mật thiết trên nhiều phương diện. Làm sao để hoàn toàn có thể ứng dụng số lượng như mong muốn theo tuổi Tân Dậu vào những sự kiện hoạt động giải trí trong đời sống một cách tương thích ? Thì quý bạn tuổi Tân Dậu trọn vẹn hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại thông minh, số thông tin tài khoản … Ngoài ra còn hoàn toàn có thể ứng dụng trong cách bài trí sắp xếp trong phòng thao tác, nhà tại, số bậc cầu thang hay bàn và ghế. Có rất nhiều cách để ứng dụng và giúp phát huy tối đa những nguồn nguồn năng lượng tốt trong tử vi & phong thủy mà số lượng suôn sẻ cho tuổi Tân Dậu 1981 mang lại giúp hút tài lộc và tránh những điều không mong ước .

 

Tham khảo thêm bài viết cùng chuyên mục:

– Những loại cây phong thủy theo tuổi – Tìm hiểu về những loại cây phong thủy hợp với từng tuổi theo năm sinh

– Những con số may mắn theo tuổi – Tham khảo về những con số may mắn với từng tuổi

You may also like

Để lại bình luận