Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp số nào? theo chuyên gia phong thủy

Bởi tronbokienthuc
Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp số nào và cách lựa chọn thế nào là câu hỏi của nhiều người sinh năm 1996. Nội dung bài viết dưới đây của chuyên viên số 1 trong nghành tử vi & phong thủy của xemvanmenh.net sẽ giúp bạn tìm ra câu vấn đáp đúng chuẩn nhất. CÙng khám phá ngay giờ đây nhé .

Mục Lục Bài Viết

I – Tại sao cần xem tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp số nào ?

Các số lượng không chỉ đơn thuần dùng để đo lường và thống kê mà nó còn mang nhiều ý nghĩa riêng. Có thể là xấu cũng hoàn toàn có thể là tốt. Trong tử vi & phong thủy mỗi người đều có những số lượng hợp tuổi nhất định, ảnh hưởng tác động đến gia chủ lựa chọn nó. Vì vậy, bạn cần phải xem tuổi Bính Tý hợp số mấy để sử dụng số lượng hợp tuổi của mình .

Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, khi yếu tố mệnh và vận gặp vấn đề thì hoàn toàn có thể nhờ vào phong thủy để hóa giải điềm hung, cải thiện vận mệnh. Việc xem tuổi 1996 hợp số mấy sẽ giúp cân tương trợ bản mệnh, mang đến nhiều may mắn, tài lộc, kích vận mệnh và sự nghiệp, cuộc sống sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

1996-so-hop-tuoi-binh-ty

II – Xem tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp số nào theo tử vi & phong thủy

1 – Cách những số lượng hợp với tuổi Bính Tý

Để xác lập số lượng hợp với tuổi Bính Tý 1996 thì tất cả chúng ta cần luận giải dựa trên 2 yếu tố : ngũ hành bản mệnh và cân đối âm khí và dương khí .
Vậy tuổi 1996 hợp số mấy ? đó chính là số thuộc ngũ hành là ngũ hành tương sinh với mệnh của gia chủ. Những người tuổi 1996 thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành, mệnh tương sinh với Thủy là mệnh Kim, vì vậy số lượng hợp tuổi Bính Tý phải có ngũ hành Kim .
Cùng với đó, tuổi 1996 mang vận dương thủy, thế nên số lượng hợp với tuổi phải mang vận âm để cân đối, tức là con số chẵn .

2 – Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp số nào

Theo như giải pháp xem sinh năm 1996 hợp với số mấy ở trên. Chúng ta xác lập được số lượng hợp với tuổi Bính Tý theo ngũ hành là những số 6 và 7 thuộc hành Kim .
Kết hợp với yếu tố cân đối âm khí và dương khí, thì số lượng 7 không thỏa mãn nhu cầu điều kiện kèm theo này .

Vậy con số hợp với tuổi Bính Tý 1996 chính là con số 6.

3 – Tuổi 1996 kỵ với số lượng mấy

Biết được tuổi Bính Tý hợp với số mấy rồi thì người tuổi 1996 cũng nên biết những số lượng khắc chế với tuổi của mình .
Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Thế nên những bạn cần hạn chế sử dụng những số lượng thuộc hành Thổ, đó là những số : 2, 5 và 8. Những số lượng này sẽ gây hạn chế, cản trở đến đời sống của bạn .
Bây giờ thì bạn đã chớp lấy được sinh năm 1996 hợp với số mấy và kỵ với số mấy rồi. Hy vọng bài viết đã cho bạn những thông tin hữu dụng để tìm được số hợp tuổi 1996 của mình. Bạn hãy sử dụng số hợp tuổi để đời sống thêm suôn sẻ, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trong việc làm .

Xem thêm: 

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Các công cụ liên quan


Xem bói SĐT hợp tuổi


Xem bói biển số xe hợp tuổi


Xem ý nghĩa số

You may also like

Để lại bình luận