Hé lộ cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất chính xác nhất

Bởi tronbokienthuc
Theo ý niệm dân gian rất lâu rồi, mỗi năm sẽ tương ứng với mệnh của ngũ hành, vì thế lựa chọn số lượng, sắc tố những vật xung quanh hợp với tuổi với mệnh của bạn sẽ giúp bạn thành công xuất sắc hơn trong đời sống .

Tìm kiếm cho mình một số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất, cũng chính là linh vật phong thủy chứa đựng nhiều niềm tin và mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua. Dù dãy sim điện thoại có hình thức, ý nghĩa như thế nào thì để trợ mệnh, cải vận tài lộc cũng phải hợp với tuổi 1970 của bạn.

Xem thêm bài viết liên quan:

1 – Người sinh năm 1970 thuộc mệnh nào?

Người sinh năm 1970 là những người sinh nam Canh Tuất có mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức). Những người thuộc mệnh này là những người sáng dạ, thông minh, có tính cương trực và sống ngay thẳng. Là một người có tài trong kinh doanh và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Người mệnh Kim sinh năm Canh Tuất là những người sống nhân nghĩa, vị tha và độ lượng so với những người xung quanh. Những người sinh năm 1970 sống có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao, ưa thích hoạt động giải trí xã hội đặc biệt quan trọng là những chương trình thiện nguyện. Tuy nhiên họ lại hay tâm lý xa xăm, lo toan cho đời sống nên tâm trạng ít khi được thư thái .
Thế nên : Sở hữu một số ít điện thoại hợp tuổi 1970 là điều thiết yếu, bởi đây là một vật chứa niềm tin nhằm mục đích giúp họ thư giãn giải trí hơn, tránh nhiều muộn phiền trong đời sống. Không những vậy, số sim còn là vật phẩm trợ mệnh, kích tử vi & phong thủy giúp bạn đón tài lộc, suôn sẻ và vững vàng trước mọi sóng gió trong đời sống .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-canh-tuat-1970

2 – Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất 1970?

Đây chính là điều phân vân, vướng mắc của rất nhiều người trong tất cả chúng ta. Bởi ai cũng mông muốn chiếm hữu cho mình 1 số ít sim tương thích với bản mệnh. Và để giải đáp điều này, thì thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia số 1 về tử vi, tử vi & phong thủy, số điện thoại hợp tuổi đã đưa ra những nghiên cứu và phân tích, vấn đề mà ông và tập sự đã nghiên cứu và phân tích, kiểm chứng .
Ông cho biết : ” Một số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất nói riêng và hợp tuổi theo tử vi & phong thủy nói chung thì cần bảo vệ 3 tiêu chuẩn chính và 2 tiêu chuẩn hỗ trợ. Trong đó, 3 tiêu chuẩn chính sẽ bảo vệ sự cân đối về âm khí và dương khí, đây vốn là động lực thôi thúc sự tăng trưởng. Tiêu chí thứ 2 đó là thuận về ngũ hành để mang lại như mong muốn, hanh thông. Tiêu chí thứ 3 đó là quẻ dịch sinh ra từ số điện thoại phải khô cứng cát, bởi đây chính là ý nghĩa và cũng chính là những gì mà số sim tác động ảnh hưởng trực tiếp lên đời sống của người sử dụng .
Còn 2 tiêu chuẩn hỗ trợ đó là luận theo Cửu Tinh đồ pháp và nghiên cứu và phân tích theo dân gian. Trong đó Cửu Tinh đồ pháp giúp bạn chọn được số điện thoại chứa sức mạnh, cũng như có được thời vận. Còn theo dân gian là phép tính tổng nút cao và chứa cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như 68, 79, … Với 2 tiêu chuẩn này thì có được là tốt nhất, số điện thoại sẽ được hoàn mỹ nhất, tuy nhiên nếu không có thì sức tác động ảnh hưởng sẽ không lớn, không cần quá quan ngại. ” .
Cụ thể hơn, để biết sinh năm 1970 hợp với số điện thoại nào thì tất cả chúng ta cần nghiên cứu và phân tích theo từng tiêu chuẩn như sau :

– Tiêu chí 1 – Luận ngũ hành: Người tuổi Canh Tuất mệnh Thổ, do Thổ sinh Kim, nên các bạn cần chọn cho mình những số điện thoại có ngũ hành thuộc Thổ. Ngược lại, dãy số tương khắc nên tránh là các dãy sim thuộc mệnh Thuỷ và Mộc. Việc sở hữu một số sim thuộc hành tương sinh sẽ giúp bạn luôn gặp vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

– Tiêu chí 2 – Âm dương tương phối: Số điện thoại hợp với tuổi 1970 cần có số lượng số chẵn và lẻ tương ứng với nhau, tức là trong dãy sẽ có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Trong trường hợp không đạt được điều này, thì dãy số phải mang năng lượng âm (các số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Dương Kim của bạn.

– Tiêu chí 3 – Hành quẻ kinh dịch: bạn cần chọn số điện thoại có các quẻ hanh cát như: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Thiên Địa Thái, Phong Lôi Ích,… Không nên chọn quẻ tượng mang ý nghĩa xấu như: Lôi Trạch Quy Muộn, Sơn Hỏa Bí,… Ngoài ra, nếu muốn chi tiết hơn, thì bạn nên chọn những quẻ tốt cho lĩnh vực mình mong muốn như kích công danh, tình duyên, tài lộc hoặc sức khỏe.

– Tiêu chí 4 – Cửu Tinh đồ pháp: với yếu tố này thì số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất phải chứa số 8. Bởi chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) do sao Bát Bạch chủ quản. Và nếu có thể chứa cả số 9 nữa thì sẽ là điều tốt nhất, bởi đó là con số của thời kỳ săp tới.

– Tiêu chí 5 – Quan niệm dân gian: điều này đã được thầy Duy Tâm Phúc trình bày rõ ràng và chi tiết ở phần trên. Đó là số sim phải chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt và có tổng nút cao, từ 7 điểm trở lên.

Lưu ý: có nhiều người đã sở hữu số sim hợp với tuổi của mình rồi nhưng lại không biết, cứ mải mê đi tìm kiếm khắp nơi. Để biết SĐT của mình hoặc một số bất kỳ có hợp tuổi hay không. Mời bạn nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả cũng lời phân tích từ chuyên gia của chúng tôi:

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

3 – Tại sao nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1970?

Với mong ước gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống và thuận tiện về tình cảm, người sinh năm 1970 luôn mong ước tìm kiếm cho mình một sim hợp tuổi nhất. Quan niệm về phong thuỷ đã được ứng dụng nhiều nơi và đem lại nhiều hiệu quả hữu hiệu. Vì vậy, so với một người đầy tài trí và có ý chí phấn đấu làm ăn trong việc làm như người sinh năm 1970, việc chiếm hữu một số ít sim hợp với mình là đều rất là thiết yếu .
Những số điện thoại suôn sẻ này sẽ giúp bạn chiếm hữu được sinh khí tốt nhất và phong thuỷ phát huy hết năng lực nhằm mục đích đem lại nhiều như mong muốn và vô hiệu những điều rủi ro xấu cho bản thân bạn. Đồng thời, đây cũng chính là niềm cảm hứng, giúp bạn tự tin hơn, cũng như có những quyết định hành động đúng đắn hơn trong việc làm của mình .
Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất 1970. Mỗi người sẽ có những mục tiêu khác nhau, nhưng tựu chung lại đều muốn kích tử vi & phong thủy cho mình. Chúc bạn và mái ấm gia đình luôn thịnh vượng, thịnh vượng và bình an .

You may also like

Để lại bình luận