Tuổi Tý Hợp Số Điện Thoại Nào ? Xem List Sim Hợp Tuổi Tý

Bởi tronbokienthuc
Tuổi Tý Hợp Số Điện Thoại Nào ? Xem List Sim Hợp Tuổi Tý

Sim hợp tuổi tý là đề tài quan tâm của những người tuổi tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984 1996, 2008, 2020 cũng như các tuổi khác tuổi tý cầm tinh con chuột biểu trưng cho sự thông minh nhanh nhẹn. Bởi vậy chọn sim hợp tuổi tuổi tý là chọn những số điện thoại cho người thông minh lanh lợi để chọn được sim có phong thủy hợp tuổi hợp mệnh cho người tuổi tý ta cùng nhau tìm hiểu đầy đủ chi tiết về tuổi tý.

Mục Lục Bài Viết

1. Tuổi Tý là tuổi gì?

Tý là 1 trong số 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự của Địa chi thì Tý được coi là địa chi thứ nhất. Theo lịch phương Đông, tháng Tý là tháng một, sau này mới được đổi lại thành tháng mười một như lúc bấy giờ. Về thời hạn, giờ Tý ứng với khoảng chừng thời hạn từ 23 : 00 đến 01 : 00 theo cách tính giờ của người xưa. Về phương hướng, Tý chỉ hướng chính Bắc .

Để kiểm tra số sim bạn đang dùng có hợp tuổi mình không hay tra cứu chấm điểm sim phong thủy hay tra cứu ngay tại: SIM PHONG THỦY

2. Tuổi Tý sinh năm nào?

– Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948
– Tuổi Canh Tý sinh năm 1960
– Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
– Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
– Tuổi Bính Tý sinh năm 1996
– Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008
– Tuổi Canh Tý sinh năm 2020
Tuổi Tý cầm tinh con Chuột. Chuột là loài động vật hoang dã nhỏ bé nhưng mưu trí và nhanh gọn. Trong văn hóa truyền thống của người Á Đông, chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi nó tìm kiếm thức ăn rất nhanh và dễ sinh sôi nảy nở. Nhất là so với Nước Ta, chuột là hình tượng quen thuộc gắn liền với hình ảnh thôn quê, đồng ruộng .

Để tìm sim hợp với năm sinh người sử dụng hãy xem ngay tại: SIM HỢP TUỔI

3. Tuổi Tý thuộc Mệnh, Mạng nào?

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2020 : thuộc Mệnh Thổ – Mạng Bích thượng Thổ .
Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 : thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc .
Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 : thuộc Mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim .
Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 : thuộc Mệnh Thủy – Mạng Giang hà Thủy .
Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 : thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa .

sim hợp tuổi tý

Xem chi tiết thông tin sim hợp tuổi Tý

4. Sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972 Mệnh Mộc

Tính cách : người tuổi Nhâm Tý tính tình cứng cỏi, mưu trí có rất nhiều tài nghệ. Bạo mồm bạo miệng, nhưng không xem xét trước khi nói nên hay bị vạ miệng. Con người phóng khoáng thích tiếp xúc rộng, không chi ly giám sát. Người tuổi Nhâm Tý sống có hiếu, nghĩa vụ và trách nhiệm và tôn trọng người khác .
Sự nghiệp : là con người khôn khéo khỏe mạnh, giảo hoạt nên họ làm gì cũng làm tốt và đó cũng là tai ương. Làm kinh doanh thương mại giỏi, ngoại giao cũng được và làm chính trị cũng hay. Người tuổi Nhâm Tý thích là làm, nên đôi lúc những việc quá sức mình vẫn làm. Họ rất siêng năng chịu khó nên có đời sống dư giả, phong phú. Nam sinh năm Nhâm Tý hay lo nghĩ, đến tuổi trung niên đời sống mới khá giả. Với nữ thì xinh đẹp, có tài năng, hiểu biết, sống thân thiện nên được nhiều người kính trọng. Cũng giống như nam Nhâm Tý, nữ Nhâm Tý cũng hay lo nghĩ nhưng cuộc sông lại niềm hạnh phúc và an nhàn

– Chọn sim cho người mệnh Mộc : Sim hợp mệnh Mộc

Khi lựa chọn số sim theo tử vi & phong thủy cho tuổi Nhâm Tý, nên lựa chọn những số 1 và 9 vì nó thuộc Mệnh Thủy, tương sinh với Mệnh Mộc .
Những số sim có chứa những số 2, 5, 6, 7, 8 sẽ không tốt cho tuổi Nhâm Tý vì nó thuộc Mệnh Kim có quan hê khắc chế với Mệnh Mộc .

– Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý: Sim hợp tuổi 1972

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý 1960, 2020 Mệnh Thổ

Tính cách : tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu cậy nhờ ai. Người này số dạt dẹo đó đây, có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính. Họ biết chăm sóc đến người khác cẩn trọng, luôn tâm lý kỹ trước khi quyết định hành động một việc gì. Con người luôn rành mạch phân minh, dứt khoát không chần chừ .
Sự nghiệp : Người Canh Tý mưu trí thành thạo nhiều thứ, khi trẻ của cải chưa có, về sau giàu sang, cha mẹ bạn bè cũng được phần nhờ. Hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền tráng lệ. Người này cẩm thận giữ được của cải. Người Canh Tý làm gì cũng thống kê giám sát thận trọng trước khi quyết định hành động một yếu tố, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. Nam sinh năm Canh Tý mưu trí, trung trực làm ăn phát lộc phát lộc, ít biểu lộ tình cảm ra mặt. Nữ sinh năm Canh Tý thì tiết kiệm ngân sách và chi phí, không tiêu xài bừa bãi và biết cách vun vén mái ấm gia đình .

– Chọn sim cho người mệnh Thổ : Sim hợp mệnh Thổ

Theo quy luật tương sinh, kìm hãm, tuổi Canh Tý Mệnh Thổ nên phối hợp với những số thuộc Mệnh Hỏa và Kim là 6, 7, 9 vì đó là quan hệ tương sinh sẽ tăng phần như mong muốn trong đời sống .
Những số sim kỵ với tuổi Canh Tý Mệnh Thổ là 1, 3, 4. Nên tránh những số này vì nó thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thủy có quan hệ khắc chế với Mệnh Thổ sẽ mang lại những rủi ro đáng tiếc trong việc làm .

  •  Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi Canh Tý: Sim hợp tuổi 1960
  • Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi Canh Tý: Sim hợp tuổi 2020

6. Sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tý 1984 Mệnh Kim.

Tính cách : sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý mệnh Kim là người có tính cách bộc trực, dễ kích động nhưng biết kiềm chế, là người sống chân thực, thích tiếp xúc kết bạn, hội hè, thích nơi đông vui khét tiếng. Họ rất cương trực, không thích lụy phiền người khác, ăn nói rất có duyên
Sự nghiệp : Tuổi này làm quan cũng khá mà làm dân cũng vẫn giàu. Họ thạo nhiều việc và lao động mẫn cán. Người này rất thận trọng, năng động và gặt hái thành công xuất sắc về mọi nghề họ làm. Giáp Tý không gặp mấy khó khăn vất vả khi phải giải quyết và xử lý một việc gì, biết tránh mạo hiểm. Nhưng là người tham công tiếc việc nên dễ đau ốm, lao tâm, lao lực. Nam sinh năm Giáp Tý kinh doanh thương mại, ngoại giao tốt, rất chăm sóc chăm nom mái ấm gia đình, biết chớp lấy vấn đề thâm thúy nhìn xa trông rộng càng khó khăn vất vả càng nhiệt huyết thao tác. Nữ Giáp Tý thì lại càng tiết kiệm chi phí và biết dấu những điều bí hiểm của mình. Tính tình tỉ mỉ, thích quan tâm đến .

Chọn sim cho người mệnh Kim : Sim hợp mệnh Kim

Theo quy luật tương sinh, tuổi Giáp Tý Kim hợp với Mệnh Thổ nên cho sim tử vi & phong thủy có số 0, 1, 2, 5, 8 để hóa giải những điều rủi và đón nhiều điều may trong đời sống .
Tuổi Giáp Tý không nên chọn sim tử vi & phong thủy có số 3, 4, 9 thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa sẽ khắc chế với mệnh Kim tuổi Giáp Tý .

Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý : Sim hợp tuổi 1984

7. Sim phong thủy hợp với tuổi Bính Tý 1996 Mệnh Thủy.

Tính cách : người Bính Tý sinh năm 1996 người thuộc mệnh Thủy, tính tình gan góc không sợ bất kỳ thứ gì. Người này bản tính nóng nảy, có tính thù lâu, xung khắc với mẹ cha. Người này không có phận chơi với bạn, vì thế bè bạn khó hòa hợp .
Sự nghiệp : Tuổi trẻ khó khăn vất vả, khó khăn vất vả, trung niên mới khá dần. Là người cần mẫn, chịu khó làm ăn. Họ ki cóp từng đồng nhưng rồi tay không lại hoàn không. Tuy tay làm ra của mà khó giữ được. Nam sinh Bính Tý sinh năm 1996 nhiều khó khăn vất vả lo toan, tuổi trẻ khó khăn vất vả sau mới khá dần, nên đi lập nghiệp xa quê. Nữ sinh năm Bính Tý 1996 khôn khéo, giỏi nghề cần mẫn nhưng trẻ cũng khó khăn vất vả sau mới khấm khá .

Chọn sim cho người mệnh Thủy : Sim hợp mệnh Thủy

Với những người sinh năm Bính Tý, nên lựa chọn những số sim như 3, 4, 6, 7 thuộc Mệnh Kim và Mệnh Mộc tương sinh với tuổi Bính Tý Mệnh Thủy .
Những số sim nên tránh có chứa những số lượng 2, 5, 8, 9 để tránh mang lại những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .

Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý: Sim hợp tuổi 1996

8. Sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Tý 2008 Mệnh Hỏa.

Tính cách : con người mưu trí, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh yếu tố, dễ mê hồn nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích tự do tự do tự tại, khômg thích câu nệ. Người tuổi Mậu Tý thích vui tươi, ngao du rộng nhưng không thích nhờ vả quỵ lụy ai. Ít hòa thuận bạn bè, nên sống xa thì quý, gần hay xung đột. Chỉ làm theo ý mình, khó san sẻ với ai .
Sự nghiệp : Người Mậu Tý thạo nghề nhưng chóng chán nên việc làm về sau hay thất bại. Người này thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công. Người này mưu mẹo, có tài mà mệnh phúc kém. Nam sinh năm Mậu Tý có năng lượng hoàn toàn có thể chỉ huy nhưng cũng không cũng giàu khi lớn tuổi. Nữ Mậu Tý mưu trí nhạy bén, sắc bén thao tác cần mẫn nhưng cũng không được dư giả .

Chọn sim cho người mệnh Hỏa : Sim hợp mệnh Hỏa

Người sinh năm Mậu Tý cực kỳ hợp với những số 2, 3, 4, 8, 9. Đó là những số lượng thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thổ sẽ tương sinh với Mệnh Hỏa tuổi Mậu Tý sẽ giúp bạn sáng suốt khi quyết định hành động những việc quan trọng, tránh được rủi ro đáng tiếc .
Người sinh năm Mậu Tý lại kỵ với những số 1, 6, 7 thuộc Mệnh Thủy và Mệnh Kim vì có quan hệ khắc chế với Mệnh Hỏa. Nếu tích hợp với nhau sẽ gây ra họa lớn, “ chuyện bé xé ra to ” nên tránh để không bị thất bại và mang tiếng xấu .

Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tý: Sim hợp tuổi 2008

9. Đặc điểm chung của người tuổi Tý

9.1 Tuổi Tý hợp hướng nào?

Trong tử vi & phong thủy, hướng hợp với tuổi hay không là điều rất quan trọng. Chọn hướng nhất là trong thiết kế xây dựng nhà cửa sẽ gửi gắm vào đấy rất nhiều điều. Nếu chọn được hướng tốt sẽ cảm thấy nhà của như có sức sống, mới lạ và nhiều nguồn năng lượng. Sống trong ngôi nhà như vậy mình sẽ luôn cảm thấy vui tươi và niềm hạnh phúc. Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng xấu sẽ làm tiêu tan những như mong muốn và gặp phải những rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Người tuổi Tý nên chọn hướng chính Bắc, hướng Đông Nam thiên lệch về Nam và hướng chính Tây để khởi hành, kiến thiết xây dựng nhà cửa hay làm những việc làm quan trọng để nhân đôi sức mạnh, mang lại nhiều như mong muốn và thịnh vượng .

9.2 Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý.

Người Tuổi Tý có sự tương hỗ và nâng đỡ từ yếu tố là Thủy. Vậy nên khi đặt một bình cá trong nhà hoặc nơi thao tác theo hướng chính Bắc sẽ mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe thể chất .

9.3 Người tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Người tuổi Tý sẽ hợp nhất với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân. Khi tích hợp với với 3 tuổi này về kinh doanh thương mại sẽ phát đạt, có khó khăn vất vả thì cùng nhau xử lý nên việc đưa ra quyết định hành động trở nên dễ dang và thuận tiện. Trong hôn nhân gia đình sẽ là “ trời sinh một cặp ” bởi sự hiểu nhau, san sẻ và vun vén từ hai bên sẽ khiến mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Đặc biệt, người tuổi Tý rất chung thủy nên rất yên tâm khi gửi gắm tình cảm vào họ .

9.4 Người tuổi Tý kỵ với tuổi nào?

Với tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Mão thì đặc biệt quan trọng tuổi Tý rất kỵ. Với tuổi Ngọ và tuổi Tý thì không nên phối hợp với nhau trong bất kể việc gì. Hai tuổi này thường xung khắc nhau và không thuận tiện đồng ý việc làm của đối phương. Tuổi Tý mà tích hợp với tuổi Mùi thì bị vụ lợi và bị tuổi Mùi ganh đua, ghanh tỵ. Còn khi tích hợp với tuổi Mão thì bạn chỉ nhận được cái nhìn hờ hững, lãnh đạm, họ sẽ không nhiệt tình nhiều lúc còn gây ra những tổn hại cho bản thân bạn nữa .

Với những khách hàng mong muốn chọn được chiếc sim phong thủy tốt hợp với tuổi, Mệnh cần cân nhắc và đánh giá để mang lại tài lộc, thăng tiến và may mắn trong cuộc sống. Hi vọng bài viết sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua sim hợp tuổi Tý.

Tham khảo list sim hợp tuổi 12 con giáp :

Chúc bạn chọn được sim số đẹp  như ý.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

You may also like

Để lại bình luận