Bố mẹ tuổi này sinh con tuổi Tý gia đình giàu “nứt đỗ đổ vách”

Bởi tronbokienthuc

Sinh con tuổi Tý hợp với tuổi nào? Đây là điều mà marryfamily nhận thấy rất nhiều cạp vợ chồng trẻ đang quan tâm khi có dự định sinh con trong thời gian tới. 3 con giáp này nếu sinh con tuổi Tý thì gia đình sẽ đón tài lộc đầy nhà, cả đời cơm no áo ấm.

Mục Lục Bài Viết

1. Tuổi Canh Tý 2020 thuộc cung mệnh gì?

– Mệnh : Thổ – Bích Thượng Thổ là đất trên vách. Tương sinh với Hỏa, Kim, tương khắc và chế ngự với Mộc, Thổ
– Thiên can : Canh – tương hợp với Ất và tương hình với Giáp và Bính

– Địa chi: Tý – Tam hợp với Thân – Tý – Thìn; tứ hành xung với: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

– Nếu là con trai thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
– Nếu là con gái thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Theo những chuyên gia phong thủy, tuổi Tý là những người mưu trí, nhanh gọn và rất thận trọng. Họ cũng rất khôn ngoan, thích tuân theo kỷ luật, ít khi làm mưa làm gió. Bên cạnh đó, họ cũng là những người hòa đồng và thao tác rất siêng năng, luôn vạch sẵn tiềm năng trong đầu và cố gắng nỗ lực triển khai cho bằng được .
Đặc biệt, tuổi Tý rất khôn ngoan, nhạy bén, có năng lực thích ứng với thiên nhiên và môi trường rất cao nên rất giỏi kiếm tiền. Họ lại giỏi quản trị tiêu tốn nên đa số tuổi Tý đều là những người ở mức trung lưu trở lên, thậm chí còn là phong phú và cực kỳ phong phú .
Đứa trẻ sinh năm 2020 có con giáp và thiên can đều rất tốt. Vì vậy tử vi Phương Đông cho rằng những em bé chào đời trong năm tới sẽ rất mưu trí, có tài năng và đời sống được bảo vệ về vật chất. Có đậm chất ngầu mạnh, tự lập sớm và hơi khó dạy bảo theo ý muốn của cha mẹ. Thêm nữa, do “ lắm tài ” nên những bé sinh năm 2020 cũng sẽ “ nhiều tật ”, thích tự quyết và có cái tôi lớn .

tuổi tý sinh con tuổi nào hợp

2. Sinh con tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Xét trong mối quan hệ tam hợp với tuổi Tý, cha mẹ có tuổi Thân, Thìn sinh con năm 2020 sẽ thích hợp. Xét trong mối quan hệ nhị hợp, tuổi Tý tương thích với tuổi Sửu .

Bố mẹ tuổi Sửu sinh con tuổi Tý có hợp không?

Theo tử vi khoa học cha mẹ tuổi Sửu sinh con tuổi Tý 2020 là thích hợp. Tuổi Sửu gặp năm Canh Tý về địa chi Tý – Sửu là nhị hợp, bản mệnh nhờ vậy mà gặp nhiều chuyện suôn sẻ, cha mẹ hòa hợp với con cái, nhà đạo an yên .
Nếu cha mẹ tuổi Sửu sinh con vào năm 2020 Canh Tý chắc như đinh cả sự nghiệp và tài lộc sẽ được thăng quan tiến chức. Những điều bản thân luôn mong ước sẽ triển khai được. Với những người đã sinh con đầu lòng, thì năm nay sẽ đón thêm tin vui về bé thứ 2, thứ 3 .

>>> Có thể bạn quan tâm: Bố tuổi Ngọ con tuổi Tý có hợp không

Bố mẹ tuổi Thân sinh con tuổi Tý có hợp không?

Nằm trong mối quan hệ tam hợp với người tuổi Tý, cha mẹ tuổi Thân sinh con năm 2020 là tương thích. Nếu tuổi Thân sinh con vào năm 2020 Canh Tý sẽ báo hiệu một năm thuận tiện, suôn sẻ về mọi chuyện. Về việc xuất hành sẽ được bình an. Đường tình duyên và hôn nhân gia đình sẽ được quý nhân phù trợ .
Những người tuổi Thân sinh con vào năm Canh Tý 2020 được xem là rất ổn. Chính bé tuổi Canh Tý sẽ mang vận may tới cho mái ấm gia đình cũng như giảm bớt những xích míc của hai vợ chồng trong đời sống. Sự Open của đứa nhỏ này chắc như đinh là điều suôn sẻ với cả mái ấm gia đình

tuổi tý sinh con tuổi nào hợp

Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Tý có hợp không?

Người tuổi Thìn năm 2020 có Hỷ tinh ngự tại cung vị, về địa chi thì Tý Thìn là tượng Bán Hợp, ngoài những Thìn Thổ và Tý Thủy hoàn toàn có thể khắc chế nhau, thiên can Canh Kim lại hoàn toàn có thể tương sinh với Thổ và Thủy, tạo ra nhiều như mong muốn cho con giáp này trong năm Canh Tý .
Xét theo tử vi & phong thủy ngũ hành thì người tuổi Thìn sinh con trong năm 2020 cũng sẽ phúc lộc đầy nhà, mái ấm gia đình ấm cúng, việc làm sự nghiệp của cha mẹ gặp nhiều như mong muốn, quý nhân trợ lực, giúp sức

Tuổi Mùi sinh con tuổi Tý có hợp không?

– Mẹ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ) có :
+ Ngũ hành của con là mệnh Thổ Bình Hòa với Thổ của cha và mẹ : Chấp nhận được
+ Thiên can của con là Canh Bình Hòa với Tân của người mẹ : Chấp nhận được
+ Địa chi của con là Tý Lục Hại với chi Mùi của người mẹ : Xấu

+ Tuổi người mẹ năm 2020 là 29 (tuổi Âm Lịch). Nên mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 Canh Tý sẽ không phạm kim Lâu: Rất tốt

Tổng chung lại cha mẹ tuổi Mùi sinh con năm Tý là không tốt cũng không xấu

Tuổi Tỵ sinh con tuổi Tý có hợp không?

Nhìn chung tuổi Tý và tuổi Tỵ không nằm trong những mối quan hệ tương xung, khắc chế nên nếu chỉ xét về địa chi thì cha mẹ tuổi Tỵ sinh con năm Tý không tốt cũng không xấu. Muốn xem tuổi Tỵ sinh con tuổi Tý có hợp không cần xét đến những yếu tố khác về thiên can, cung, mệnh

>>> Tin liên quan:

You may also like

Để lại bình luận