Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy

Bởi tronbokienthuc

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ, mệnh gì luôn là nỗi trăn trở và ấp ủ trong lòng của nhiều bố mẹ có ý định sinh con trong năm này. Nếu bạn nằm trong số những người gặp vấn đề ấy.Hãy theo dõi bài viết sau để chọn thời điểm thích hợp để có con trong năm 2020 nhé

Việc này không chỉ có lợi đến tử vi trọn đời, và vận số của con cháu bạn. Mà cạnh bên đó sự hòa hợp về vận mệnh, tuổi tác hoàn toàn có thể giúp đường sự nghiệp, sự nghiệp, đời sống của tất cả chúng ta trở nên tươi tắn và thành công xuất sắc hơn rất nhiều

Mục Lục Bài Viết

Sinh con vào năm 2020 Canh Tý có tốt không?

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

Canh tý hay còn gọi là năm con chuột. Sinh con vào năm 2020 Canh Tý tức là bạn đã hạ sinh được một quý tử thông minh,lanh lợi

Tuổi Tý được đánh giá là con giáp sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt bậc nhất trong số 12 con giáp, người tuổi Tý không chỉ có chí thông minh mà còn là người mạnh mẽ, quyết đoán

Tuổi Tý ít khi bị tác động ảnh hưởng, tác động ảnh hưởng bởi người khác. Đồng thời, tuổi Tý rất giỏi tìm kiếm thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc

Tuổi Tý là nam giới thì mạnh mẽ, vô cùng khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của tuổi Tý là đôi khi họ lại thiếu sự can đảm cần thiết.

Trong khi đó ,

nữ giới tuổi Tý thì là những người phụ nữ tuýp truyền thống. Họ thích làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và coi trọng giá trị của gia đình. Nữ giới tuổi Tý thích chăm sóc mọi thứ trong nhà và chồng của những người vợ tuổi Tý không có gì cần lo lắng về nhà cửa.

Vận hạn cuộc đời

Người Tuổi Tý luôn kính trên nhường dưới, họ luôn chăm sóc chăm nom trẻ nhỏ, và luôn tin cậy những người trên mình. Một ông chủ tuổi Tý sẽ rất chăm sóc đến nhân viên cấp dưới về yếu tố thao tác hay nhà hàng ngủ nghỉ nhưng nếu đề cập đến yếu tố tiền lương thì họ sẽ tìm cách tránh mặt hoặc phớt lờ rồi quên luôn .

Các mối quan hệ

Tuổi Tý kết hôn với tuổi Tý thì hôn nhân gia đình tốt đẹp, với tuổi Sửu thì hôn nhân gia đình mỹ mãn, với tuổi Thân thì hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc

Năm 2020 cầm tinh con Chuột – mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ sinh con có tốt không ?

Năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành

Điểm nổi bật trong tính cách của người Bích Thượng Thổ là sự cân bằng, tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị ngả nghiêng theo dư luận cuộc đời. Ở họ có sự rạch ròi, rõ ràng giữa yêu và ghét – ghét là ghét mà yêu là yêu, không mập mờ trắng đen.

Bích Thượng Thổ luôn bộc lộ là một con người có nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận.

Bích thượng thổ

Dựa theo hình tượng “đất trên tường thành

Có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong tương lai.

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà đôi khi người mệnh Bích Thượng Thổ lại quá cứng nhắc theo khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc, điều đó có thể dẫn đến việc họ trở nên lạc hậu, lỗi thời.

Loại đất này mang ý nghĩa mang đến đời sống bình yên và bảo đảm an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công xuất sắc trong đời sống và gặp nhiều suôn sẻ .

Bố mẹ tuổi gì sinh con năm Canh tý 2020 là tốt nhất

Sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì

Nếu tính theo từng yếu tố riêng rẽ thì những bố mẹ sau nên sinh con vào năm Canh Tý :

 • Tính theo tam hợp thì tuổi Tý năm 2020 hợp với Thân, Thìn
 • Tính theo nhị hợp tuổi Tý năm 2020 hợp với tuổi Sửu
 • Tính theo can chi thì con trai tuổi Canh Tý hợp với Ất
 • Còn tình theo mệnh thì bé sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim

Như vậy các bố mẹ tuổi Sửu, Thìn và Thân đều là các tuổi hòa hợp để sinh con năm 2020

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt hợp phong thủy

Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng những tháng Xuân. Do đó những tháng tốt 6,9,12,4,5
Tứ Quý là những tháng 3, 6, 9, 12. Mùa Xuân : 1-3 ; Hạ : 4-6 ; Thu : 7-9 ; Đông : 10 – 12 ( Thường tính theo tháng âm )

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất ?

✅ Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng 2 ( tháng Mão ) : Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít như mong muốn, hay gặp khó khăn vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có thời cơ nổi tiếng .
Sinh tháng 3 ( tháng Thìn ) : Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bè bạn, ngược lại, đôi lúc còn bị bạn hữu hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay hoàn toàn có thể xảy ra .
Sinh tháng 4 ( tháng Tỵ ) : Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội thoáng rộng, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy khốn. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá .
Sinh tháng 5 ( tháng Ngọ ) : Là người có ý thức tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số phong phú nhưng được hưởng phúc muộn .
Sinh tháng 6 ( tháng Mùi ) : Là người mưu trí, khoáng đạt. Đường sự nghiệp, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn hữu. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá năng lực nên hay chuốc lấy thất bại. Trong việc làm dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nực nội, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước thoáng mát

Sinh tháng 7 ( tháng Thân ) : Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm đa dạng và phong phú, tâm lý kín kẽ. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành .
Sinh tháng 8 ( tháng Dậu ) : Là người mưu trí, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không suôn sẻ cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là phái mạnh có số hào hoa, là phái đẹp thì duyên dáng, đức hạnh

Có thể bạn quan tâm:

Dinh dưỡng cho mẹ bầu 3 tháng đầu để mẹ đẹp con xinh

Sinh tháng 9 ( tháng Tuất ) : Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, thận trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn tiếp xúc rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân .
Sinh tháng 10 ( tháng Hợi ) : Là người biết nhìn xa trông rộng, có năng lực phán đoán tốt, tự lập. Nếu là phái mạnh thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không không thay đổi vì để tuột mất thời cơ tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình .
Sinh tháng 11 ( tháng Tý ) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công xuất sắc .
Sinh tháng 12 ( tháng Sửu ) : Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong việc làm. Cuộc sống no đủ, an khang – thịnh vượng thịnh vượng cả đời hưởng phúc .

Sinh con năm 2020 giờ nào đẹp

 • Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.
 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.
 • Sinh giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem boi tinh yêu để biết thêm chi tiết.
 • Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.
 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.
 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh
 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.
 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.
 • Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.
 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.
 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.
 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc

Trên đây là thông tìn về: “Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất“. Hy vọng các bố mẹ đã có thêm những kiến thức hữu ích!

Xem thêm: Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ?

Nguồn : Tổng hợp
Để sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình dài mang thai thì sức khỏe thể chất của bố mẹ là rất quan trọng !

Hanguc247 hiện đã nhập về thị trường Việt Nam các loại thuốc bổ bà bầu sau, các bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm này để sinh con thì tham khảo ở link bên dưới nhé:

combo Elevit + Canxi + DHA

Vitamin tổng hợp cho bà bầu
Vitamin Tổng Hợp Bà Bầu Elevit Úc Healthy Baby Healthy Mum 100 viên
Vitamin Tổng Hợp Elevit breastfeeding sau sinh và cho con bú 60 viên
Thuốc Bổ Tổng Hợp Bà Bầu Blackmores Pregnancy và Breastfeeding Gold 180 viên
Viên Uống Giảm triệu chứng Ốm Nghén Elevit Morning Sickness 30 viên
Bio Island DHA cho Bà Bầu 60 viên

Canxi & Vitamin D3 Ostelin 130 viên

You may also like

Để lại bình luận