Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1978 xua đuổi vận xui

Bởi tronbokienthuc
Chọn số điện thoại cảm ứng hợp tuổi Mậu Ngọ như thế nào là điều mà rất nhiều người sinh năm 1978 phân vân, vướng mắc. Để hoàn toàn có thể chiếm hữu 1 số ít điện thoại thông minh hợp tuổi 1978, bạn cần phải lựa chọn trong hàng ngàn chiếc sim khác nhau. Đây là một việc tưởng chừng như rất phức tạp, nhưng thực sự nó đơn thuần hơn so với tâm lý của bạn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chớp lấy người sinh năm 1978 hợp số điện thoại thông minh nào và giải pháp lựa chọn đúng chuẩn nhất .

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1978 giá chỉ 199k!

Mục Lục Bài Viết

Phong thủy người sinh năm 1978

Vài nét về người sinh năm 1978

Người sinh năm 1978 có mệnh Dương Hỏa. Người tuổi này tính tình đã ôn hòa và rất bình tĩnh trước mọi tình huống. Đặc biệt người tuổi Mậu Ngọ biết cách tổ chức công việc tốt. Các bạn tuổi Mậu Ngọ rất giàu nhiệt huyết và lòng đam mê. Các bạn là người ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, nên cuộc đời khó yên định.
Chính vì lẽ đó, ngoài việc cố gắng trong công việc, các bạn cần có những vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, bạn cần nắm bắt tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào theo phong thủy. Bởi đây chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt để cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi. Đồng thời kích phát những nguồn năng lượng ẩn chứa trong con người của bạn.

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1978Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1978

Người sinh năm 1978 hợp với số lượng nào ?

Người sinh năm 1978 thuộc hành Hỏa, dựa theo hành của các con số người mệnh Hỏa nên lựa chọn dãy số sim có chứa con số 9 để mang lại May Mắn và Tài Lộc cho mình.
Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, mà con số thuộc mệnh mộc là số 3, 4. Chính vì thế, người tuổi Mậu Ngọ nên sở hữu những con số này trong dãy số sim cũng sẽ mang lại Tài Lộc.

Con số khắc với người sinh năm 1978

Sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1978 kỵ những số mệnh Kim như số 6, 7. Khi chọn mua sim cũng không nên chọn những số chứa nhiều 2 số này để tránh vận hạn. Số 6,7 nên hạn chế Open trong dãy số điện thoại thông minh của bạn .
Con số kỵ tuổi 1978Con số kỵ tuổi 1978

Cách chọn sim hợp tuổi 1978

Theo âm khí và dương khí tương phối

Thuyết âm khí và dương khí là tiền đề cho mọi thuyết tử vi & phong thủy và chọn sim theo tử vi & phong thủy cũng không nằm ngoài học thuyết này. Một vật có được vượng khí khi âm khí và dương khí hòa hợp. Thế nên, số điện thoại thông minh hợp với tuổi 1978 cần thỏa mãn nhu cầu yếu tố này, tức là những số chẵn và lẻ tương tự nhau. Nếu không đạt được điều này, thì hoàn toàn có thể sử dụng dãy số lệch âm ( số chẵn nhiều hơn số lẻ ) để có được sự cân đối với mệnh Dương Hỏa của tuổi 1978 .

Theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là giải pháp an sao quan trọng nhất của tử vi & phong thủy Huyền Không. Đồ pháp được lập bởi 7 vì sao của chòm sao Bắc Đẩu cũng với 2 sao Hữu Bật và Tả Phù. Theo đó, số điện thoại cảm ứng nếu chứa số lượng 8 thì sẽ có được vượng khí của sao Bát Bạch – Vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên ( 2003 – 2024 ) mà tất cả chúng ta đang sinh sống .

Theo ngũ hành

Không riêng tuổi Mậu Ngọ, tổng thể những tuổi khác cũng vậy. Khi lựa chọn thì yếu tố tiên phong đó là nên chọn chiếc sim có dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Tuổi Mậu Ngọ mệnh hỏa, nên sim hợp mệnh hỏa 1978 nên thuộc hành Mộc ( tương sinh ), hoặc thuộc hành Hỏa ( tương hỗ ) .

Theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch trong sim điện thoại sẽ đánh giá số sim đó mang ý nghĩa tốt xấu như thế nào. Và ý nghĩa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên người sử dụng số sim đó. Thế nên, bạn cần chọn những sim có quẻ dịch hanh cát để mang lại vượng khí, tài lộc và bình an cho mình.

Cách chọn sim hợp tuổi 1978 theo Hành Quẻ Kinh DịchCách chọn sim hợp tuổi 1978 theo Hành Quẻ Kinh Dịch

Theo trường pháp Du niên

Du niên được xem là một trong những phe phái tử vi & phong thủy thông dụng, có tính ứng dụng cao trong đời sống. Chẳng hạn như : vận dụng giám sát hướng xây nhà, kết hôn, tìm vị trí quý nhân, … đặc biệt quan trọng là dùng xác lập những dãy số mang nguồn năng lượng tốt, có ích cho người chiếm hữu .
Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một nguồn năng lượng nhất định và biểu lộ qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa những cặp số đó thì nguồn năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra tác động ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ .

4 sao tốt : Sinh Khí, Phúc Đức ( Diên Niên ), Thiên Y, Phục Vị

  • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
  • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
  • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
  • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

4 sao xấu : Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

  • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
  • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
  • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
  • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1978 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa những dãy sim chứa cặp số tương ứng với những sao tốt và bảo vệ 2 tiêu chuẩn sau :

  • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
  • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Trên đây là những thông tin và chiêu thức lựa chọn số điện thoại thông minh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 mà chúng tôi muốn gửi gắm đến những bạn. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng chuẩn nhất, cũng như kỹ năng và kiến thức vừa đủ để lựa chọn số sim tốt nhất cho mình. Cuối cùng, chúc bạn chiếm hữu một chiếc sim như mong ước và có được đời sống thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc.

You may also like

Để lại bình luận