Tìm sim phong thuỷ hợp tuổi Tuất – Mua Sim

Bởi tronbokienthuc

Từ lâu nay, việc tìm kiếm, lựa chọn biển số xe, địa chỉ nhà,… đã được nhiều người quan tâm. Câu chuyện sim hợp tuổi cũng không ngoại lệ. Người ta sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để nhận được một con số có thể thay đổi đời mình. Nếu bạn đang muốn sở hữu sim hợp tuổi Tuất thì đừng bỏ qua bài viết này.

sim hop tuoi tuat

Mục Lục Bài Viết

Những điều cần biết về người tuổi Tuất

1/ Tuổi Tuất là tuổi gì?

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 Địa chi. Tháng Tuất theo lịch phương Đông là tháng 9. Giờ Tuất ứng với khoảng chừng 19 : 00 tới 21 : 00. Hướng Tuất được xác lập là hướng Tây Tây Bắc. Về mặt tử vi, những người tuổi Tuất cầm tinh con chó. Họ được cho là có thực chất nhân hậu, tốt bụng, nghĩa khí và chiếm hữu trực giác nhạy bén .

Người tuổi Tuất dễ gây được thiện cảm với mọi người bởi sự thân thiện, nhiệt tình. Đối với họ, lễ khí, vai vế là điều quan trọng và luôn phải được thực hiện tốt. Trong công việc, những người này luôn có nề nếp, tuân thủ đúng quy định được đề ra. Do vậy mà đa số họ đều thành công và giữ những vai trò quan trọng của tập thể. Ngoài ra, họ cũng sống nội tâm, luôn yêu thương, chăm sóc gia đình và  giúp đỡ người hoạn nạn.

Người tuổi Tuất cũng có những điểm hạn chế nhất định. Đầu tiên là sự bộc trực, thẳng thắn trong tính cách mà hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm hay làm tổn thương người đối lập. Họ không nịnh bợ, không lấm liếm điều xấu dù biết hậu quả xảy ra .
Cái tôi cá thể và tính chiếm hữu của những người này cũng khá cao. Họ dễ mất bình tĩnh và bị kích động khi quyền lợi của mình bị xâm hại, nhiều lúc mất trấn áp. Trong câu truyện tình cảm, dẫu là kẻ chung thủy, nhưng họ khá đa nghi, cho rằng đối phương chưa hết lòng .

2/ Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Những năm sinh thuộc tuổi Tuất hoàn toàn có thể kể đến như : Bính Tuất ( 1946, 2006 ) ; Mậu Tuất ( 1958, 2018 ) ; Canh Tuất ( 1970 ) ; Nhâm Tuất ( 1982 ) ; Giáp Tuất ( 1994 ) .
Trên toàn bộ, những người thuộc tuổi Tuất vẫn luôn được nhìn nhận cao về năng lượng trình độ và phẩm chất đạo đức có được. Họ xứng danh là những người bạn, người đồng nghiệp tốt của bất kỳ ai .

Sim hợp tuổi Tuất mang lại điều gì?

Chẳng phải vô cứ mà ai ai cũng mong mình có được một bộ sim hợp tuổi. Sinh ra thuộc cung mệnh này đã là điều tuyệt vời, sở hữu thêm sim hợp tuổi Tuất lại càng mang tới nhiều tốt lành.

– Tài vận mở mang, giàu sang phong phú. Với thực chất là những người sống và thao tác theo nguyên tắc, nề nếp, con đường công danh sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở nhờ thời cơ tăng trưởng không ngừng. Vận may đó không đâu khác từ sim hợp mệnh .
– Sức khỏe dồi dào. Cầu mong bản thân và mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe, bình an là mong ước của bất kể ai, nhất là so với người chọn mua sim hợp tuổi. Nhờ những luồng sinh khí tích cực mà sim theo mệnh đem lại, gia chủ chắc như đinh sẽ giảm được bệnh tật, tránh được vận tai ương .
– Gia đình sum vầy, niềm hạnh phúc bủa vây. Thật vậy, sim hợp tuổi vô hình dung chung giúp điều hòa tính cách của người chiếm hữu, giúp họ mềm mỏng hơn trong tổng thể những mối quan hệ bè bạn, việc làm và tình cảm. Họ sẽ biết thỏa mãn nhu cầu với những điều mình đang có và giữ gìn nó tốt hơn .

Ngoài ra, một trong những  lợi ích dễ thấy là sim hợp tuổi Tuất sẽ giúp gia chủ tự tin hơn trong bất kì trường hợp nào. Có thể giải thích đơn giản, không phải ai cũng sở hữu cho mình bộ sim hợp vận mệnh. Người có được điều này chắc chắn là người may mắn, tài lộc và luôn được ngưỡng mộ.

Phong thủy của người tuổi Tuất

1/ Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Hướng tốt nhất nên chọn hướng chính Đông, hướng Đông Bắc thiên Đông, chính Nam ; tránh hướng Đông Nam thiên Đông, hướng Đông Bắc thiên Bắc. Nên chọn hướng tốt để xây nhà, để khởi hành và làm những việc lớn sẽ thành công xuất sắc và gặp nhiều như mong muốn .

2/ Tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Trong tử vi & phong thủy, tuổi Tuất được nhìn nhận là hợp nhất với tuổi Ngọ và tuổi Dần :
– Tuổi Ngọ : Nếu tuổi Tuất phối hợp với tuổi này trong làm ăn sẽ thuận tiện và thành công xuất sắc. Cả hai đều mưu trí và nhạy bén lại có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao khi thao tác, quan tâm đến hiệu quả sau cuối. Hơn hết họ rất hòa hợp trong cách xử lý yếu tố nên hiệu quả luôn khả quan. Về hôn nhân gia đình, họ là một cặp tuy khác nhau về tính cách nhưng lại hợp nhau một cách mê hoặc. Họ luôn tin yêu vào đối phương, san sẻ và cảm thông nên họ tìm thấy sự đồng điệu và gắn bó vĩnh viễn .
– Tuổi Dần : Sự tích hợp giữa tuổi Dần và tuổi Tuất là một sự phối hợp không được tuyệt đối về đường làm ăn nhưng vẫn tăng trưởng rất tốt. Họ đều là những người kiên cường và dám làm dám chịu. Đôi khi có xích mích nhưng đều được xử lý ổn thỏa và không để bụng nên hộ thường hợp tác được lâu dài hơn. Còn về hôn nhân gia đình thì sự phối hợp giữa tuổi Dần và Tuất là sự sắp xếp tuyệt vời nhất. Cả hai đều trung thành với chủ, tôn trọng với tình yêu dành cho nhau. Hơn hết họ hiểu đạo lý, tâm lý cho nhau, đồng ý nhau nên đời sống lâu bền, niềm hạnh phúc .

3/ Tuổi Tuất kỵ với những tuổi nào?

Trong 12 con giáp, tuổi tuất nên tránh tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi vì họ sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

– Tuổi Sửu : Nếu tích hợp làm ăn với tuổi Sửu sẽ bị vụ lợi, việc không thành do hay cự cãi đổ lỗi cho nhau. Về hôn nhân gia đình thì người phụ nữ “ đứng núi này trông núi nọ ” không an phận, chuyên tâm cho mái ấm gia đình nên đời sống khó mà niềm hạnh phúc .
– Tuổi Thìn : Khi làm ăn, kinh doanh thương mại sẽ gặp nhiều trở ngại, thử thách. Về hôn nhân gia đình, cả hai đều có cái tôi cao nên khó mà đồng ý những việc làm của đôi bên. Thế nên trung khí mái ấm gia đình khi nào cũng stress, không niềm hạnh phúc .
– Tuổi Mùi : Cả hai đều tạo áp lực đè nén cho nhau, ai cũng muốn mình hơn không chịu thua thiệt nên không đi đến hiệu quả. Hôn nhân sẽ làm cho đôi bên tổn thương stress khi không tìm được tiếng nói chung .
Trong bài viết này, chúng tôi nỗ lực để cho những bạn hoàn toàn có thể thấy được hết những góc nhìn xung quanh tử vi & phong thủy tuổi Tuất. Bạn hãy tìm hiểu thêm lựa chọn thật sáng suốt để chiếc sim tử vi & phong thủy mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp và như mong muốn .

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất như thế nào?

Có được một bộ sim số đẹp đã khó, việc biết cách chọn sim hợp tuổi Tuất cũng không phải dễ. Về cơ bản, phải đảm bảo dãy số của sim xung nhập với bản mệnh của gia chủ và hội tụ nhiều yếu tố tích cực.

  • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 : thuộc Mệnh Thổ, Mạng Ốc thượng Thổ ( đất nóc nhà ). Đây là những người sáng suốt, khôn khéo, chu đáo. Họ nên chọn sim số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa để có quan hệ tương sinh với nhau, cũng như sẽ giúp như mong muốn, thành công xuất sắc trong đời sống .

trái lại, không nên chọn những sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ gây khắc chế .

  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 : thuộc Mệnh Mộc, – Bình địa Mộc ( Cây đồng bằng ). Họ nóng nảy, thiếu chính kiến nhưng nhanh gọn, có kĩ năng. Các sim số thuộc mệnh Thủy và Hỏa gồm 0, 1, 9 sẽ tương thích để lựa chọn. Gia chủ cần tránh những số sim như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ khắc chế với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất .
  • Mệnh Kim, Mạng Thoa xuyến Kim ( Trâm vàng ) là đặc thù so với những người tuổi Tuất sinh năm 1970. Đối với những người có phẩm chất mưu trí, mưu lược, ngay thật thuộc tuổi này nên chọn những số sim gồm 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ và hóa giải những rủi ro đáng tiếc .

Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc gồm 3, 4, 9 có quan hệ kìm hãm với mệnh Kim tuổi Canh Tuất .

  • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 : thuộc Mệnh Thủy, Mạng Đại hải Thủy ( nước biển lớn ). Khi chọn sim tử vi & phong thủy, cho tuổi này, cần chọn những sim số 3, 4, 6, 7 để tránh những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả trong đời sống và giúp bản thân vui tươi, tự do hơn .

Sim số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ khắc chế với mệnh Thủy nên được cho là rất kỵ .

  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa, Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi). Khi chọn sim, bạn cần chú ý phải chọn số tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Thủy và Kim, gồm 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều tai tiếng, xui xẻo. 

Với những số sim gồm 2, 3, 4, 5, 8 thì bạn không nên chọn để tránh hao tài và ảnh hưởng tác động nhiều tới sức khỏe thể chất .

Có thể nói rằng, việc chọn sim hợp tuổi Tuất nói riêng và sim theo mệnh nói chung không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sim ưng ý và phù hợp nhất thì cần dành thời gian tìm hiểu cũng như lựa chọn kỹ lưỡng. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn để săn tìm sim hợp tuổi được nhanh chóng, chính xác nhất.

Chọn sim hợp tuổi tại: https://tronbokienthuc.com/sim-phong-thuy.html

You may also like

Để lại bình luận