Tìm sim phong thuỷ hợp tuổi 1991 – Mua Sim

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Sim hợp tuổi năm sinh 1991 là gì?

Sim hợp tuổi năm sinh 1991 là 1 số sim thỏa mãn 5 yếu tố phong thủy cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, cửu đồ tinh pháp, quẻ dịch và các quan niệm dân gian giúp mang đến năng lượng, vận khí cho người sở hữu.

Sim hợp tuổi 1991 được xem như 1 lá bùa hộ mệnh giúp cho chủ sở hữu sự tự tin và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, kinh doanh.

Đặc điểm của năm sinh 1991 tuổi Mùi

Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những số lượng khác nhau tuân theo quy luật tương sinh, kìm hãm của ngũ hành. Những người sinh năm 1991 Tân Mùi cũng mang trong mình những độc lạ về cũng mệnh, tính cách .

Người tuổi 1991 là người có trí lực hơn người, ngay thật, bộc trực. Tính tình mềm mỏng, không thích xô xát, họ luôn khôn khéo tránh né được những xích mích, va chạm. Họ sống hiếu thảo với mái ấm gia đình, nhưng thường phải sống xa cách cha mẹ, đồng đội. Hay trợ giúp người khác, có lòng từ bi, thương người. Tuổi Tân Mùi tiền vận và trung vận khá khó khăn vất vả, long đong lận đận. Sự nghiệp từ trung vận trở đi mới mở màn có thời cơ tăng trưởng, sang hậu vận thì công danh sự nghiệp, sự nghiệp tình cảm mới được không thay đổi, đời sống mới khởi đầu an nhàn .

Phong thủy với năm sinh 1991 tuổi Mùi

Tuổi 1991 theo các trường phái: 

Chọn hướng hợp: 

 • Nam mạng 1991: hợp nhất là hướng Nam (Phục vị): Được sự giúp đỡ.
 • Nữ mạng 1991: hợp nhất là hướng Tây Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ.

Màu sắc

 • Mỗi mệnh ứng với màu sắc khác nhau:
  • Mệnh Kim: trắng, bạc.
  • Mệnh Thủy: xanh dương, đen
  • Mệnh Mộc: xanh lá cây
  • Mệnh Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím
  • Mệnh Thổ: vàng, vàng đất, nâu
 • Những người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên chọn những màu sắc như vàng, vàng đất, nâu, đỏ, hồng, tím.
 • Tránh những màu kị như xanh lá cây, xanh dương, đen.

Sinh năm 1991 hợp số nào?

– Những người sinh năm 1991 muốn có một sim hợp với tuổi tân mùi thì nên chọn dãy số điện thoại sao cho hợp với mệnh của mình. Sim đó không chỉ đem đến cho bạn vượng khí tốt, đem đến sự tự tin khi làm việc mà còn giúp cho bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường ngày.

a. Nam sinh năm 1991 hợp với số nào?

 • Sim hợp tuổi 1991 cho nam bạn cũng chỉ cần để ý đến một số điểm là đã có thể chọn được sim như mong muốn rồi. Dãy sim đó nên nghiêng về ý nghĩa nhiều hơn là nghiêng về thẩm mỹ. Bởi thẩm mỹ không thể làm cho bạn gặp nhiều may mắn mà nhiều lúc gặp tương khắc thì lại gây ra nhiều trục trặc thêm nữa.
 • Nam tân mùi khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 nên chọn

  những số tương hợp với vận mệnh của mình như 3, 4, 9

  , những số này rất hợp với mệnh nam sinh năm 1991. Khi chọn sim hợp với tuổi Tân Mùi thì bạn nên để ý có những số này xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn.

 • Nếu tốt nhất thì cả 3 cùng góp vào một bộ 3 ở cuối thì lại càng tương hợp đem đến vượng khí, hàng khất thực sự tốt cho chủ nhân. Nếu trường hợp không có điều kiện thì ít nhất một trong những số đó phải xuất hiện trong dãy số của bạn.
 • Trong 10 số tự nhiên thì số 1 đem đến sự khởi đầu và hứng khởi khi bắt đầu một sự kiện trong cuộc sống. Tuy nhiên số 1 lại không phù hợp khi chọn sim hợp tuổi 1991 đâu nhé.

  Nam Tân Mùi nên tránh xa số 1

  đặc biệt là số 1 ở cuối dãy số điện thoại. Đây là số tương khắc với nam sinh năm 1991, phải hạn chế đến mức tối đa số 1 trong số điện thoại của bạn.

 • Nếu bạn không muốn con số đó đem đến những xui rủi trong công việc cũng như tình duyên của mình. Nếu không thể tránh khỏi thì bạn nên để ý đến âm dương để tránh khắc với số 1 nhiều nhất. Bởi âm dương cân bằng cũng là yếu tố quan trọng trong khi chọn sim hợp tuổi 1991.

Nhất với những nam mệnh thổ làm ăn lớn, liên quan đến những đối tác nước ngoài thì càng phải chú ý hơn đến sim hợp với tuổi Tân Mùi để không bị tuột mất những cơ hội thăng tiến.

b. Nữ sinh năm 1991 hợp số nào?

 • Người sinh năm Tân Mùi không thể hợp lại làm một để quyết định hợp số nào, khắc số nào. Bởi vì so với nam tân mùi thì nữ tân mùi có nhiều điểm khác biệt hơn.
 • Mệnh nữ sinh năm 1991 tương hợp với những số 7, 8, 2, 5, 6

  . Những con số này đem đến cho họ nhiều may mắn như cách ăn nói sao cho đẹp lòng mọi người. Ứng xử khéo léo để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

 • Nữ sinh năm 1991 thường có chí tiến thủ và được lòng nhiều người trong công việc. Nên nếu muốn tiến xa hơn sự nghiệp nhưng không muốn mất lòng chồng và nhà chồng thì trong

  sim hợp với tuổi nữ tân mùi nên tránh số 9

  . Có thể nhiều người thấy số 9 ở cuối dãy là đẹp và vượng khí dồi dào nhưng đối với nữ tân mùi thì đó không phải là sự lựa chọn hợp lý đâu.

 • Nếu có số 9 trong dãy số điện thoại thì nữ sinh năm 1991 thường gặp sự ghen ghét của đồng nghiệp, đặc biệt là đồng nghiệp nữ. Bởi tài năng hơn người của những người này khiến cho nữ tuổi khác bị lu mờ nên họ muốn vùi dập. Đối với nhà chồng thì sẽ không được yêu thương và đồng cảm. Chính vì thế để suôn sẻ hơn trong cuộc sống thì nên hạn chế số 9 xuất hiện trong sim phong thủy hợp tuổi 1991 nhé.

Trên đây là những thông tin và cách chọn sim hợp tuổi 1991 dành cho bạn tuổi tân mùi tham khảo. Hi vọng bạn sẽ tìm được những sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mình. 

You may also like

Để lại bình luận