Sim Hợp Tuổi 2001 – Tim Sim Phong Thủy Tuổi Tân Tỵ 2001

Bởi tronbokienthuc
Việc chọn cho mình một sim số hợp tuổi không còn mới lạ nữa, nhất là những ai đang mong ước tìm cho mình sự như mong muốn, bình an, việc làm luôn thuận tiện và tăng trưởng. Với những người sinh năm 2001 muốn chọn cho mình số sim hợp tuổi, cùng khám phá đơn cử sau đây :

Mục Lục Bài Viết

1. Số sim hợp tuổi 2001

Mỗi số lượng đều đại diện thay mặt cho mỗi cung mệnh khác nhau. Khi chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi cho năm sinh 2001 cần chọn những số hợp thuộc mệnh tương sinh với mệnh Kim là mệnh Thủy và mệnh Thổ. Vì vậy những số 0, 1, 2, 5, 8 sẽ là những số ưu tiên chọn cho năm sinh 2001. Nếu chọn được số sim hợp suôn sẻ sẽ lôi cuốn vận may, tài lộc và mang đến cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp .
Chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 2001 cũng nên xem xét đến yếu tố cân đối giữa những số chẵn và số lẻ .

2. Sim hợp tuổi 2001 là tuổi gì?

Sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ, cầm tinh con rắn. Nhắc đến tuổi Rắn, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự linh thiêng hay gợi nhắc đến một điềm lành, điềm xấu nào đó. Tượng Rắn cũng được thờ cúng trong các ngôi chùa. Bên cạnh đó, nhiều loài Rắn thường rất độc ác, lạnh lùng và có mối thâm thù sâu đậm.

Người sinh năm 2001 thông thái, mồm mép giảo hoạt, dáng người sáng sủa, xinh xắn. Họ cũng là người có tính tình thiện từ, hay giúp đỡ người khác không vụ lợi. Họ coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, anh em thuận hòa. Tuổi Tân Tỵ sống cởi mở với mọi người, tuy vậy là người ít thực tế, hay lạc quan quá mức, ít lo xa phòng trước cái gì. Tham khảo danh sách: Sim hợp tuổi Tỵ

Sim phong thủy hợp tuổi 2001

Sim Hợp Tuổi 2001 – Tim Sim Phong Thủy Tuổi Tân Tỵ 2001

3. Sim hợp tuổi 2001 là mệnh gì?

Người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim ( Bạch lạp Kim – Cây nến trắng ). Kim là hành đại diện thay mặt cho sự rắn chắc, sự chịu đựng kiên cường, biết cách tổ chức triển khai sắp xếp. Mặt khác, Kim chính là sắt kẽm kim loại là chất dẫn, những người mệnh Kim thường có năng lực truyền đạt, người liên kết tốt .

Theo ngũ hành tương sinh, người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Chọn kết hợp và xây dựng mối quan hệ với tuổi hợp sẽ mang đến sự may mắn, thức đẩy sự phát triển cho cả đôi bên.

Xem thêm danh sách sim hợp Kim năm 2001: Sim hợp mệnh Kim

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 2001

– Bước 1 : Trên thanh công cụ của trang chủ sieuthisimthe.com, chọn mục “ sim hợp tuổi ” .
– Bước 2 : Click chọn sim hợp tuổi 2001 và quan sát tổng thể những list sim hợp tuổi 2001 .

– Bước 3: Tất cả các số sim được đăng kèm với mức giá và số điểm phong thủy, số điểm càng cao thì càng hợp với tuổi. Khi chọn được số vừa ý, hãy chọn “đặt mua” và để lại các thông tin cần thiết để nhân viên có thể liên lạc và giao sim cho Quý khách.

Lưu ý: Các số sim hợp tuổi 2001 đã được tính sẵn dựa trên các yếu tố: Âm dương tương phối; Ngũ hành bản mệnh; Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái; Quan niệm dân gian. Nên khi khách hàng muốn chọn sim hợp tuổi sẽ dễ dàng hơn. Các số sim phong thủy hợp tuổi năm 2001 chỉ mang tính chất tương đối, khách hàng cân nhắc kỹ trước khi chọn mua. Xem chi tiết: Sim Phong Thủy

Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 2001 suôn sẻ !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

You may also like

Để lại bình luận