Sim Hợp Tuổi 1979 – Huyền Bí Sim Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979

Bởi tronbokienthuc
Sim tử vi & phong thủy từ lâu đã được người mua chăm sóc và lựa chọn sử dụng. Đối với người phương Đông, tử vi & phong thủy là điều kì bí và có những tính năng giật mình so với người chiếm hữu. Và sim hợp tuổi cũng không ngoại lê, nhất là số sim hợp tuổi 1979. Bài viết dưới đây sẽ trình làng đến những bạn số sim hợp tuổi, hợp mệnh và cách chọn sim 1979 .

Mục Lục Bài Viết

1. Số sim hợp tuổi 1979 là những số nào?

Đối với người sinh năm 1979, là người có tài tuy nhiên vẫn gặp không ít những khó khăn vất vả. Vì vậy khi chọn sim tử vi & phong thủy cho người tuổi cần chọn những số có quan hệ tương sinh, tương hợp là 0, 1, 6, 7. Nếu chọn sử dụng những số này sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức trong nghề nghiệp, kinh doanh thương mại sẽ phát đạt lợi lộc, mọi điều lành và giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc, khó khăn vất vả .
Những số lượng kỵ với người sinh năm 1979 là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh khắc chế với bản mệnh 1979. Những số này kìm hãm với mệnh Hỏa nên nếu dùng những số này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, mong ước điều gì thì khó mà đạt được .

Ngoài ra, khi chọn sim hợp tuổi nên chọn số đồng thời có chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc gần bằng nhau; số có Quẻ Cát, tổng nút cao kết hợp với các cặp số đẹp như 68, 86, 66, 88, 99,…để số sim cân bằng và có ý nghĩa.

2. Sim hợp tuổi 1979 là tuổi gì?

Sinh năm 1979 là tuổi Dê, cầm tinh tuổi Kỷ Mùi. Con Dê là một loài động vật hoang dã hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất can đảm và mạnh mẽ so với quân địch của nó. Dê là con giáp thứ 8, hình tượng của chi ( năm ) Mùi. Đây là một chi quan trọng mang ý nghĩa triết lý và nhân văn thâm thúy .
Người xưa cho rằng, những người sinh năm Mùi thường mưu trí, nhiệt tình, năng động, có tài năng, gặp nhiều suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Dê được xem là hình tượng của sự ôn hòa, bình yên ngoài những còn bộc lộ trí nhớ, mưu trí, nhanh gọn. Dê là lộc nên nó đaị diện cho tài lộc, ám chỉ có như mong muốn giật mình trong kinh doanh thương mại .

Sim phong thủy hợp tuổi 1979

Sim Hợp Tuổi 1979 – Huyền Bí Sim Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979

3. Sim hợp tuổi 1979 là mệnh gì?

Mệnh của người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, đơn cử Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời ). Hỏa là mùa hè, sức nóng. Hỏa mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc nhưng cũng hoàn toàn có thể tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực thì Hỏa đại diện thay mặt cho danh dự, sự đam mê, giàu nguồn năng lượng nhưng ở mặt xấu đi, Hỏa tượng trưng cho cuộc chiến tranh .

Những người có mệnh Hỏa thường đam mê cháy bỏng, có tố chất của lãnh đạo và đặc biệt là tôn trọng lẽ phải. Những từ ngữ miêu tả nói lên tính cách của mênh Hỏa là bốc đồng, hưng phấn, ghen tỵ, thẳng tính, quả quyết và hiếu thắng.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1979

Để chọn số sim hợp tuổi 1979 đẹp không phải là việc đơn thuần. Nhưng với cách sau đây, bạn thuận tiện và mất ít thời hạn chọn số nhất .
Bước 1 : Truy cập vào website : sieuthisimthe.com
Bước 2 : Chọn mục Xem sim hợp tuổi > Sim hợp tuổi 1979 ngay phía bên phải màn hình hiển thị. Đây là list sim hợp tuổi 1979 được chọn sẵn dựa trên những yếu tố và nguyên tắc chọn sim tử vi & phong thủy .
Bạn xem xét, so sánh và xem xét những yếu tố để chọn cho mình số sim vừa lòng nhất, tương thích nhất .
Bước 3 : Sau khi chọn được số sim như mong muốn, bạn chọn “ Đặt mua ” và làm theo những bước. Khi nhân viên cấp dưới xác định đơn hàng sẽ hướng dẫn cách gửi thông tin ĐK sim chính chủ và hình thức giao nhận .

Tất cả các số sim đều được giao miễn phí cho Quý khách trên toàn quốc. Khi nhận sim sẽ được kiểm tra đúng các thông tin mới phải thanh toán.

Những số sim được chọn sẵn với số lượng lớn và mang đặc thù tương đối. Khách hàng mua sim hợp tuổi 1979 cần xem xét và lựa chọn được số sim tương thích .
Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1979 suôn sẻ !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

You may also like

Để lại bình luận