Tuổi Thìn hợp cây gì? Chọn cây phong thủy cho người tuổi Thìn – Tree Garden

Bởi tronbokienthuc

Rate this post

Chọn hoa lá cây cảnh theo phong thủy không chỉ thỏa mãn nhu cầu nụ cười cây của nhiều người mà còn đem đến sự hòa giải, tự do cho gia chủ. Mọi khoảng trống được trang trí bằng loại cây xanh tương thích thì đều hoàn toàn có thể rước tài lộc về nhà, người tuổi Thìn cũng không ngoại trừ .Người tuổi Thìn là người có uy tín, thường được tôn trọng, mưu trí, tinh tế và được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Đồng thời trong những mối quan hệ luôn là người biết khoan dung, trước khó khăn vất vả rất can đảm và mạnh mẽ và quyết tâm. Nhưng người tuổi Thìn dễ cảm thấy bị xúc phạm khi người khác không nghe theo sự góp ý của mình .Tuổi ThìnNgười ta thường nói cây xương rồng nếu trồng trong nhà sẽ đem đến nhiều điều rủi ro xấu nhưng so với người tuổi Thìn lại khác. Xương rồng là cây phong thủy theo tuổi đặc biệt quan trọng giúp hòa giải sát khí đồng thời bảo vệ mái ấm gia đình bạn. Bạn nên đặt cây ở ngoài cửa, bậu hành lang cửa số hoặc ban công. Đặc biệt khi hoa xương rồng nở sẽ giúp đem lại vận may, nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Thìn. Xương rồng tương thích với tổng thể những mệnh của người tuổi Thìn .

Cây phong thủy cho người tuổi Canh Thìn

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Canh Thìn là người mệnh Kim, do đó màu bản mệnh của họ là màu trắng, vàng, đen đây đều là những sắc tố đem đến kim tiền, sự thịnh vượng đồng thời quyền lực tối cao cũng kéo về nâng tầm người tuổi Thìn trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, màu tương sinh với người tuổi Thìn còn có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ, đây cũng là những sắc tố giúp cho người Canh Thìn có được chỗ đứng vững chãi trong sự nghiệp, dù vùng vẫy cơ nào cũng không bị lạc hướng .

Người tuổi Thìn hợp cây gì? Việc lựa chọn cây phong thủy tuân theo các nguyên tắc trong ngũ hành màu sắc của phong thủy cây xanh. Những loài cây mang màu sắc thuộc hai mệnh Kim và Thổ đều rước tài lộc và đón vận may về với gia chủ.

Theo ngũ hành kìm hãm, Hỏa khắc Kim vì vậy tốt nhất người tuổi Canh Thìn nên tránh những loại cây có hoa màu đỏ, hồng, đỏ tía để tránh làm mất trung khí, đốt cháy công danh sự nghiệp sự nghiệp, khiến mọi thứ tàn lụi .Một số loài cây cho người Canh Thìn lựa chọn để đắc tài đắc lộc : Sen đá nâu, sen đá đô la trắng, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý, cây cau nhật, cây phát lộc, …Cây lan Ý

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ tuổi này thuộc mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh hỏa vì thế gia chủ Nhâm Thìn sẽ rất hợp cái loại cây có hoa màu đỏ, đỏ hồng, cam, tía, … Những sắc tố này sẽ đặc biệt quan trọng đem đến suôn sẻ cho người tuổi Nhâm Thìn, tăng sức mạnh cho người tuổi này trong sự nghiệp và kinh tế tài chính, đồng thời sưởi ấm niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Thủy khắc Hỏa cho nên vì thế nên tránh những cây hệ màu xanh dương vì chúng sẽ làm lụi tàn sự nghiệp, sức lực lao động đổ sông đổ bể .Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một vài loại cây sau đây mà chúng tôi gợi ý để tăng sức mạnh cho mái ấm gia đình và khiến vạn sự suôn sẻ : Cây hồng môn, cây hoa cúc, cây trạng nguyên, cây hoa lan, cây lộc vừng, cây hoa đồng xu tiền, sen đá viền lửa, ..Sen Đá Viền Lửa

Cây phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh người mệnh Thổ tương thích với màu nâu và những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tía, hồng … Trồng cây có những sắc tố này vừa giúp người tuổi Bính Thìn chớp lấy được thời cơ vừa giúp họ khi nào cũng dồi dào nguồn năng lượng, nhiệt huyết để theo đuổi sự nghiệp .Mộc khắc Thổ, thế cho nên bạn nên tránh những loại cây xanh body toàn thân và lá. Theo ý niệm ngũ hành, cây mọc trên đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất khiến cho đất bạc mầu, cũng như sự nghiệp, đời sống mái ấm gia đình sẽ trở nên đói kém, nghèo nàn .Vài loại cây người tuổi Bính Thìn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Cây sen đá nâu, cây trạng nguyên, cây hoa đào, hoa giấy đỏ / tía / hồng, … đều hoàn toàn có thể đem lại điềm lành giúp mái ấm gia đình giàu sang giàu sang .Cây trạng nguyên

Cây phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn theo phong thủy thuộc mệnh Mộc. Có lẽ bạn sinh ra đã phù hợp với việc yêu thích cây cảnh. Vì màu bản mệnh của Mộc là xanh lá. Các loại cây trong nhà sẽ đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái, cuộc sống luôn luôn thuận lợi, tinh thần lúc nào cũng được cân bằng. Từ đó tạo tiền đề cho sự nghiệp công danh tiền tài phát triển, gia đình an khang thịnh vượng.

Người mệnh Mộc khắc Kim cho nên vì thế bạn nên tránh những loại cây có màu trắng để mái ấm gia đình tránh được những vận xấu không mong ước .Một vài gợi ý cho người tuổi Mậu Thìn về hoa lá cây cảnh trong nhà như : cây xanh, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây phát lộc, cây tùng, cây cau cảnh, cây sen, …Cây kim ngânHy vọng với những thông tin cụ thể mà chúng tôi đã phân phối trong bài viết này, bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn tính cách của người tuổi Thìn qua những năm cũng như biết được tuổi Thìn hợp cây gì ?

You may also like

Để lại bình luận