Proxy xoay IP là gì? Nên mua Proxy xoay IP nước nào khi làm MMO

Bởi tronbokienthuc
Proxy xoay IP là gì?

Proxy xoay IP phần lớn được sử dụng để ngụy trang địa chỉ IP của bạn. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thu thập dữ liệu, kiểm tra quảng cáo hoặc chỉ che giấu danh tính trực tuyến của mình trong khi lướt web. Để hiểu hơn về Proxy xoay IP là gì? Khi làm MMO nên mua Proxy nước nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục Lục Bài Viết

Proxy xoay IP là gì?

Proxy xoay IP hay còn gọi chung là Proxy xoay (Proxy Rotator) là dạng proxy ẩn danh. Có nhiệm vụ tự động thay đổi địa chỉ IP mỗi khi máy khách gửi một yêu cầu đến website đích. Các proxy xoay có thể xoay IP ngẫu nhiên theo thời gian, theo lần truy cập, hay chỉ thay đổi khi có lệnh yêu cầu.

Proxy xoay IP là gì?

Proxy xoay IP là gì?

Ví dụ 1: Khi sử dụng một Proxy xoay truy cập vào trang kiểm tra IP. Mỗi lần load lại trang web bạn sẽ thấy hiện ra một địa chỉ IP khác không giống với IP cũ.

Ví dụ 2: Giả sử bạn đang thu thập dữ liệu từ trang web khác nhau, đòi đòi hỏi các danh tính khác nhau. Lúc này bạn có thể mua Proxy xoay,  lấy địa IP và đặt tần suất của bạn muốn thay đổi địa chỉ IP đó. 

Các ưu điểm của proxy xoay

1. IP luôn sẵn sàng để thay đổi

Nếu chỉ dùng một địa chỉ IP để truy cập vào 1 trang web, chủ sở hữu trang web đó dễ dàng theo dõi hay chặn IP của bạn nếu họ phát hiện bạn có những hành vi bất thường. 

Địa chỉ IP của máy tính là yếu tố đứng đầu trong danh sách các thành phần có thể bị chặn. Vì vậy, để tránh bị chặn, bị theo dõi mà bạn không muốn, hãy sử dụng proxy xoay. 

Với Proxy xoay IP, bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ ai muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ rất khó khăn và càng không thể biết được địa chỉ IP thực của bạn.

2. Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh rất quan trọng và là điều cần thiết trong chiến lược Marketing, đặc biệt là SEO của cá nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt nếu làm MMO thì bạn cần thông minh, nhạy bén hơn, nghiên cứu nắm bắt thị trường, đối thủ,… để đưa ra định hướng, kế hoạch phát triển ngắn hạn, dài hạn. Thông thường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh giúp bạn nhận ra điểm yếu, lỗ hổng trong chiến lược của họ. 

Để thực hiện nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, bạn phải thu thập các thông tin đối thủ, đặc biệt là qua website. Kiểm tra các nội dung, từ khóa,… để hiểu được cách thức vận hành. Điều này có nghĩa là bạn cần chuyển trang liên tục, trích xuất hàng ngàn dữ liệu trong thời gian dài.

proxy

Với Proxy xoay thu thập các thông tin đối thủ qua website trở nên dễ dàng

Nếu sử dụng 1 địa chỉ IP hay proxy chỉ có 1 địa chỉ IP duy nhất rất có thể bạn sẽ bị chặn khỏi website đó. Nhưng với 1 proxy xoay tin cậy, bạn trích xuất các thông tin tùy ý. 

Điều này tạo cho bạn có những lợi thế nhất định để cải thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Giúp tăng chuyển đổi dễ dàng hơn so với đối thủ.

3. Cải thiện bảo mật và hiệu suất tốt hơn

Khi sử dụng proxy xoay, sẽ thật khó khăn nếu ai đó cố gắng theo dõi địa chỉ IP của bạn. Vì địa chỉ IP luôn xoay, thay đổi liên tục, họ khó phát hiện ra thói quen duyệt Internet của bạn. Điều này sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng.

4. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Theo đánh giá khách quan mua proxy để sử dụng giúp bạn tiết kiệm hơn việc sử dụng một VPS. Proxy cung cấp cho bạn một địa chỉ IP để dễ dàng đăng nhập và sử dụng. 

Nếu muốn thay đổi địa chỉ IP thì mua proxy xoay IP lại tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu suất hơn Proxy cố định IP. Khi sử dụng proxy xoay, bạn sẽ không phải tốn công cấu hình quá nhiều proxy khi muốn thay đổi IP. Việc cần làm duy nhất là bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp và thay đổi IP theo nhu cầu mà thôi. 

Nên mua Proxy xoay IP nước nào khi làm MMO

MMO (Make Money Online), hiểu đơn giản là kiếm tiền trên mạng online. Đây là hình thức kinh doanh đa lĩnh vực. Bởi vậy mà việc sử dụng Proxy xoay IP nước nào khi làm MMO sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu, mục đích của từng công việc MMO cụ thể.

Hiện nay, có rất nhiều Proxy xoay IP đa quốc gia để bạn chọn lựa như: Việt Nam, Mỹ, Singapore, Japan, Hong Kong,… để những ai đang làm MMO lựa chọn, sử dụng.

Mua Proxy xoay IP ở đâu? 

ENODE – Website uy tín, tin cậy cung cấp Proxy với nhiều địa chỉ IP proxy tại nhiều quốc gia. Luôn tự hào là trợ thủ đắc lực giúp bạn truy cập internet an toàn. 

mua proxy dân cư

Enode địa chỉ bán Proxy uy tín nhất hiện nay

Khi mua proxy dân cư xoay IP tại ENODE với nhiều điểm:

  • Đa dạng IP

Hơn 135 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Nơi bạn có thể tìm thấy những địa chỉ IP cần thiết cho công việc Online của mình tại nhiều khu vực trên thế giới.

  • IP dân cư sạch

Hơn 300 triệu địa chỉ IP trên toàn thế giới, nguồn IP liên tục được bổ sung hàng ngày để đảm bảo cung cấp một nguồn dữ liệu IP đa dạng nhất cho Quý khách hàng.

  • Khởi tạo nhanh chóng

ENODE.VN cung cấp nền tảng công nghệ hiện đại, khởi tạo Proxy dân cư chỉ trong 1 click, thời gian xoay IP linh hoạt, tốc độ mạng ổn định đi kèm với dịch vụ CSKH 247.

Ngoài Proxy dân cư xoay IP, ENODE còn cung cấp Datacenter Proxy (Nuôi tài khoản, nuôi account,…); Gaming Proxy (Chơi game, stream, Video,…); Residential Proxy (Tạo tài khoản, reg account,…).

ENODE cam kết luôn cung cấp các loại Proxy 100% bảo mật, riêng tư tuyệt đối với xác thực bằng IP và user:pass. Đảm bảo quá trình sử dụng proxy của bạn luôn được mượt mà và không bị gián đoạn. Đồng thời, cung cấp công cụ hỗ trợ quản lý proxy, giúp bạn thao tác, quản lý proxy của mình 1 cách hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

  • Webisite: https://enode.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/enode.vn
  • Hotline: 0339.126.579

Trên đây là toàn bộ thông tin về proxy xoay IP cũng như lợi ích của nó. Hy vọng bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về Proxy xoay từ đó ứng dụng vào công việc MMO hay các công việc kinh doanh khác. Chúc các bạn có những trải nghiệm truy cập Internet tốt.

You may also like

Để lại bình luận