Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi 1983 / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

— Bài mới hơn —

Một ngôi nhà được phong cách thiết kế tử vi & phong thủy tốt ngay từ đầu, chọn được năm-tháng-ngày-giờ động thổ tốt thì trong vòng 6 tháng sẽ cảm thấy sự độc lạ về sức khỏe thể chất, suôn sẻ, tài lộc. Còn những ngôi nhà nào phong cách thiết kế tử vi & phong thủy tốt nhưng lại chọn năm-tháng-ngày-giờ động thổ xấu thì gia chủ sẽ cảm nhận được rắc rối và những điều không như mong muốn đến ngay khi vào ở vài tuần. Chính vì thế, xem tuổi làm nhà là cực kỳ quan trọng, gia chủ không nên coi thường, xem nhẹ để rước họa vào thân .

Trong bài viết hôm nay, Nam Cường sẽ phân tích phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983
Người tuổi Quý Hợi không phải là người coi trọng vật chất, không có nhu yếu quá lớn về tiền tài nhưng tài lộc cứ giật mình kéo đến. Họ có vẻ như có năng lực hấp dẫn hoạnh tài, thời cơ kiếm tiền cũng nhiều hơn người khác. Tuổi Quý Hợi giữ được bình tĩnh là giữ được tài lộc trong tay, đừng để những chuyện xung quanh ảnh hưởng tác động đến ý thức thao tác của bạn .
Tính tình tuổi Quý Hợi biến hóa thất thường, hoàn toàn có thể chịu sự tác động ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng hoàn toàn có thể biến hóa quyết định hành động. Con giáp này không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có nghĩa vụ và trách nhiệm yêu thương mình .
Cách xem tuổi xây nhà chuẩn tử vi & phong thủy

Tuổi Quý Hợi xem tuổi làm nhà như thế nào là đúng tử vi & phong thủy ? Làm lấy vợ phải xem tuổi đàn bà và làm nhà phải xem tuổi đàn ông. Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 muốn xem tuổi làm nhà thì xem tuổi mụ của gia chủ nam-trụ cột của mái ấm gia đình. Trong trường hợp người chồng của mái ấm gia đình đó mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem. Nếu trong nhà không có con trai, lúc đó mới lấy tuổi của người vợ để xem tuổi làm nhà chính bới lúc đó người vợ là trụ cột của mái ấm gia đình .
Khi người chồng không được tuổi xây nhà thì cũng không được lấy tuổi của vợ để xem mà phải đi mượn tuổi. Người được gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 mượn tuổi xây nhà thường lớn tuổi, là người trong họ, không chịu tang sự, không phạm 3 hạn : Tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm xây nhà .
Tuổi 1983 xây nhà năm nào đẹp ?
Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc
Để biết năm đẹp cho gia chủ tuổi Quý Hợi xây nhà hay không, tất cả chúng ta cần phải xét đến 3 hạn : Tam tai, kim lâu và hoang ốc. Nếu phạm phải 1 trong 3 hạn này thì gia chủ cần tránh khởi sự để không phải “ rước họa vào thân ” .

Hạn Tam tai

Gia chủ tuổi Quý Hợi cần tránh những năm tam tai sau : năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Nếu xây nhà phạm phải năm hạn Tam Tai thì mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không suôn sẻ. Vận xui sẽ đeo bám toàn bộ mọi người, dễ gặp những biến cố hay những tai ương không hề lường trước được .
Năm 2023 là năm Ất Sửu. Gia chủ tuổi Quý Hợi gặp năm Sửu không phạm hạn Tam tai ⇒ gia chủ hoàn toàn có thể xây nhà vào năm này được .

Hạn Kim lâu

Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 là năm đó gia chủ đã phạm phải hạn Kim lâu. Đây là cách tính đã được lưu truyền từ lâu và được vận dụng rất nhiều trong tử vi & phong thủy xây nhà và cưới xin lúc bấy giờ .Năm 2023, gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 sẽ 39 tuổi mụ. 39 : 9 = 4 dư 3 ⇒ PHẠM KIM LÂU THÊ

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc gồm có 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không như mong muốn và tai ương không lường trước được .
Cách tính hạn Hoang ốc : Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại mở màn từ Nhất cát .
Năm 2023, gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 sẽ 39 tuổi mụ. Ứng với đó là cung Lục hoang ốc. Đây là một cung xấu. Làm nhà phạm cung này gia chủ sẽ lâm phải cảnh sinh ly tử biệt, mái ấm gia đình ly tán .
Kết luận : Năm 2023, gia chủ không phạm hạn Tam Tai nhưng lại phạm phải hạn Hoang ốc và Kim lâu. Vì vậy, 2023 không phải là năm tốt để gia chủ tuổi Quý Hợi làm nhà. Trong lúc chờ đón, gia chủ nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn bản vẽ phong cách thiết kế nhà đẹp, tiền tài, nhân công, vật tư … Càng sẵn sàng chuẩn bị tốt bao nhiêu thì khi làm nhà gia chủ càng nhàn bấy nhiêu. Nắm bắt được thời cơ tốt để khởi sự xây nhà sẽ mang đến nhiều điều suôn sẻ cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình .
Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 bắt buộc phải xây nhà trong năm 2023 thì nên thực thi mượn tuổi những người hợp với năm 2023 để tiến hành động thổ, đổ mái, nhập trạch .
Cách mượn tuổi xây nhà
Những người gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 hoàn toàn có thể mượn tuổi để triển khai xây nhà năm, 2023 gồm có : tuổi Nhâm Thìn ( 1952 ), tuổi Giáp Ngọ ( 1954 ), tuổi Ất Mùi ( 1955 ), tuổi Quý Mão ( 1963 ), tuổi Giáp Thìn ( 1964 ), tuổi Canh Tuất ( 1970 ), tuổi Kỷ Mùi ( 1979 ), tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ), tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) và tuổi Tân Mùi ( 1991 )

+ Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi ;
+ Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà .
+ Trong thời hạn làm lễ, mái ấm gia đình chủ nhà nên tránh đi chỗ khác khi làm lễ xong hoàn toàn có thể về và làm những việc làm thông thường .
+ Khi đổ mái ( làm nóc ) người được mượn tuổi cũng làm những thủ tục thay chủ nhà và mái ấm gia đình chủ nhà cũng tránh đi nơi khác trong quy trình làm lễ .
+ Khi nhập trạch, người được mượn tuổi triển khai làm những thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và ông thổ ông địa đã phù hộ cho gia chủ triển khai xong nhà mới một cách thuận buồm xuôi gió .
+ Sau khi đã nhập trạch, người được mượn tuổi sẽ chuyển giao lại nhà cho gia chủ. Chủ nhà mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá cả khi động thổ .

+ Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

Tuổi 1983 xây nhà tháng nào tốt
– Tháng 1 âm lịch : “ Tháng giêng là tháng ăn chơi ” nên nhân công về quê ăn tết khá lâu, gia chủ khó tìm được một đội ngũ thợ xây rất đầy đủ, nếu có thì ngân sách nhân công cũng cao. Hơn nữa, ông cha ta cũng khuyên đầu năm mới không nên đập phá, hướng đến đất cát vì sẽ mang lại điều không như mong muốn .
– Tháng 2, 3 âm lịch : Lúc này mọi người đã khởi đầu quay lại việc làm và trở lại guồng quay của đời sống nên gia chủ thuê thợ xây tay nghề cao cực kỳ thuận tiện, ngân sách bỏ ra lại không quá cao. Những tháng này thời tiết thoáng mát, khô ráo nên việc thiết kế nhà đẹp cũng thuận tiện hơn .
– Tháng 4,5,6 : Thời tiết những tháng này có nhiệt độ rất cao nên thuận tiện cho việc kiểm tra độ chống thấm, chống ẩm những khuôn khổ thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, đây là thời gian chuẩn bị sẵn sàng mưa và bão nên cần mau lẹ xây đắp để không bị gián đoạn bởi mưa gió .

– Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nên không ai muốn thi công hay khai trương mở bán quán xá bởi thấp thỏm sẽ bị ma quỷ, vong hồn quấy phá .
– Tháng 8, 9, 10 : Ba tháng này là 3 tháng rất đẹp để gia chủ tuổi 1983 thi công xây nhà. Thời tiết tạnh ráo, ít mưa. Xây nhà vào tháng này sẽ kịp để gia chủ có nhà mới đón tết .
– Tháng 11, 12 : Thời điểm này gia chủ không nên thi công kiến thiết xây dựng mà thực thi sửa nhà hoặc kiến thiết những khuôn khổ đơn thuần, có thời hạn thiết kế ngắn để kịp đón tết. Nhân công thiết kế xây dựng những ngày cuối năm cũng khá khan hiếm bởi lúc này họ tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng những khu công trình còn dang dở .
Xem ngày làm nhà tuổi quý hợi
Tuổi Quý Hợi 1983 làm nhà ngày nào đẹp ? Gia chủ chọn ngày làm nhà cần tuân theo những quy tắc sau :
Ngày khai công thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh gia chủ. Gia chủ tuổi Quý Hợi mệnh Thủy nên chọn ngày Kim hoặc ngày Thủy .
Không chọn ngày khai công năm trong lục xung ( ngày Tỵ ) và không trùng với ngày Thái Tuế ( ngày Hợi )
Tránh những ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ bởi đó là những ngày đại hung mang lại rủi ro xấu. Ngày Nguyệt Kỵ gồm mùng 5, 14 và 23
Hướng nhà đẹp cho tuổi 1983
* Cách xác lập hướng nhà theo tử vi & phong thủy Lạc Việt :
– Đối với người sinh vào những năm 19 xx thì “ dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn 1 số ít gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ ” .
– Đối với người sinh vào những năm 20 xx thì dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn 1 số ít gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A nếu là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A nếu là tuổi nữ. Sau đó so sánh với đồ hình .
Hình đồ bát trạch Lạc Việt
Nếu hiệu quả ở đầu cuối của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “ nam Khôn nữ Cấn ”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch .
Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, lấy 8 + 3 = 11, 1 + 1 = 2
Nam tuổi Quý Hợi : 10-2 = 8, thuộc cung Cấn, nhóm Tây Trạch nên hướng nhà tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây .
Nữ tuổi Quý Hợi : 5 + 2 = 7, thuộc cung Ly, nhóm Đông Trạch nên hướng nhà tốt là Nam, Bắc, Đông và Tây Nam .
Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn tử vi & phong thủy tuổi quý hợi
Nhà ống đẹp kiểu pháp xây hướng Đông Bắc cho gia chủ nam tuổi Quý Hợi

Nhà phố mái lệch đẹp văn minh với tone màu trắng tương thích với mệnh Kim của người sinh năm 1983

Biệt thự 3 tầng mái thái siêu đẹp

Biệt thự phố hướng tây cho nữ gia chủ tuổi Quý Hợi

Mẫu nhà phố kinh doanh dành cho tuổi Hợi có đam mê kinh doanh

Nhà lô góc tân tiến
— Bài cũ hơn —

Để lại bình luận